หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เช็คเลย!! ทำนายนิสัย จากลักษณะใบหู

โพสท์โดย NOOK BOOD

หลายคนสงสัยว่า ใบหูมีผลต่อดวงชะตาอย่างไร เนื่องจากหู เป็นอวัยวะเดียว บนใบหน้าที่ไม่เปลี่ยนแปลงรูปร่างตลอดชีวิต และมนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตเดียวที่มีติ่งหู ใบหูยังเป็นส่วนที่แสดงถึงบุคลิก สติปัญญา ดวงชะตา เงินทอง และทรัพย์สินต่างๆ

คำทำนายนี้ จากหนังสือ ทายนิสัยจากใบหน้า แบบญี่ปุ่น เขียนโดย SHINRI DESIGN KENKYUJO และแปลโดย อังคนา รัตนจันทร์ ในคอนเซ็ปต์เนื้อหาที่ว่า รู้หน้า รู้ใจ รู้ดวงชะตา เป็น past ต่อเนื่องจากครั้งก่อน ที่ได้เขียนแชร์ เรื่อง การทำนายนิสัย จากริมฝีปาก สำหรับท่านที่สนใจ จะแปะลิ้งให้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ โดยบทความนี้ได้หยิบยก คำทำนายนิสัย จากลักษณะใบหู เพื่อให้ผู้อ่านสามารถนำไปปรับปรุง พัฒนาตนต่อไป

 

ใบหู ของคุณเป็นอย่างไร เช็คเลย!!

1) ติ่งหูกลม หนาและอิ่ม

เติบโดขึ้นมาท่ามกลางความรักความอบอุ่นในครอบครัวและได้รับการศึกษาดี ความฉลาดแสดงออกมาให้เห็นทางใบหน้า เป็นคนกล้าซึ่งแสดงให้เห็นเป็นคนแข็งแรง อย่าหลงตัวเองว่ามีเสน่ห์และเป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม ควรใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นด้วย หากขยันและตั้งใจทำงานด้วยความอุตสาหะจะทำให้ร่ำรวย

2) หูรูปถุง (หูกลม มีเนื้ออวบอิ่ม)

ถ้ามัวแต่พึ่งพาคนอื่น คุณจะไม่สามารถทำอะไรสำเร็จได้เลย เมื่อโอกาสดีๆ มาถึงไม่ควรมองทุกอย่างในแง่ลบ ควรมองในแง่ดีบ้าง เพื่อสร้างความกล้าให้กับตัวเอง ให้ความสำคัญกับผู้ที่คอยช่วยเหลืออยู่เสมอ จะได้ไม่ต้องอยู่คนเดียวในบั้นปลายชีวิต

3) หูรูปพัด (ใบหูใหญ่ กางออก)

จิตใจที่ชอบการค้นหาเป็นสิ่งดี แต่ความอยากรู้อยากเห็นมากเกินไปจะทำให้คนอื่นไม่พอใจ จึงควรทำอะไรแต่พอดี รู้จักปรับปรุงและเสริมสร้างเสน่ห์ให้ตัวเอง ควรทำงานทุกอย่างแบบมืออาชีพและไม่ย่อท้อ ชีวิตบั้นปลายจะอยู่คนเดียวหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับการทำงานที่ผ่านมา

4) ปลายหู ด้านบนแหลม (ปลายหูแหลม ไม่ค่อยมีเนื้อ)

ความใจร้อนก่อให้เกิดผลเสีย จึงควรไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนจะลงมือทำอะไร ไม่ควรแสดงความเห็นแก่ตัวออกมา อย่าใช้วิธีผิด ๆ เพียงเพื่อให้บรรลุเป้าหมายหรือเพื่อความสำเร็จของตัวเอง ต้องมีคุณธรรม ควรรู้จักโอนอ่อนผ่อนตามและเก็บเงินทองไว้ตั้งแต่วัยหนุ่มสาว

5) ใบหู ชั้นที่สองโปนออกมา

มีพลังสร้างสรรค์สิ่งแปลกใหม่ที่หลุดจากประเพณีและความคิดแบบเก่าๆ เนื่องจากเป็นคนฉลาดและแข็งแรง จึงไม่ควรรอให้โชคลาภเข้ามาหาเอง ควรกระตือรือร้นและรู้จักไขว่คว้าหาโอกาสให้ตัวเอง สำหรับคุณผู้หญิง เมื่อตัดสินใจสิ่งใดแล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ต้องหนักแน่นและยืนหยัดต่อไป

 

6) ใบหู ด้านนอกมีรอยหยัก

ความเห็นแก่ตัวทำให้เป็นคนยึดมั่นถือมั่นมาก และมีอารมณ์แปรปรวน ถ้ายังไม่แก้ไข อาจต้องอยู่คนเดียว อย่าใช้เงินพุ่มเฟือยและควรฝึกวางแผนการใช้เงิน จะทำให้ประสบความสำเร็จในบั้นปลายชีวิต

7) ใบหู ด้านนอกบิดงอ

ส่วนใหญ่เกิดในสภาพแวดล้อมที่ไม่มีความสุข นิสัยจึงไม่เหมือนคนอื่น ควรกำหนดเป้าหมายการทำงานให้ชัดเจน พยายามทำอะไรด้วยตัวเอง และสร้างรากฐานทางการเงินให้มั่นคงก่อนเข้าสู่วัยกลางคน คบเพื่อนที่มีเป้าหมายหรือความคิดเหมือนกัน การออกจากงานประจำมาทำธุรกิจส่วนตัวเป็นเรื่องดี

8) รูหู มองเห็นชัดเจน

 

ถ้าฝืนทำอะไรตามใจตัวเอง หรือแสดงความอยากได้อยากมีมากเกินไป จะทำให้อีกฝ่ายอ่านเกมออกกลายเป็นผลเสีย ทำให้สถานการณ์พลิกผัน คววทำอะไรให้พอดี ความเกลียดความชอบของมนุษย์เป็นสิ่งที่เอาแน่ไม่ได้ จึงควรมีสติและไตร่ตรองให้รอบคอบ รูหูใหญ่แสดงว่ามีอายุยืน

9) ใบหู ไม่ค่อยมีเนื้อ แหลมและหงิกงอ

การทำตัวลึกลับทำให้คนอื่นไม่ชอบ การหยิ่งยโสหรืออวดดีเกินไป จะเป็นอุปสรรคต่อหน้าที่การงาน ควรรู้จักให้ความร่วมมือกับคนอื่น คุณไม่ใช่คนที่หาเงินเก่ง และทุกครั้งที่ได้เงินมาก็จะเสียไปทันที

10) ไม่มีติ่งหู

เก็บเงินไม่เก่ง พอมีเงินก็ใช้ทันที ถ้าได้เงินมาแล้วใช้ตามใจตัวเองหรือมีความโลภจะต้องพบกับหายนะ เพราะฉะนั้นอย่าคิดแต่เรื่องเงิน ควรนึกถึงชื่อเสียงไว้ก่อนจะดีกว่า

เช็คเลย!! ทำนายนิสัย จากริมฝีปาก อ่านต่อได้ที่
https://exclusive.postjung.com/1550984

 

หรือ เพื่อนๆ สามารถติดตามกระทู้อื่นๆ ได้ตามลิงค์ข้างล่างเลยนะคะ

https://page.postjung.com/n00kky

โพสท์โดย: NOOK BOOD
อ้างอิงจาก: หนังสือ ทายนิสัยจากใบหน้า แบบญี่ปุ่น เขียนโดย SHINRI DESIGN KENKYUJO
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NOOK BOOD's profile


โพสท์โดย: NOOK BOOD
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: NOOK BOOD
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำสายบัว...แซ่บๆนัวๆจ้าหนุ่มใหญ่เสียชีวิตในห้องพัก จนน้ำเหลืองไหลเยิ้มลงมาข้างล่าง ถึงมีคนรู้นทท.ตื่นเต้น พายุงวงช้าโผล่เหนือท้องฟ้ากลางทะเลหน้าเกาะห้องกระบี่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตระกูลเอี้ยแห่งไตรภาคมังกรหยก ทายาทยืนยาว ความสามารถยืนยงนทท.ตื่นเต้น พายุงวงช้าโผล่เหนือท้องฟ้ากลางทะเลหน้าเกาะห้องกระบี่เกาหลีใต้โจมตีคิม 24 ชม.ผ่านลำโพงชายแดน..เอาให้ประสาทเสียกันไปเลยตำสายบัว...แซ่บๆนัวๆจ้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เช็คเลย! ไฝบริเวณไหนมีแล้ว โชคดี ดวงเฮงเช็คเลย!! ทำนายความสัมพันธ์ จาก รอยตีนกาเปิดไพ่ทำนายดวงการเงินรายปักษ์ตั้งแต่วันที่ ๑๖ –๓๑ กรกฏาคม ๒๕๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เก๋ “ สื่อจิตพิฆาตดวง”ทำนายฝัน:ฝันว่าได้เก็บลูกมะนาวหลายลูก
ตั้งกระทู้ใหม่