หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพื่อเป็นการประหยัดเวลา "ฉลามจะถูกตัดครีบ" ไม่ปลิดชีพ-แต่ปล่อยจมทั้งเป็น!

เนื้อหาโดย อับดุล รอเเย๊ะส์

รู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้วมันมีสารอาหารเท่ากับแค่ไข่ไก่ 1 ฟองแถมมันก็ไม่ใช่หูฉลามจริงๆแต่แท้จริงแล้วมันก็คือครีบของฉลาม ตามความเชื่อโบราณนั้นหูฉาม หรือ ฮื่อฉี่ ตั้งแต่สมัยราชวงศ์หมิงเชื่อกันว่า หูฉลามคือยาอายุวัฒนะ แต่ที่ไหนได้จริงๆแล้วมันมีคุณค่าเท่าไข่ไก่1ฟอง

โดยทุก ๆ ปี จะมีฉลามกว่า 100 ล้านตัวถูกฆ่า เรือล่าจะเลือกตัดเฉพาะครีบและหางก่อนจะโยนร่างที่เหลือทิ้งลงทะเล และปล่อยให้มันตายทั้งเป็น

ทุกสัปดาห์มีฉลามถูกฆ่าด้วยวิธีแบบนี้กว่า 1.9 ล้านตัวทำให้ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา ฉลามมีจำนวนลดลงจากเดิมถึง 98% จากการอยู่บนโลกมานาน 400 ล้านปี

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แบบนี้เรียกว่าทัวร์ลงของแทร่..ทั้งอำเภอมีเซเว่นแค่ที่เดียวทึ่งทั่วโลก : หมู่บ้านที่ได้ชื่อว่าร่ำรวยที่สุดในจีน บ้านหลายร้อยหลังกว่า 2,000 ชีวิตล้วนเป็นมหาเศรษฐีทุกบ้านเลยเด้อแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67จังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุด 3 อันดับแรกของประเทศไทยมหาวิทยาลัยอัตราจ้างงานสูง9 สิ่งในชีวิตที่คุณควรเก็บเป็นความลับ (ตามหลักจิตวิทยา)ESPN มอบรางวัล แพท ทิลแมน ให้เจ้าชายแฮร์รี่ ท่ามกลางเสียงฮือฮาประสบการณ์คบผู้ชายครั้งแรกรถไฟเชื่อมไทย-ลาว เริ่มให้บริการ 19 ก.ค. นี้!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ESPN มอบรางวัล แพท ทิลแมน ให้เจ้าชายแฮร์รี่ ท่ามกลางเสียงฮือฮาตำนานเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งปัตตานีสายน้ำอันตรายแห่งอเมริกาใต้ "จระเข้เคแมน"โรงงานซิงเกอร์ร้างในเมืองฮูแอมโบ ประเทศแองโกลา5 ภาพวาดระดับตำนาน ที่มีราคาขายแพงที่สุดในประวัติศาสตร์
อายุเป็นเพียงตัวเลข! ชายวัย 75 ปี แต่งงานกับเด็กหญิงวัย 15 ปี ได้รับความยินยอมจากครอบครัวเมื่อกู้ภัยได้รับแจ้งเหตุว่า มีแทงกันกลางแยก พอมาถึงกำลังใส่กันไม่ยั้ง!😂ระทึก สายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ล้อหลุดขณะขึ้นบินจากสนามบิน!!ลิงกอริลลาตัวสุดท้ายของไทย ?
ตั้งกระทู้ใหม่