หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พบพฤติกรรมสุดแปลก แมงมุมยักษ์ จับกบเป็นสัตว์เลี้ยงแถมเฝ้าดูส่งเข้านอนทุกคืนด้วย!!

เนื้อหาโดย อับดุล รอเเย๊ะส์

เรื่องแปลกมาเล่า นักวิจัยต้องประหลาดเมื่อพบว่าแมงมุมทารันทูล่ายักษ์และกบปากแคบสามารถอยู่ด้วยกันได้ปกติแล้วกบคืออาหารจานโปรดของมันแต่กลับกันมัยจะนอนกกอยู่บนตัวของกบทุกคืน 

หรืออาจเป็นไปได้ว่าพวกมันอาจมีผลประโยชน์ร่วมกันก็อาจเป็นได้โดยกบจะช่วยกินมดแมลงที่จะเข้ามากิ่ไข่ของแมงมุม ส่วนเจ้าแมงมุมนั้นก็จะช่วยกบจากนักล่าตัวอื่นๆ

ซึ่งนักวิจัยยังได้ระบุเพิ่มเติมอีกว่า หลังลูกแมงมุมฝักตัวแต่แมงมุมทารันทูล่าตัวแม่ก็ยังไม่ยอมกินกบ และก็ไม่มีลูกแมงมุมตัวใดทำร้ายกบตัวดังกล่าวเลย

"พวกมันอาจปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้อาศัยอยู่ร่วมกันเพื่อความอยู่รอดจนเป็น New Normal แล้วจริง ๆ" - เอมานูเอล บิกจี ผู้พบเห็นคนล่าสุดและเป็นผู้ถ่ายภาพนี้ ระบุ ครับบบบ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Vver
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์มือปืนลอบสังหาร "ทรัมป์" เป็นชายวัย 20 ปีเมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติชายจีนเลียนแบบไอรอนแมน ใช้แม่เหล็กดูดเศษเหล็กออกจากขา เกือบเสียขา!แมนเดรก คืออะไรและทำไมแถบอาหรับ เรียกพืชชนิดนี้ว่า “ เทียนแห่งปีศาจ ”สวยสุดเพดาน "สถานีรถไฟใต้ดินเมืองเซินเจิ้น"( 深圳 )นทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Enypniastes ปลิงทะเลน้ำลึกสุดอัศจรรย์คณะหรือสาขาวิชา ที่เรียนยากที่สุดในการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยเมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติ
อายุเป็นเพียงตัวเลข! ชายวัย 75 ปี แต่งงานกับเด็กหญิงวัย 15 ปี ได้รับความยินยอมจากครอบครัวเมื่อกู้ภัยได้รับแจ้งเหตุว่า มีแทงกันกลางแยก พอมาถึงกำลังใส่กันไม่ยั้ง!😂ระทึก สายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ล้อหลุดขณะขึ้นบินจากสนามบิน!!ลิงกอริลลาตัวสุดท้ายของไทย ?
ตั้งกระทู้ใหม่