หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Magnolia ดูคล้ายกับนกตัวน้อยๆ

เนื้อหาโดย หนึ่ง ร้อยเรื่องราว

Magnolia  ดูคล้ายกับนกตัวน้อยๆ

ต้น Magnolia liliiflora เป็นต้นไม้ขนาดเล็กที่มีถิ่นกำเนิดในจีนตะวันตกเฉียงใต้ แต่ได้รับการปลูกฝังมาเป็นเวลาหลายศตวรรษในที่อื่นๆ ในประเทศจีนและในญี่ปุ่นด้วย แมกโนเลียที่รู้จักกันหลากหลายชื่อ เช่น แมกโนเลียมู่หลาน แมกโนเลียสีม่วง แมกโนเลียแดง แมกโนเลียดอกลิลลี่ แมกโนเลียดอกทิวลิป และกล้วยไม้ป่า เป็นต้นไม้ที่มีขนาดใหญ่พอสมควร และ มีดอกบานเต็มต้น สวยงามมากเลยทีเดียว 

ดอกของ Magnolia มีลักษณะเฉพาะตัวที่ดึงดูดสายตา รูปร่างของดอกเมื่อมองบางมุมอาจดูคล้ายกับนกตัวน้อยๆ ที่กำลังโบยบิน สีของดอกแมกโนเลียนี้มักเป็นสีม่วงสดหรือม่วงแดง ซึ่งสร้างความโดดเด่นในสวนหรือพื้นที่ที่ปลูกเป็นอย่างมาก 

การปลูก Magnolia ไม่ยากนัก พืชชนิดนี้ชอบแสงแดดและดินที่มีการระบายน้ำดี ควรปลูกในที่ที่มีแสงแดดอย่างน้อยครึ่งวัน และควรรดน้ำอย่างสม่ำเสมอ แต่ควรระวังไม่ให้น้ำขัง การดูแลต้นแมกโนเลียยังต้องมีการตัดแต่งกิ่งอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ต้นมีรูปทรงที่สวยงามและช่วยในการออกดอกมากขึ้น  นอกจากความงามของดอกที่สะดุดตกับผู้พบเห็น

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67แบบนี้เรียกว่าทัวร์ลงของแทร่..ทั้งอำเภอมีเซเว่นแค่ที่เดียวผจก. "ใบเฟิร์น" ส่งกำลังใจแบบรัวๆ !! แต่งานนี้มีแกงหม้อโตๆประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกในปีปัจจุบันหมอเตือน แกะกุ้งไม่ระวัง อาจทำให้เนื้อตายถึงพิการได้9 สิ่งในชีวิตที่คุณควรเก็บเป็นความลับ (ตามหลักจิตวิทยา)ประเทศจีนใช้พลังงานสะอาด มากกว่าทุกประเทศรวมกัน 2 เท่าส่อง 7 ลุค "ลิลลี่ เหงียน" เพื่อทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นน้องอินเตอร์มาแล้ว! ก่อนหน้านี้ก็เคยให้โชค..งวด 16 ก.ค.67 ชี้ทะเบียนออกแน่!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถไฟเชื่อมไทย-ลาว เริ่มให้บริการ 19 ก.ค. นี้!9 สิ่งในชีวิตที่คุณควรเก็บเป็นความลับ (ตามหลักจิตวิทยา)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
💧💦 รสชาติน้ำรัก: หวาน? เค็ม? หรือ...เอ๊ะ!? 💧💦👅 ทำไมเราเลียข้อศอกตัวเองไม่ได้? ความลับที่ซ่อนอยู่ในร่างกาย 👅😿 มะเร็งในแมว: ภัยร้ายที่ทาสแมวต้องรู้! 😿📦 ทำไมเจ้าเหมียวถึงหลงรักกล่อง!? เปิดโปงความลับที่ทาสแมวต้องรู้ 📦
ตั้งกระทู้ใหม่