หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คำทำนายพื้นดวงชะตาปีเกิดของ 12 นักษัตร  ในเดือนมิถุนายน 2567 

เนื้อหาโดย apple5137

เดือนมิถุนายนเป็นเดือนนักษัตรมะเมีย พลังไฟธาตุโลหะ และปี 2567 เป็นปีมะโรง พลังดินธาตุไม้ ตามหลักโป้ยหยี่ซีเถียว โหราศาสตร์จีน  พลังดินธาตุไม้ของปีมะโรง ปะทะกับ พลังไฟธาตุโลหะของเดือนมิถุนายน ส่งผลในทางขัดแย้ง คือโลหะปะทะไม้ แต่พลังธาตุนักษัตรของปีและเดือน เสริมพลังกัน คือไฟเสริมดิน  ทำให้เดือนนี้เป็นเดือนที่มีพลังกึ่งดีกึ่งร้าย มีพลังแห่งการแก่งแย่ง แข่งขันและ การส่งเสริม

พลังของเดือนนี้ส่งผลดีต่อ ธุรกิจด้านการลงทุน ธุรกิจด้านการเงิน ไฟแนนซ์ งานที่ต้องประมูลแข่งขัน ธุรกิจด้านสุขภาพและอาหารเสริม   ในเดือนนี้ เป็นเดือนที่ส่งผลให้เกิดอารมณ์ร้อน  คิดเร็วทำเร็ว จนอาจเกิดความผิดพลาดเสียหาย  ดังนั้นในเดือนนี้ จึงเป็นเดือนที่ต้องใช้สติ ในการตัดสินใจแก้ไขปัญหา

ทำให้นักษัตรที่มีพลังธาตุสอดคล้องกับเดือนมะเมีย  ได้รับผลดี และหากพลังธาตุของนักษัตรใดขัดแย้ง ก็ต้องระวังผลเสียที่เข้ามากระทบ เช่นกัน

** คำทำนายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน  ถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2567 **

 

คนเกิดปีชวด ในมิถุนายน 2567

คนเกิดปีนักษัตรชวดปีหนู เป็นนักษัตรพลังธาตุน้ำ  เดือนมิถุนายน 2567 เป็นเดือนมะเมีย พลังไฟธาตุโลหะพื้นดวงคนปีหนูในเดือนนี้ พลังธาตุไฟของเดือน เป็นโชคลาภของคนปีหนู ธาตุน้ำ ทำให้ในเดือนนี้คนปีหนู มีโอกาสสร้างผลงาน เป็นงานที่ท้าทายความสามารถ  และได้สะสางงานเก่าด้วย

แต่ในเดือนนี้ เป็นเดือนม้าซึ่งปะทะชงกับคนปีหนู  คนปีหนูอาจมีเรื่องจุกจิกกวนใจ หรือมีคนนำปัญหาและความเดือดร้อนมาให้ ดังนั้นในเดือนนี้ คนปีหนูจะทำอะไร ต้องคิดไตร่ตรองให้รอบคอบ ใช้สติปัญญาในการตัดสินใจแก้ไขปัญหา

* ด้านการงาน อาจมีปัญหาจุกจิกกวนใจให้ต้องแก้ไข  หากค้าขายต้องดูแลงานเอกสารให้ดี

* ด้านการเงิน ระวังเรื่องการใช้การจ่าย

* ด้านความรัก พูดคุยกันให้มากขึ้น อย่าน้อยอกน้อยใจ

* ด้านสุขภาพ  มีเกณฑ์เจ็บป่วย ต้องระวังดูแลสุขภาพ

 

คนเกิดปีฉลู ในเดือนมิถุนายน 2567

คนเกิดปีนักษัตรฉลูปีวัว พลังธาตุดินแฝงธาตุโลหะ  เดือนมิถุนายน2567  เป็นเดือนมะเมีย พลังไฟธาตุโลหะ

พลังธาตุของเดือน ส่งเสริมพลังธาตุประจำตัวคนปีวัว  คือไฟเสริมดิน และโลหะเสริมโลหะ  คนปีวัวจะมีโอกาสที่ดีทั้งทางด้านการงานและการเงิน ได้แสดงฝีมือ สร้างผลงาน ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนรอบข้าง

แต่ในเดือนนี้เป็นเดือนม้า ซึ่งอั้มชง ปะทะซ่อนภัยกับคนปีวัว ดังนั้นคนปีวัวต้องระวังในเรื่องการงานที่ทำ อาจมีปัญหาและข้อผิดพลาดให้แก้ไข และในปีนี้ ดวงชะตาคนปีวัวปีนี้ตกเฮ้ง คือรับผิดแทนคนอื่น  ด้วยอุปสรรคทางพื้นดวง 2 อย่างนี้ คนปีวัวจึงต้องมี ความละเอียดรอบคอบในการทำงาน อย่าชะล่าใจ หรือไว้ใจคนอื่นมากจนเกินไป

* ด้านการงาน มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่งานอาจจะมีปัญหาให้แก้ไข  หากค้าขายจะขายของดีขึ้นควรต้องดูแลบัญชีการเงินให้ดี

* ด้านการเงิน ราบรื่นคล่องตัวดี

* ด้านความรัก ราบรื่นเข้าอกเข้าใจกันดี

* ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

 

คนเกิดปีขาล ในเดือนมิถุนายน 2567

คนเกิดปีนักษัตรขาลปีเสือ  พลังธาตุไม้  เดือนมิถุนายนเป็นเดือนมะเมีย พลังไฟธาตุโลหะ พลังธาตุของเดือนลดทอน และปะทะพลังธาตุประจำตัวคนปีเสือ  ส่งผลให้ในเดือนนี้ คนปีเสือต้องทุ่มเททำงานหนัก และอาจมีปัญหาด้านการงาน หรือต้องแก้ไขข้อผิดพลาดของงาน  มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ หรือต้องออกหน้าปกป้องคนอื่น

ถึงแม้พลังไฟของเดือนมะเมีย จะลดทอนพลังธาตุไม้ของคนปีเสือ แต่นักษัตรมะเมียของเดือนเป็นคู่มิตรของคนปีเสือ ทำให้คนปีเสือมีโชคลาภ ได้ผู้ช่วยเหลือที่ดี ได้รับการส่งเสริมสนับสนุน ถึงมีปัญหาจุกจิกกวนใจเข้ามา ก็มีทางออกทางแก้ไข แต่คนปีเสือต้องฟังข้อมูลให้รอบด้าน ใช้สติในการแก้ไขปัญหาหรือตัดสินใจ ในเดือนนี้คนปีเสืออาจต้องออกหน้าช่วยเหลือ หรือรับหน้าแทนคนอื่น

* ด้านการงาน มีงานเยอะขึ้นแต่จะเป็นงานที่ต้องเข้าไปแก้ไขปัญหา หรือทำต่อจากเดิม หากค้าขายต้องคอยดูแลเอาใจใส่ลูกค้า และดูแลด้านเอกสาร

* ด้านการเงินคล่องตัวดี อาจมีรายจ่ายเพิ่ม

* ด้านความรัก  ต้องรับฟังกันให้มากขึ้น

* ด้านสุขภาพ ควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง

  

คนเกิดปีเถาะ ในเดือนมิถุนายน 2567         

คนเกิดปีนักษัตรเถาะปีกระต่าย เป็นนักษัตรธาตุไม้ เดือนมิถุนายน 2567 เป็นเดือนมะเมีย พลังไฟธาตุโลหะ พลังธาตุของเดือน ส่งผลลดทอนและปะทะพลังธาตุไม้ของคนปีกระต่าย  ตามหลักธาตุไม้เสริมธาตุไฟ และโลหะปะทะไม้ ส่งผลทำให้คนปีกระต่ายต้องทุ่มเททำงานหนัก  คนปีกระต่ายควรหลีกเลี่ยงอย่าเข้าไปยุ่งกับเรื่องคนอื่นมากเกินไป เพราะในปีนี้พื้นดวงตกไห่ หรือถูกให้ร้ายเข้าใจผิด

* ด้านหน้าที่การงาน เป็นช่วงที่ต้องทำงานหนัก หรือมีภาระหน้าที่รับผิดชอบมากขึ้น หากค้าขายต้องดูแลเอกสารให้ดี

* ด้านการเงิน ควรใช้จ่ายอย่างรอบคอบ

* ด้านความรัก ควรพูดคุยและฟังกันให้มากอย่าคิดไปเอง

* ด้านสุขภาพ ควรดูแลสุขภาพเพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วย 

 

คนเกิดปีมะโรง ในเดือนมิถุนายน 2567

คนเกิดปีนักษัตรมะโรงพลังธาตุดินแฝงน้ำ เดือนมิถุนายน เป็นเดือนมะเมียพลังไฟธาตุโลหะ  พลังธาตุของเดือนส่งเสริมพลังธาตุประจำตัวคนปีมะโรง คือไฟเสริมดิน  ส่งผลให้ในเดือนนี้ คนปีมะโรงได้รับการส่งเสริมสนับสนุนทางด้านการงานจากคนรอบข้าง  การงานราบรื่น มีโอกาสได้งานเพิ่มหรือเริ่มงานใหม่ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  ในเดือนนี้การใช้ชีวิตของคนปีมะโรงมีเรื่องให้ต้องคิดต้องทำหลายเรื่องเพิ่มมากขึ้น จึงต้องจัดสรรเวลาและวางแผนงานให้ดี มีเกณฑ์ในการลงทุน

     แต่เนื่องจากพื้นดวงคนปีมะโรงตกคัก คือดวงเกิดทับเทพไท้ส่วยประจำปี ทำให้คนปีมะโรงต้องอ่อนน้อมถ่อมตน วางตัวให้ดี อย่าพูดล้อเล่นเกินไปอาจสร้างความเข้าใจผิด

* ด้านการงาน  มีงานเพิ่มมากขึ้นทั้งงานหลักและงานพิเศษ หากค้าขายจะมียอดขายทีดีมีลูกค้าเพิ่ม

* ด้านการเงิน ราบรื่นคล่องตัว อาจมีรายได้พิเศษ

* ด้านความรัก ควรรับฟังกันให้มากขึ้น

* ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

  

คนเกิดปีมะเส็ง ในเดือนมิถุนายน 2567

คนเกิดปีนักษัตรมะเส็งปีงู นักษัตรพลังธาตุไฟ เดือนมิถุนายนเป็นเดือนมะเมีย พลังไฟธาตุโลหะ

คนปีงูอยู่ในเดือนม้า พลังไฟเสริมไฟ และมีพลังโลหะที่เป็นโชคลาภของคนปีงูแฝงอยู่ ส่งผลให้พื้นดวงคนปีงูในเดือนนี้ จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนรอบข้าง มีโอกาสที่ดีเข้ามา ได้มีโอกาสแสดงฝีมือสร้างผลงาน แต่เป็นงานที่ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจ เมื่อสำเร็จ จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่าเหนื่อย  คนปีงูมีเกณฑ์ได้กำไรจากการลงทุน อาจได้โชคลาภจากการเดินทาง

* ด้านการงาน มีงานเพิ่มมากขึ้นแต่คล่องตัวหากค้าขาย มียอดขายเพิ่ม ควรดูแลควบคุมลูกน้องให้ดี

* ด้านการเงิน คล่องตัวราบรื่นมีโชคลาภ

* ด้านความรัก ราบรื่นดี

* ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี แต่ต้องหาเวลาพักผ่อนบ้างอย่าหักโหมทำงานหนัก

 

คนเกิดปีมะเมีย ในเดือนมิถุนายน 2567

คนเกิดปีนักษัตรมะเมียปีม้า เป็นนักษัตรธาตุไฟ เดือนมิถุนายน เป็นเดือนมะเมีย พลังไฟธาตุโลหะ พื้นดวงคนปีม้าในเดือนม้า เหมือนการเดินทางสู่ถิ่นเก่าบ้านเกิด พลังธาตุไฟของเดือนเป็นพลังธาตุเดียวกันกับพลังธาตุประจำตัวของคนปีม้า ตามหลักที่เรียกว่าไฟเสริมไฟ และยังมีพลังโลหะที่เป็นโชคลาภของคนปีม้าแฝงอยู่ ส่งผลทำให้ในเดือนนี้ คนปีม้าได้รับการส่งเสริมสนับสนุน จากคนรอบข้างทั้งในด้านการงานและการเงิน คนปีม้าได้มีโอกาสแสดงฝีมือ ได้เข้าสังคม พบปะเพื่อนฝูง ได้มีคอนเน็ตชั่นใหม่ๆ

    คนปีม้ามีเกณฑ์ในการลงทุน หรือเห็นช่องทางในการสร้างรายได้พิเศษ และคนปีม้าต้องดูแลทีมงานให้ดี การงานของคนปีม้าถ้าจะให้สำเร็จง่ายต้องทำงานเป็นทีม และทำงานอย่างมีขั้นตอนแบบแผน และต้องระวังอย่ารับงานหลายทางจนทำไม่ทัน  หรือหักโหมทำงานหนักจนขาดการพักผ่อน

* ด้านการงาน มีงานเพิ่มมากขึ้นหรือมีงานพิเศษ หากค้าขายต้องดูแลเอกสารและดูแลลูกค้าให้ดี

* ด้านการเงิน คล่องตัวดี  มีเกณฑ์ลงทุน

* ด้านความรัก ราบรื่นดี

* ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี แต่ควรหาเวลาพักผ่อนอย่าหักโหมงานหนัก

 

คนเกิดปีมะแม ในเดือนมิถุนายน 2567

คนเกิดปีนักษัตรมะแมปีแพะ พลังธาตุดินแฝงธาตุไม้ เดือนมิถุนายน เป็นเดือนมะเมียพลังไฟธาตุโลหะ พลังธาตุของเดือนส่งเสริมพลังธาตุประจำตัวคนปีแพะ  คือไฟเสริมดิน และเดือนม้ายังเป็นเดือนนักษัตรคู่ฮะคู่สมพงศ์ กับคนปีแพะส่งผลให้ในเดือนนี้ คนปีแพะมีโอกาสที่ดีได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนรอบข้าง ทั้งทางด้านการงานและการเงิน มีโอกาสเข้าสังคม มีคอนเน็คชั่นใหม่ๆ มีงานพิเศษ ผู้หลักผู้ใหญ่ให้โอกาสทำงานที่มีความสำคัญมากขึ้น เพื่อแสดงฝีมือ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

       ในเดือนนี้คนปีแพะมีพลังธาตุไฟของเดือนมะเมีย และพลังนักษัตรคู่ฮะส่งเสริมให้การใช้ชีวิตผ่อนคลายขึ้น แต่คนปีแพะจะทำอะไรให้รีบทำอย่ารอเวลา  หรือคิดวกวนจนไม่ลงมือทำ และทำอะไรต้องใช้ความละเอียด รอบคอบ อย่าประมาทเพราะในปีนี้พื้นดวงคนปีแพะตกผั่ว คือทำผิดพลาดเสียหายเองในเดือนนี้คนปีแพะอาจมีรายได้ดีแต่ก็ต้องระวังการจับจ่าย และยังไม่ควรลงทุน

* ด้านการงาน มีงานเพิ่มมากขึ้น งานคล่องตัวราบรื่น  หรือ มีงานพิเศษ หากค้าขาย จะมีลูกค้าอุดหนุนมากขึ้นมียอดขายเพิ่ม

* ด้านการเงิน คล่องตัวดี

* ด้านความรัก ราบรื่นดี

* ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี แต่ควรหาเวลาพักผ่อนบ้างอย่าหักโหมงานหนัก

 

คนเกิดปีวอก ในเดือนมิถุนายน 2567

คนเกิดปีนักษัตรวอกปีลิง เป็นนักษัตรพลังธาตุโลหะ  เดือนมิถุนายน เป็นเดือนมะเมีย พลังไฟธาตุโลหะ พลังธาตุของเดือนบั่นทอนพลังธาตุประจำตัวคนปีวอก ตามหลักไฟหลอมโลหะ ส่งผลทำให้ในเดือนนี้  คนปีวอกค่อนข้างอึดอัดและมีเรื่องจุกจิกสับสนวุ่นวายเข้ามา  คนปีวอกต้องแก้ไขปัญหา หรือถูกกดดันจากคนรอบข้าง  การงานอยู่ในลักษณะงานที่ต้องเข้าไปแก้ไข ข้อผิดพลาดบกพร่อง เป็นช่วงเวลาที่ต้องทุ่มเทขยันทำงานหนัก เป็นช่วงที่ต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณอย่างสูงในการทำงานหรือแก้ไขปัญหา  คนปีวอกควรวางแผนงานให้ดี และหาคนมาช่วยเหลือแบ่งเบาภาระ 

และในเดือนนี้ คนปีวอกต้องระวังในเรื่องการลงทุน และงดการไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของคนอื่น หรือถ้าจะออกหน้าช่วยเหลือใครต้องดูให้ดี เพราะการช่วยแบบไม่คิด อาจนำผลเสียและเรื่องเดือดร้อนมาให้คนปีวอกได้

* ด้านการงาน เป็นช่วงยุ่งยากมีปัญหาให้แก้ไข หากค้าขายต้องดูแลด้านเอกสารและลูกค้าให้ดี

* ด้านการเงิน ต้องระวังการใช้จ่าย

* ด้านความรัก  อย่าใช้อารมณ์ ควรพูดจากันด้วยเหตุผล

* ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วย 

 

คนเกิดปีระกา ในเดือนมิถุนายน 2567

คนที่เกิดนักษัตรระกาปีไก่พลังธาตุโลหะ   เดือนมิถุนายนเป็นเดือนมะเมียพลังไฟธาตุโลหะ  พลังธาตุของเดือนควบคุมและบั่นทอนพลังธาตุประจำตัวคนปีไก่ ส่งผลทำให้ในเดือนนี้ คนปีไก่ต้องเจอกับภาวะที่สับสนยุ่งยากวุ่นวาย การงานไม่ราบรื่นคล่องตัว อาจมีปัญหาที่ต้องเข้าไปแก้ไขซ้ำๆ หรือคนรอบข้างสร้างความกดดัน หรือนำปัญหาความเดือดร้อนวุ่นวายมาให้  ทำให้คนปีไก่ต้องเข้าไปจัดการปัญหาเอง และในเดือนนี้คนปีไก่ต้องเข้าดูแลงานที่ทำอย่างใกล้ชิด อย่าไว้ใจลูกน้องหรือทีมงานจนเกินไป

แต่ในเดือนม้านี้มีพลังธาตุโลหะ ซึ่งเป็นธาตุประจำตัวคนปีไก่แฝงอยู่ ผนวกกับปีนี้พื้นดวงคนปีไก่เป็นคู่ฮะกับปีมะโรงในเดือนนี้ถ้าคนปีไก่เจอปัญหา ก็จะมีเพือน หรือผู้ใหญ่ยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือ ให้แก้ไขปัญหาและผ่านพ้นอุปสรรคไปได้

* ด้านการงาน ต้องดูแลงานให้ดี หากค้าขายควรดูแลเอกสารและดูแลลูกค้าให้ดี

* ด้านการเงิน ระวังการใช้จ่าย

* ด้านความรัก พูดคุยกันด้วยเหตุผล อย่าใช้อารมณ์หรือคิดไปเอง

* ด้านสุขภาพ ควรรักษาสุขภาพ เพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วย

 

คนเกิดปีจอ ในเดือนมิถุนายน 2567

คนปีนักษัตรจอปีหมา พลังธาตุดินแฝงไฟ เดือนมิถุนายนเป็นเดือนมะเมีย พลังไฟธาตุโลหะ  พื้นดวงคนปีจอในเดือนนี้ได้รับการส่งเสริมจากพลังไฟของเดือนม้า และพลังโลหะที่แฝงยัง เป็นโชคลาภของคนปีจอ และเดือนม้ายังเป็นเดือนคู่มิตรของคนปีจอด้วย ส่งผลให้ในเดือนนี้ คนปีจอได้รับโอกาสและการสนับสนุน ส่งเสริมทางด้านการงานจากคนรอบข้าง  งานที่ทำมีความราบรื่น  มีโอกาสเข้าสังคม สร้างคอนเน็คชั่นใหม่ๆ  ที่จะช่วยสร้างโอกาสทางด้านการงาน  คนปีจอได้แสดงฝีมือสร้างผลงาน หรือมีงานพิเศษ

ในเดือนนี้การใช้ชีวิตของคนปีจอ จะผ่อนคลาย มีคนมาช่วยแบ่งเบาภาระ ปัญหาต่างๆที่คั่งค้าง จะได้รับการแก้ไขช่วยให้คนปีจอมีความตึงเครียดน้อยลงกว่าช่วงที่ผ่านมา  แต่คนปีจอก็อย่าเพิ่งชะล่าใจ เพราะในปีนี้พื้นดวงคนปีจอก็ยังอยู่ในช่วงตกชง จะคิดจะทำอะไรจึงต้องมีสติและรอบคอบ ควรสงบปากสงบคำอย่าออกหน้าหรือไปยุ่งกับเรื่องของคนอื่น  และไม่ควรทะเลาะวิวาท และปีนี้คนปีจอควรงดเว้นไม่ไปร่วมงานศพ

* ด้านการงาน  ราบรื่นคล่องตัวขึ้น มีงานพิเศษ หากค้าขาย ดูแลด้านเอกสารและบริการลูกค้าเก่าให้ดี

* ด้านการเงิน คล่องตัวขึ้น

* ด้านความรัก  เข้าอกเข้าใจกันดี

* ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

 

คนเกิดปีกุน ในเดือนมิถุนายน 2567

คนเกิดปีนักษัตรกุนปีหมู เป็นนักษัตรพลังธาตุน้ำ  เดือนมิถุนายนเป็นเดือนมะเมียพลังไฟธาตุโลหะ  พื้นดวงของคนปีหมูในเดือนนี้  พลังธาตุไฟของเดือนม้าเป็นโชคลาภของคนปีหมูธาตุน้ำ ส่งผลทำให้ ในเดือนนี้คนปีหมูมีพื้นดวงที่ดีขึ้นกว่าเดิม  มีโอกาสที่ดีทางด้านการงานและการเงินมากกว่าช่วงที่ผ่านมา   ปัญหาการงานและอุปสรรคต่างๆ

ที่คั่งค้างสะสม สร้างความทุกข์ใจให้คนปีหมูจะถูกสะสางแก้ไข  โดยมีผู้ยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือ  ในเดือนนี้คนปีหมูมีโอกาสสร้างรายได้ มีงานพิเศษ หรือมีความโชคดีด้านการเงิน มีคนคอยให้ความช่วยเหลือสนับสนุน เป็นช่วงที่พื้นดวงคนปีหมูมีความโชคดีขึ้น

แต่ถึงอย่างไรในเดือนนี้คนปีหมู ยังต้องวางตัวให้ดี อย่าเข้าไปยุ่งเรื่องคนอื่น ควรใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง  ต้องมีสติ    คนปีหมูควรงดเว้นการค้ำประกัน  และต้องระวังการใช้คำพูด อย่าพูดล้อเล่นจนเกิดเรื่อง และต้องระวังการแสดงออกทางสีหน้าและอารมณ์

* ด้านการงาน ราบรื่นคล่องตัวขึ้น หากค้าขายดูแลลูกค้าเก่าให้ดี

* ด้านการเงิน คล่องตัวขึ้น อาจมีโชคลาภ

* ด้านความรัก เข้าใจกันมากขึ้น

* ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

เนื้อหาโดย: apple5137
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
apple5137's profile


โพสท์โดย: apple5137
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บาร์โฮสต์ญี่ปุ่น เดี๋ยวนี้เขาปรับภาพลักษณ์ใหม่เป็นแนวโอ้ปป้ากันแล้วนะการประหารที่สัตหีบโดยทหารเรือ4 ปี ลงทุนคริปโตขาดทุนเป็นแสน!โดนแล้ว เอก สายเต๊าะ โดนสืบนครบาลและสน.ดอนเมือง บุกค้นบ้านและพาตัวไปปรับทัศนคติการหยุดทำงานของ CrowdStrike ทำเอาวุ่นวายไปทั้งโลก!!ระทึก!ไฟฟ้าลัดวงจรไหม้บ้านวอดเช้ามืดมีผู้รอดชีวิต 5 ราย หลังจากเฮลิคอปเตอร์ตกในบาหลีเช็คเลย!! ทำนายความสัมพันธ์ จาก รอยตีนกา"เจสซี่" ตกใจ หลังทูพีซหลุดบนเวทีคอนเสิร์ต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกือบตุยเย่ละนะ สาวโพสต์ เจอตะปูเหล็ก ในหมูกรอบ แม่ค้าไม่สนใจ-ไม่ขอโทษโดนแล้ว เอก สายเต๊าะ โดนสืบนครบาลและสน.ดอนเมือง บุกค้นบ้านและพาตัวไปปรับทัศนคติฮิปโปสีชมพู สัตว์หายากแห่งป่าเคนย่าปลาหมอคางดำ โผล่อ่าวไทย ลามถึงประจวบแล้ว!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เช็คเลย!! ทำนายความสัมพันธ์ จาก รอยตีนกาเปิดไพ่ทำนายดวงการเงินรายปักษ์ตั้งแต่วันที่ ๑๖ –๓๑ กรกฏาคม ๒๕๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เก๋ “ สื่อจิตพิฆาตดวง”ทำนายฝัน:ฝันว่าได้เก็บลูกมะนาวหลายลูกดวงประจำสัปดาห์ 23-28 ก.ค. 67 by ภูริดา พยากรณ์
ตั้งกระทู้ใหม่