หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

" หอคอย Guinigi "สัมผัสสวนลอยฟ้าแห่งลุกกาในทัสคานี"

เนื้อหาโดย หนึ่ง ร้อยเรื่องราว

หอคอย Guinigi ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองลุกกา ในแคว้นทัสคานี ประเทศอิตาลี เป็นหนึ่งในหอคอยไม่กี่แห่งที่ยังหลงเหลือมาถึงปัจจุบัน โครงสร้างนี้สร้างขึ้นโดยครอบครัวพ่อค้าผู้ร่ำรวยและมีอำนาจในศตวรรษที่ 14 โดยมีความสูงถึง 45 เมตร  

หอคอย Guinigi เป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของเมืองลุกกา เนื่องจากมีความโดดเด่นทั้งในด้านประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม สิ่งที่ทำให้หอคอยนี้เป็นที่น่าจดจำที่สุดคือสวนลอยฟ้าบนยอดหอคอย ซึ่งมีต้นโอ๊กเจ็ดต้นขึ้นอยู่ สวนลอยฟ้านี้ไม่เพียงแต่เพิ่มความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ให้กับหอคอย แต่ยังเป็นเครื่องหมายที่แสดงถึงความสำคัญของธรรมชาติและความยั่งยืนของ Guinigi ให้ความสำคัญ 

● หอคอย Guinigi ถูกสร้างขึ้นด้วยอิฐแดง และมีบันไดวนขึ้นไปสู่ยอดหอคอยที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่งดงามของเมืองลุกกาและบริเวณโดยรอบ นักท่องเที่ยวที่มาเยือนหอคอยนี้จะได้สัมผัสกับความงดงามของสถาปัตยกรรมยุคกลางและความเงียบสงบของสวนลอยฟ้า รวมทั้งได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของครอบครัว Guinigi ที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเมืองลุกกา  ปัจจุบันหอคอย Guinigi เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและได้รับการอนุรักษ์อย่างดี เพื่อให้คนรุ่นหลังได้มาสัมผัสและชื่นชมความงดงามของประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมของเมืองลุกกา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสวนลอยฟ้าบนยอดหอคอยที่เป็นสัญลักษณ์ที่ยากจะหาได้จากที่อื่น

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำสายบัว...แซ่บๆนัวๆจ้าหนุ่มใหญ่เสียชีวิตในห้องพัก จนน้ำเหลืองไหลเยิ้มลงมาข้างล่าง ถึงมีคนรู้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นทท.ตื่นเต้น พายุงวงช้าโผล่เหนือท้องฟ้ากลางทะเลหน้าเกาะห้องกระบี่เกาหลีใต้โจมตีคิม 24 ชม.ผ่านลำโพงชายแดน..เอาให้ประสาทเสียกันไปเลยตำสายบัว...แซ่บๆนัวๆจ้าสงสารคนไทย ค่าไฟแพง ไม่ใช้ไฟก็ไม่ได้อีก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เดินเที่ยวเมือง Crosshaven in Ireland 🇮🇪 แล้วเจอธงชาติไทย🇹🇭ด้วย.🙃Balcony Seaside ศรีราชา - พักผ่อนริมทะเล สนุกครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวอื้อหือสวยมากๆ...พระแกะสลักบนผา วัดซับพงโพด โคราช พร้อมจุดชมวิวธรรมชาติกว่า 2 พันไร่ตึกตะเกียบหนึ่งในสัญลักษณ์ของเมืองฉงชิ่ง(重庆市)
ตั้งกระทู้ใหม่