หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หายากมาก! พบโลมาสีชมพู ที่หาดใต้อเมริกา

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

ล่าสุดได้มีผู้พบเห็นโลมาสีชมพู และได้มีการแชร์ภาพของโลมาสีชมพูตัวนี้ ซึ่งบริเวณที่พบนั้นอยู่ที่ชายหาด ทางใต้ของอเมริกา ถือเป็นโลมาที่พบได้ยากมากๆ ส่วนมากโลมานั้นจะเป็นสีเทาที่เราเห็นกันซะส่วนใหญ่ แต่สีชมพูนั้นน้อยนัก ที่จะได้พบเจอ ซึ่งมันก็ได้ปรากฏตัวอยู่ที่ชายหาด ทางใต้ของอเมริกานั่นเอง

โลมาสีชมพูนั้นบนโลกนี้มีเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นเองซึ่งมันเป็นโลมาที่มีความผิดปกติทางร่างกายจนทำให้เกิดสีชมพู สีชมพูบนตัววันนั้น จะค่อยๆเข้มขึ้นถ้าหากมันมีอายุมากขึ้นตามอายุของมัน ก็จะเป็นสีชมพูที่ชัดเจนขึ้น เรื่อยๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นโลมาสีชมพูนั้น มีทั้งอาศัยอยู่ที่น้ำจืดและก็น้ำเค็ม แต่ส่วนมากที่พบเจอนั้นจะพบที่ทะเลที่มีน้ำเค็มเป็นซะส่วนใหญ่

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บาร์โฮสต์ญี่ปุ่น เดี๋ยวนี้เขาปรับภาพลักษณ์ใหม่เป็นแนวโอ้ปป้ากันแล้วนะสุดเซอร์ไพรส์ “ทูลกระหม่อมหญิงฯ” ทรงเป็นนักร้องเปิดกำแพงในรายการ The Wall Songฮิปโปสีชมพู สัตว์หายากแห่งป่าเคนย่าเหตุระบบ Windows ล่ม ทำนทท.ต่อคิวเช็คอินยาวเหยียด ที่ท่าอากาศยานดอนเมืองCrowdStrike อัปเดตระบบผิดพลาด ทำ Windows ทั่วโลกจอฟ้า ใช้งานไม่ได้ !ชาวโคโรไว ชนเผ่าลึกลับแห่งอินโดนีเซีย ผู้สร้างบ้านต้นไม้สูงเสียดฟ้า และความเชื่อเรื่องการกินเนื้อคน !แล้วใครมันจะกล้า..เมื่อสามีขอเมีย ไปดื่มเบียร์กับเพื่อน 😂อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวอินเดีย ดับสลดหลังลื่นตกหุบเขาลึกขณะถ่ายคลิปรีวิวน้ำตก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตัวสำรองอันดับที่ 1 ในกลุ่ม 19 พร้อมทำงาน หากหมอเกศหลุดตำแหน่ง
แผนที่ที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรปอายุ 4,000 ปีย้อนคำทำนาย บาบา วานกา หมอดูตาบอด จะมีผู้นำถูกลอบสังหาร ในปี 2024เมื่อเวรกรรมทำงานช้า 3พี่น้องสาวสวย ช่วยกันปลิดชีพพ่อมาเฟีย เพราะเอือมกับพฤติกรรมแบบสุดๆ!!นี่คือ "งูกิ่งไม้" แต่นี่เป็นเพียงฉายาเพราะชื่อจริงของมันคือ "งูกินทากหัวโหนก"
ตั้งกระทู้ใหม่