หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนแถวบ้าน ชอบจับกลุ่มนินทาคนอื่น

เนื้อหาโดย batman

เราไม่ได้ว่าทุกคนนะ น่าจะเป็นบางคนมากกว่า เช่นเรากลับมาจากกรุงเทพฯ ก็ซุบซิบนินทากันว่า ทำไมไม่เห็นรวยขึ้นเลย เห็นคนนั้นคนนี้เขาไปกรุงเทพฯกลับมาซื้อทองมาให้พ่อแม่ พูดซุบซิบนินทาอะไรประมาณนี้แหละ ส่วนตัวไม่ชอบเลย 

เนื้อหาโดย: batman
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
batman's profile


โพสท์โดย: batman
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่งเจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตBBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลก10 สิ่งต้องห้ามในรถยนต์ ที่อาจทำเงินรั่วและดึงดูดอุบัติเหตุ สายมูต้องห้ามพลาดมิตรภาพใต้สมุทร เมื่อ "วาฬเพชฌฆาต" จับมือ "โลมา" ร่วมทีมล่าล่าเหยื่อไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !กัมพูชา ส่งจดหมายถึงทั่วโลก ลั่นไม่ได้อ่อนแอ แต่ถูกไทยบีบให้จนมุมส่องเลขเด็ดรับปีใหม่: "อาจารย์น็อตตี้ ตำหนักปู่ใหญ่" งวด 2/1/69สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายบุกจับแล้ว 4 เมียนมา ยึดโดรน 10 ลำมูลค่า 7.5 ล้าน บินป่วนสุวรรณภูมิ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมรเรียกร้องให้ไทยหยุดโกหกเพื่อปกปิดการรุกรานสะพานไม้ ตำนานของความแข็งแรงนั้นเกิดขึ้นจากความพยายามจะใช้งาน (สังขละบุรี)ชายวัย 60 ปี กินแต่ "ของต้ม" หวังสุขภาพดี แต่กลับมีปัญหาสมองตื้อและความจำเสื่อม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ใครเคยใช้ Minoxidil แล้วเห็นผลเร็วสุดกี่เดือนครับผ่านไปเกือบปีก็ยังทำใจไม่ได้อึ้งกันทุกคนพิพิธภัณฑ์ เก็บเรื่องราวความเป็นไทยเพื่อนสนิทเลิกคบเพราะกลัวอยู่ใกล้เราแล้วจะมีแต่เรื่องลบๆ ทั้งๆที่เวลาเพื่อนมีปัญหาเราก็พร้ออมรับฟังตลอด
ตั้งกระทู้ใหม่