หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกลียดเด็กไม่ชอบเด็ก เป็นคนไม่ดีใช่ไหม

เนื้อหาโดย batman

ผมเป็นคนที่ไม่ชอบเด็กเกลียดเด็กมาก เพราะพูดจาไม่รู้เรื่อง ร้องโหวกเหวกน่ารำคาญ แต่นิสัยของผมโดยทั่วไปก็เหมือนกับคนอื่น ที่มีทั้งรัก โลภ โกรธ หลง แต่สิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกว่าคนที่ไม่ชอบเด็ก ในสายตาคนอื่น มองว่าเป็นคนไม่ดี คนเลว เลยสงสัยว่าคนที่ไม่ชอบเด็ก ในสายตาคนทั่วไปมองว่าไม่ดีจริงหรือ 

เนื้อหาโดย: batman
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
batman's profile


โพสท์โดย: batman
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกรู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...ย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหาจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โทรศัพท์มือถือแบบมีกล้องดิจิทัล รุ่นแรกที่วางขายบนโลกความเชื่อโบราณ "อาถรรพ์นางตานี"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
มีใครกำลังเหนื่อยกับชีวิตเหมือนเราบ้างไหมใครที่ไปทำงานต่างประเทศ ครั้งแรกแล้วคิดถึงบ้านคิดถึงแฟนบ้างครับ ทำใจได้ไง🤣ร้านแบบบ้านนอก ริมคลองแสนแสบ แยกบ้านม้าข้าวโพด
ตั้งกระทู้ใหม่