เกลียดเด็กไม่ชอบเด็ก เป็นคนไม่ดีใช่ไหม
เนื้อหาโดย batman
ผมเป็นคนที่ไม่ชอบเด็กเกลียดเด็กมาก เพราะพูดจาไม่รู้เรื่อง ร้องโหวกเหวกน่ารำคาญ แต่นิสัยของผมโดยทั่วไปก็เหมือนกับคนอื่น ที่มีทั้งรัก โลภ โกรธ หลง แต่สิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกว่าคนที่ไม่ชอบเด็ก ในสายตาคนอื่น มองว่าเป็นคนไม่ดี คนเลว เลยสงสัยว่าคนที่ไม่ชอบเด็ก ในสายตาคนทั่วไปมองว่าไม่ดีจริงหรือ
- คงไม่ถึงกับมองว่าเป็นคนไม่ดีหรอกมั้ง ถ้าคุณไม่ชอบก็เลี่ยงๆออกไป แต่ถ้าไปตีหรือทำร้ายอันนี้ก็เกินไปนะ
- ถ้าอยู่เฉยๆ ไม่ชอบก็ไม่ต้องยุ่ง แบบนี้ก็เฉยๆ ไม่เห็นจะไม่ดีตรงไหนเลย เว้นแต่จะไปพูดไม่ดีหรือทำร้ายเขา
- ก็ไม่ได้รู้สึกว่าจะเป็นคนไม่ดี แต่จะไปเกลียดทำไมต่อเมื่อครั้งหนึ่งคุณก็เคยเป็นเด็ก และถ้ามีผู้ใหญ่คิดแบบนี้ เด็กจะโตมาเป็นแบบไหนล่ะ
- เด็กหลายคนก็เหลือเกิน ไม่น่ารักแถมมีพฤติกรรมแย่ๆอีก บอกเลยรักไม่ลงจริงๆ แต่ก็อย่าไปคิดร้ายกับเด็กๆคนอื่นๆก็พอ
- ไม่ได้เกลียดเด็ก แต่เวลาพูดกับเด็กพูดไม่เป็น แสดงความรักกับเด็กไม่เป็น
- เราคนหนึ่งที่ไม่ชอบเด็ก โดยเฉพาะเด็กที่วันๆเอาแต่กรี๊ดร้องไห้ อะไรไม่ได้ดั่งใจก็ชักดิ้นชักงอ พฤติกรรมเหล่านี้ก็น่าจะเกิดจากผู้ใหญ่ที่เลี้ยงดูและอบรมสั่งสอนไม่ดี
- เราก็ไม่ชอบเด็ก โดยเฉพาะเด็กที่ดื้อ พูดอะไรก็ไม่ฟัง แถมยังก้าวร้าวใส่เราอีก
- คนเรามีสิทธิ์ชอบไม่ชอบ ไม่ทำผิดหรือไปละเมิดสิทธิ์คนอื่นก็พอ ส่วนความชอบไม่ชอบก็เป็นสิทธิ์ของคุณ
เนื้อหาโดย: batman
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ทำดีได้ดี ทำชั่วบางทีก็ได้ดี แต่ใจต้องหวาดระแวง ขอบคุณครับ
แมวหนาว! ไขปริศนาทำไม 'แมวทับหน้าอก' ทำเจ้าของนอนไม่หลับในฤดูหนาว
🔮คุณเกิดวันไหน? มาทายนิสัย เปิดดวง ความรัก การเงิน ครบทั้ง 7 วันเกิด
เต้นอยู่ดี ๆ แล้ววูบดับ! สาวเผยอุทาหรณ์ นาทีสุดท้ายเพื่อนรุ่นน้อง ผลชันสูตรชี้ไม่ใช่หัวใจวาย
ไทยระงับประกาศให้แรงงานกัมพูชาพาสปอร์ตหมดอายุอยู่ต่อ — ทำแรงงานสับสนทั้งประเทศ!
ไม่ต้องลงทะเบียนซ้ำ! เช็กเลย ใครบ้างได้สิทธิเฟส 2 ต่ออัตโนมัติ
ทรัมป์ พลิกลิ้น ยกเลิกภาษีนำเข้าประเภทอาหาร
เขมรไม่ปลื้ม!? จีนหันมาซื้อข้าวไทย 5 แสนตัน ทำโซเชียลเขมรเดือด – ปมแพ็กข้าวใช้ “ธงไทย” โผล่เพิ่มกระแส
ภาพถ่าย11คนดังก่อนเสียชีวิตที่กลายเป็นตำนาน
เลขเด็ด "อ.น๊อตตี้" งวดวันที่ 1 ธันวาคม 68..มาอย่างไว! จัดไปเน้นๆ
ดราม่าลุกเป็นไฟ! นศ.สาว ม.ดัง แฉนักแสดงหนุ่มนอกใจ ทั้งที่เลี้ยงดูมา 4 ปีเต็ม
ดุเดือด! กัมพูชารวบรวมหลักฐาน เตรียมยื่นฟ้องไทยต่อองค์กรโลกHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ระทึกชายแดน! คลิปทหารเขมรแบก RPG ข่มขู่ ทหารไทยใจนิ่งคุมสถานการณ์อยู่หมัด
จุดประกายความสุขด้วย spark joy การจัดบ้านอย่างง่าย ให้สบายกายและฟื้นฟูจิตใจคนอยู่ พลังดี ๆ จากการจัดบ้าน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ทำดีได้ดี ทำชั่วบางทีก็ได้ดี แต่ใจต้องหวาดระแวง ขอบคุณครับ
"อาโอคิยิ" เวอร์ชั่นคนจริง! ปั่นจักรยานฝ่าน้ำท่วมอิ๋หลาน ไวรัลสะเทือนโซเชียล One Piece
ฟีเจอร์ใหม่จาก LINE ยกเลิกข้อความแบบเนียน ๆ ไม่ส่งแจ้งเตือนถึงอีกฝั่ง .
แมวหนาว! ไขปริศนาทำไม 'แมวทับหน้าอก' ทำเจ้าของนอนไม่หลับในฤดูหนาว




