หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โกงน้ำหนักกระเป๋าแบบนี้ก็มีด้วย..เห็นแก่ตัวสุดๆ 😒

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              แบบนี้ก็มีด้วย นักท่องเที่ยวต่างชาติโกงน้ำหนักกระเป๋าโหลดขึ้นเครื่อง พอเห็นวิธีแล้วน่าจะอันตรายทั้งลำแน่ๆ ส่วนใหญ่นั้นการเดินทางโดยเครื่องบินมักจะมีการจำกัดน้ำหนักกระเป๋า แต่ละสายการบินนั้นอาจจะมีข้อกำหนดในเรื่องขนาด และน้ำหนักของกระเป๋าสัมภาระติดตัว ที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับประเภทของเครื่องบิน หรือนโยบายความปลอดภัยของสายการบินนั้นๆ ดังนั้นทางผู้โดยสารจึงต้องควรตรวจสอบข้อมูลสัมภาระกับสายการบิน ก่อนที่จะทำการเดินทางทุกครั้งเสมอ

 

              โดยล่าสุด ได้มีบัญชีผู้ใช้ TikTok ที่ใช้ชื่อ @kristijanilicic ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิปที่มีชายชาวต่างชาติ ที่กำลังโหลดกระเป๋าขึ้นเครื่องกับทางเจ้าหน้าที่ แต่ในขณะที่กำลังชั่งน้ำหนักอยู่นั้นได้แอบใช้มือยกกระเป๋าขึ้น เพื่อให้กระเป๋านั้นน้ำหนักเบาขึ้น

แบบนี้ก็ได้เหรอ โกงกันแบบหน้าด้านๆ เลย แย่จัง

              หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย อาทิเช่น "แบบนี้มันจะทำให้นักบินคำนวนน้ำหนักของที่โหลดลงใต้ท้องเครื่องผิดพลาดมั้ย", "เห็นแก่ตัว", "คนที่ถ่ายก็บอกพนักงานไปเลย", "อันตราย ทั้ง ลำ", "เคาน์เตอร์หน้าคุ้นมาก 55555", "เก่งมากหวานเจี๊ยบเลย😂😁", "อย่าทำแบบนี้ถ้าคุณต้องการจะบินอย่างปลอดภัย", "คงประหยัดเงินได้มากมั๊ง" เป็นต้น

              ทั้งนี้เหตุผลสำคัญที่ทางสายการบินต้องจำกัดทั้งขนาด และน้ำหนักของกระเป๋าสัมภาระติดตัวนั้น เนื่องจากว่าเครื่องบินแต่ละลำต้องคำนึงถึง การควบคุมน้ำหนัก และความสมดุลของอากาศยานด้วย เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดการปฏิบัติการบินของบริษัทผู้ผลิตอากาศยานนั้นๆ โดยทางพนักงานภาคพื้นดินจะต้องรายงานน้ำหนักรวมทั้งหมดให้ทางนักบินทราบ เพื่อที่นักบินจะได้วางแผนการบินต่อไปนั่นเอง

https://www.tiktok.com/@kristijanilicic/video/7354077575783697671
เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มู๋มี่มากินเกี๊ยวแปบเดียวกลับ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนขายสลากหนองบัวลำภูโชคดีมาก ไม่มีใครซื้อสลากที่เหลือ รับเงิน 24 ล้านบาท
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เอ๊ะยังไง! ผู้ชายหรือผู้หญิงกันแน่..หน้าอย่างสวย แต่เสียงหล่อเข้าไปอีกนี่คือ "งูกิ่งไม้" แต่นี่เป็นเพียงฉายาเพราะชื่อจริงของมันคือ "งูกินทากหัวโหนก"วิกฤติการขาดแคลนทารกเกิดใหม่ของสิงคโปร์ รุนแรงสุดในรอบ 50 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
กรมอุตุฯ เตือน 10 วันข้างหน้า ใส่ใจ 3 ปัจจัย อากาศไม่แน่นอน ฝนตกหนักกระเป๋าเงินดิจิทัลต้องถอนออก 2 กลุ่ม ร้านค้า และ บุคคล ไม่สามารถเข้าร่วมโครงการได้ รับเงิน 10,000 บาทคนขายสลากหนองบัวลำภูโชคดีมาก ไม่มีใครซื้อสลากที่เหลือ รับเงิน 24 ล้านบาทรีวิวหนัง The Day After Tomorrow (2004)
ตั้งกระทู้ใหม่