หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เหตุผลที่ทำให้ตกหลุมรักลิซ่า

เขียนโดย nabi12

ขอบคุณภาพสวยๆจาก : เฟซบุ๊ก BLACKPINK

เราเชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จัก ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หนึ่งในสมาชิก BLACKPINK ที่เป็นคนไทย ลิซ่าเป็นเด็กสาวอยู่จังหวัดบุรีรัมย์ ที่ชื่นชอบในการร้อง และการเต้น เธอได้เดินสายประกวดตามเวทีต่างๆ 

จนกระทั่งในปี 2553 YG ENTERTAINMENT มาเปิดออดิชั่นในประเทศไทย ลิซ่าก็ได้ไปออดิชั่น และผ่านเข้ารอบเพียงคนเดียวจากคนนับพันคน หลังจากผ่านไป 5 ปี ลิซ่าก็ได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง BLACKPINK วงของน้องประสบความสำเร็จ และเป็นที่รู้จักระดับโลก น้องเป็นคนเก่งและมีความสามารถมากๆ ตอนนี้ทุกคนคงรู้จักน้องกันคร่าวๆแล้วนะคะ เรามาดูกันดีกว่าว่าอะไรที่ทำให้เราตกหลุมรักลิซ่า BLACKPINK 

 

ขอบคุณภาพสวยๆจาก : เฟซบุ๊ก BLACKPINK

ตกหลุมรักในความสามารถ ลิซ่าเป็นคนเก่ง และมีความสามารถรอบด้านมากๆ ทั้งการเต้น การร้อง การแร็ป ลิซ่าสามารถทำทุกอย่างออกมาได้ดีหมดเลย ในวงลิซ่ามีตำแหน่งเป็น เมนเเร็ป และเมนเต้น เพราะความเก่งในการแร็ป และการเต้นของลิซ่า ทำให้ลิซ่าได้ฉายาว่า Queen of Dance บอกเลยว่าปังสุดๆ 

ตกหลุมรักในความพยายาม อย่างที่ทุกคนรู้ว่ากว่าจะมาเป็น ลิซ่า BLACKPINK ได้มันไม่ง่ายเลย ลิซ่าต้องพยายามอย่างมาก เจออุปสรรคหลายอย่างในตอนที่เป็นเด็กฝึก ทุกคนลองคิดดูนะคะว่าเด็กอายุ 14 ต้องไปอยู่เกาหลีคนเดียว ฝึกร้อง ฝึกเต้น ฝึกแร็ป เป็นเวลา 5 ปี ซึ่งสำหรับเรามันนานมาก แต่ด้วยความที่ลิซ่ามีความพยายามและความมุ่งมั่นที่จะเป็นศิลปิน เลยทำให้ลิซ่าประสบความสำเร็จ และได้เดบิวต์ตามที่ฝันไว้ เราว่าลิซ่าเป็นไอดอลที่เป็นตัวอย่างของความพยายามจริงๆ ถ้าใครที่กำลังเหนื่อยหรือท้อให้มองลิซ่าเป็นแรงบันดาลใจนะคะ 

ตกหลุมรักในความน่ารัก ลิซ่าเป็นคนที่น่ารัก และสดใสมาก มีความขี้เล่นทะเล้นนิดๆ ตามประสาเด็กซน ลิซ่าเป็นคนที่รักครอบครัวและแฟนคลับ เป็นศิลปินที่วางตัวได้ดี ในทุกสถานการณ์ จึงไม่แปลกใจที่ความน่ารักจะตกใครหลายๆคนให้มาบลิ๊งค์ หนึ่งในนั้นก็คือเราด้วย  

หวังว่าหลังจากที่ทุกคนอ่านบทความนี้แล้วจะตกหลุมรักลิซ่ามากขึ้นนะคะ 

เนื้อหาโดย : nabi12
ขอบคุณภาพสวยๆจาก : เฟซบุ๊ก BLACKPINK
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
nabi12's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 148 ครั้ง
เขียนโดย nabi12
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: nabi12
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวม เลขปฏิทินจีน งวด 1/7/6910 สมาร์ทวอทช์ที่นิยมที่สุดในปี 2026หลับตาแล้วนึกภาพไม่ออก อาจเป็น Aphantasiaไขข้อข้องใจ ลบความเชื่อเก่า! สรุปแล้ว "ไข่เลือกอสุจิ" ไม่ใช่ตัวที่วิ่งเร็วที่สุดชนะเสมอไป?เป่าลูกโป่งหลายลูกแล้วหน้ามืด เกิดจากหายใจเกินจนเลือดไปเลี้ยงสมองลดลงเหลือบมองเข็มวินาทีแล้วรู้สึกว่ามันหยุดเดินนานกว่าปกติชาไทยติดอันดับโลก แล้วร้านไหนคือเบอร์ 1 ของประเทศไทย?ชีวิตหลังเกษียณกับบ้านสวน ทำไมหลายคนมองว่าอยู่สบายกว่าเดิม108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงลองสังเกตดู ทำไมทารกถึงแทบไม่กะพริบตาเลยเมื่อเทียบกับผู้ใหญ่3 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทยเวียนตายเวียนเกิดมีจริงไหม มองวัฏสงสารผ่านกฎการอนุรักษ์พลังงาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"หวังอี้" ควงแขน" ผู้แทนเขมร ตอกย้ำสัมพันธ์ "จีน-กัมพูชา" แน่นแฟ้นPOV ย่อมาจากอะไร? ในวงการหนังผู้ใหญ่ ความหมายของ POVอริยสัจ 4 คือต้นกำเนิดของจิตบำบัด CBT จริงไหม วิธีดับทุกข์ที่คล้ายกันอย่างน่าทึ่งเหลือบมองเข็มวินาทีแล้วรู้สึกว่ามันหยุดเดินนานกว่าปกติหลับตาแล้วนึกภาพไม่ออก อาจเป็น Aphantasiaเป่าลูกโป่งหลายลูกแล้วหน้ามืด เกิดจากหายใจเกินจนเลือดไปเลี้ยงสมองลดลง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
มหามงคลฟิล์มคว้าต้นหลิว สุรีย์พร รอง MISS Chinese อินเตอร์เนชั่นแนลกลับสู่จอแก้วใน ละครสานสัมพันธ์ไทยไต้หวันเรื่องแรกของประเทศไทย ฟ้าคราม พระอาทิตย์ขาว แทนใจรัก🎉เสริมทัพDNAคุณธรรม🙏ค่ายมหามงคลฟิล์มคว้าใบประกาศอบรมสื่อคุณธรรมสร้างสรรค์สังคมไทย ณ สถานีThaiPBS พร้อมต่อยอด#ละครสานสัมพันธ์ไทยไต้หวัน 🇹🇼ฟ้าคราม พระอาทิตย์ขาว แทนใจรักToy Story 5 เมื่อ "ของเล่น" ต้องแข่งกับ "แท็บเล็ต" เพื่อแย่งความสนใจเด็กมีแต่คนพูดถึงละครนี้ เชน ณัฐวัฒน์&แวร์ โซวในละครดราม่ากระแสแรงที่ทุกคนต้องพูดถึงในเวลานี้ ‘ฟ้าคราม พระอาทิตย์ขาว แทนใจรัก’ The Renaissance of Taiwan ร่วมด้วยวิโรจน์ ตั้งวาณิชย์,วาม จิรกฤติ
ตั้งกระทู้ใหม่