หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"เครื่องบดกะโหลก" หนึ่งในเครื่องทรมานในยุคก่อน!

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

นี่คือเครื่องบดกะโหลก หนึ่งในเครื่องทรมานที่เป็นเครื่องมือง่าย แต่ใช้การขันส่วนบนบดลงมาอัดที่หัวตึงไว้ เครื่องบดกะโหลกก็จะทำงานโดยการใช้มือ ช่วงแรกจะได้ยินเสียงอื้อในหูเมื่อบีบแรงเข้าไปอีกจะเจ็บปวดจนต้องขบฟัน เมื่อหมุนเข้าไปแรงก็จะเพิ่มมาที่หัวมากขึ้นจนตาถลนออกและเบ้าตาหลุดทำให้สมองไหลในที่สุด

คือเป็นเครื่องทรมานที่ทรมานมากๆเลยทีเดียวถ้าหากใครที่ถูกใช้ในเครื่องนี้ถือเป็นคนที่โชคร้ายสุดๆเลยทีเดียว เครื่องบดกะโหลกที่ทำแบบ ออกมาง่ายๆ แต่มันสามารถใช้งานจริงได้และทรมานได้อย่าง น่ากลัว มันทำจากที่ครอบคล้ายกับกะลาข้างบน และขันกับเหล็กลงมา โดยการคล้ายกับเหล็กครอบลงมาบนศีรษะทำให้ความเจ็บปวดนั้น ทรมานจนหูชาเลยทีเดียว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มือปืนลอบสังหาร "ทรัมป์" เป็นชายวัย 20 ปีรู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67ชายจีนเลียนแบบไอรอนแมน ใช้แม่เหล็กดูดเศษเหล็กออกจากขา เกือบเสียขา!แมนเดรก คืออะไรและทำไมแถบอาหรับ เรียกพืชชนิดนี้ว่า “ เทียนแห่งปีศาจ ”เมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติสวยสุดเพดาน "สถานีรถไฟใต้ดินเมืองเซินเจิ้น"( 深圳 )นทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Enypniastes ปลิงทะเลน้ำลึกสุดอัศจรรย์คณะหรือสาขาวิชา ที่เรียนยากที่สุดในการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยเมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติ
อายุเป็นเพียงตัวเลข! ชายวัย 75 ปี แต่งงานกับเด็กหญิงวัย 15 ปี ได้รับความยินยอมจากครอบครัวเมื่อกู้ภัยได้รับแจ้งเหตุว่า มีแทงกันกลางแยก พอมาถึงกำลังใส่กันไม่ยั้ง!😂ระทึก สายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ล้อหลุดขณะขึ้นบินจากสนามบิน!!ลิงกอริลลาตัวสุดท้ายของไทย ?
ตั้งกระทู้ใหม่