หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาว 23 ยอมตัดขาดกับครอบครัว แต่งงานกับชายรุ่นปู่ ไม่สนอายุที่ห่างกันกว่า 57 ปี

เนื้อหาโดย ตะวัน 2520

สาว 23 ยอมตัดขาดกับครอบครัว แต่งงานกับชายรุ่นปู่ ไม่สนอายุที่ห่างกันกว่า 57 ปี

มันคงเป็นความรัก! ทำชาวเน็ตอึ้งกันเป็นแถบ เมื่อสื่อจีนได้มีการเปิดเผยเรื่องราวความรักต่างวัยของสาววัย 23 ปี กับคุณปู่วัย 80 ปี

โดยจุดเริ่มต้นเกิดจากการที่เสี่ยวฟางได้ไปทำงานเป็นอาสาสมัครที่บ้านพักคนชรา ในมณฑลเหอเป่ย และได้พบกับปู่ลี ซึ่งพักอยู่ที่นั่น

ทั้งสองได้กลายมาเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว หลังจากค้นพบว่าพวกเขามีความสนใจและความชอบที่คล้ายๆ กัน จากนั้นความสนิทสนมของพวกเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่ความรู้สึกของพวกเขาจะพัฒนากลายเป็น "ความรัก"
แม้จะอายุห่างกันถึง 57 ปี แต่นั่นกลับทำให้เสี่ยวฟางชื่นชอบในความเป็นผู้ใหญ่ ความมั่นคงและความฉลาดรอบรู้ของปู่ลี ขณะที่ปู่ลีก็ประทับใจในความใจดีและความสดใสมีชีวิตชีวาของเสี่ยวฟาง

ถึงอย่างนั้น ความรักครั้งนี้ก็ไม่ได้ราบรื่นนัก เมื่อครอบครัวของเสี่ยวฟางต่างไม่เห็นด้วยที่ทั้งสองจะคบกัน ทั้งยังคิดว่าปู่ลีกำลังหลอกใช้และหาประโยชน์จากเสี่ยวฟาง

เสี่ยวฟางตกอยู่ในสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้า คายไม่ออก แต่หลังจากทบทวนและพิจารณา สุดท้ายเธอก็เลือกทำตามหัวใจตนเอง และตัดขาดกับครอบครัว ซึ่งหลังจากการศึกษาดูใจกันมาระยะหนึ่ง เสี่ยวฟางกับปู่ลีก็ตัดสินใจที่จะแต่งงานกันเมื่อไม่นานมานี้ โดยปู่ลีได้มอบสินสอดมูลค่า 5 ล้านหยวน (ประมาณ 25 ล้านบาท) ให้เสี่ยวฟาง
หลังจากแต่งงาน เสี่ยวฟางมักจะโพสต์รูปภาพและเรื่องราวของเธอและปู่ลีลงโซเชียล ซึ่งกลายเป็นที่พูดถึงของชาวเน็ต โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่มักจะเป็นคอมเมนต์ในเชิงลบ เช่น "แม่สาวคนนี้ฉลาดมาก พอชายชราตายไปก็จะได้สมบัติทั้งหมด แล้วก็ไปแต่งงานใหม่กับหนุ่มๆ ชีวิตช่างมีความสุข!" "ชายชราต้องรวยมากแน่ๆ" และ "รูปถ่ายของพวกเขาทั้งหมดล้วนหลับตา สงสัยถ้าลืมตาแล้วจะรับไม่ได้"

ขณะที่อีกส่วนต่างแสดงความยินดีและชื่นชมกับความรักของพวกเขาทั้งสอง พร้อมบอกว่า ทุกคนมีสิทธิในการเลือกเส้นทางชีวิตของตนเอง และเราควรเคารพและยอมรับในการตัดสินใจของผู้อื่น

ทั้งนี้ มีรายงานว่า พออายุมากขึ้นสุขภาพของปู่ลีก็เริ่มถดถอยลงเรื่อยๆ นอกจากเสี่ยวฟางจะต้องดูแลปู่ลีแล้ว เธอยังต้องแบกรับภาระทางการเงินของครอบครัวด้วย แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่คิดจะยอมแพ้

เนื้อหาโดย: ตะวัน 2520
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ตะวัน 2520's profile


โพสท์โดย: ตะวัน 2520
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เอ๊ะยังไง! ผู้ชายหรือผู้หญิงกันแน่..หน้าอย่างสวย แต่เสียงหล่อเข้าไปอีกนี่คือ "งูกิ่งไม้" แต่นี่เป็นเพียงฉายาเพราะชื่อจริงของมันคือ "งูกินทากหัวโหนก"วิกฤติการขาดแคลนทารกเกิดใหม่ของสิงคโปร์ รุนแรงสุดในรอบ 50 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
🥰🥰🥰🥰ยิ้มเบาๆ! เมื่อหนุ่มไทยนักเป่าแคน ปะทะหนุ่มนักเต้นจากฝรั่งเศลและเบลเยี่ยม ท่าเต้นน่ารักเชียวชีวิตสะใภ้ที่ครอบครัวสามีไม่ปลื้มขึ้นรถไฟฟ้า ทำไมชอบมายืนขวางหน้าประตู
ตั้งกระทู้ใหม่