หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฟ่านปิงปิง ได้รับแต่งตั้งเป็น "ทูตการท่องเที่ยวมะละกา" ประเทศมาเลเซีย

โพสท์โดย songintheclouds

การท่องเที่ยวแห่งเมืองมะละกา ประเทศมาเลเซีย แต่งตั้งซูเปอร์สตาร์แดนมังกร "ฟ่านปิงปิง"  (Fan Bingbing 范冰冰) เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวมาเลเซีย ในคอนเซปต์ วัฒนธรรมเปอรานากัน  หรือ บาบ๋า-ย่าหยา   ชาวมาเลเซียที่มีเชื้อสายมลายู-จีน ที่มีวัฒนธรรมผสมผสาน และสร้างวัฒนธรรมแบบใหม่ขึ้นมาโดยเป็นการนำเอาส่วนดีระหว่างจีนกับมลายูมารวมกัน 

ฟ่านปิงปิงเข้าพบนาย Ab Rauf Yusoh ผู้ว่าการท่องเที่ยวเมืองมะละกา

เปอรานากัน เป็นกลุ่มชาวจีนที่มีเชื้อสายมลายูเนื่องจากในอดีต กลุ่มพ่อค้าชาวจีนโดยเฉพาะกลุ่มฮกเกี้ยนเดินทางเข้ามาค้าขายในบริเวณดินแดนคาบสมุทรมลายู และตัดสินใจตั้งถิ่นฐานในเมืองมะละกา ประเทศมาเลเซีย ปัจจุบันลูกหลานของพวกเขาก็ยังคงอาศัยอยู่ในเมืองมะละกาเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันเมืองมะละกาได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจาก UNESCO

ฟ่านปิงปิง แต่งชุด ย่าหยา (Nyonya) เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยว พบปะแฟนคลับ

ฟ่านปิงปิง ขณะเข้าเยี่ยมชม ศูนย์สุขภาพและการพยาบาล PERKESO

ฟ่านปิงปิง โพสต์ข้อความว่า "I had the privilege of visiting the PERKESO Rehabilitation Centre during my trip to the UNESCO World Heritage City of Melaka! This incredible centre is a beacon of hope for those recovering from injuries or illnesses. Utilizing cutting-edge robotic technology, they offer comprehensive physical and vocational rehabilitation, helping individuals return to work and reintegrate into society with confidence. The dedication and hard work of the multidisciplinary team, changing lives every day, truly inspired me. Let’s support their mission and spread the word about their amazing work. Together, we can make a real difference! "

แปลได้ว่า "ฉันยินดีที่ได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์สุขภาพและการพยาบาล PERKESO ระหว่างทริปท่องเที่ยวเมืองมรดกโลกมะละกา ศูนย์นี้เปรียบดั่งแสงสว่างส่องทางที่ช่วยเหลือและเยียวยาผู้ป่วย ด้วยการใช้เทคโนโลยี โรโบติก เพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกายและอาชีวะอย่างครอบคลุม ช่วยให้บุคคลสามารถกลับไปทำงานและกลับเข้าสู่สังคมได้อย่างมั่นใจ ความทุ่มเทและการทำงานหนักของทีมสหสาขาวิชาชีพที่เปลี่ยนแปลงชีวิตทุกวันสามารถเป็นแรงบันดาลใจ ช่วยสนับสนุนภารกิจด้านการแพทยืนี้กันเถอะ หากร่วมมือกันก็จะเกิดสิ่ง ดี ๆ ได้เช่นกัน"

*** แม่นางฟ่านลุคนี้หน้าเด็กมาก ***

เนื้อหาโดย: songintheclouds
รูปภาพ : เครดิต Fan Bingbing 范冰冰
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
songintheclouds's profile


โพสท์โดย: songintheclouds
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หมอเตือน แกะกุ้งไม่ระวัง อาจทำให้เนื้อตายถึงพิการได้จังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุด 3 อันดับแรกของประเทศไทยความจริงปรากฏ! "ขวัญ อุษามณี" เผย 16 ปีแห่งความหลัง..ที่โดน "ปู มัณฑนา" จิกหัวประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีปริมาณทองคำสำรองมากเป็นอันดับหนึ่งประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกในปีปัจจุบันส่อง 7 ลุค "ลิลลี่ เหงียน" เพื่อทำความรู้จักกับเธอมากขึ้น9 สิ่งในชีวิตที่คุณควรเก็บเป็นความลับ (ตามหลักจิตวิทยา)แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67ผจก. "ใบเฟิร์น" ส่งกำลังใจแบบรัวๆ !! แต่งานนี้มีแกงหม้อโตๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หมอเตือน แกะกุ้งไม่ระวัง อาจทำให้เนื้อตายถึงพิการได้"ศาล" ตัดสินจำคุกหญิงขับรถที่ไม่มีประกันมหาวิทยาลัยอัตราจ้างงานสูงโทรศัพท์มือถือระดับตำนาน รุ่นที่มียอดขายมากที่สุดในโลกตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
รถไฟเชื่อมไทย-ลาว เริ่มให้บริการ 19 ก.ค. นี้!กุหลาบสีดำแห่งตุรกี สิ่งมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติที่หายากที่สุดในโลกห้องสมุดประชาชน"เฉลิมราชกุมารี" อ.นาดี จ.ปราจีนบุรีทึ่งทั่วไทย : ถ้ำน้ำเขาศิวะ จ.สระแก้ว แหล่งท่องเที่ยว Unseen ที่ใหม่ของประเทศไทย อื้อหือ สวยจริงๆ
ตั้งกระทู้ใหม่