หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นครพนม จังหวัดเล็กๆ แต่มีเสน่ห์ แห่งอีสาน

โพสท์โดย momon

 

นครพนม เป็นจังหวัดเล็กๆ แห่งอีสาน ซึ่งตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง 

 

หนึ่งในแลนด์มาร์คยอดนิยมที่ผู้คนส่วนใหญ่ที่ไปเที่ยวนครพนมต้องไม่พลาด คือ รูปปั้นพญานาค 7 เศียร ที่มีน้ำพ่นออกมาจากปาก

 

และทิวทัศน์ของแม่น้ำโขงนั้นดูงดงามมาก ถ้าหากเพื่อนๆ ได้ยืนอยู่ตรงนั้น

 

 

 

 

อาคารบ้านเรือนในนครพนมนั้น มีความสวยงามและดูโบราณ ซึ่งเพื่อนๆ จะได้สัมผัสบรรยากาศของเมืองนครพนมในอดีตผ่านบ้านและอาคารเหล่านี้

 

 

 

 

หอนาฬิกาอนุสรณ์เวียดนามก็มีเสน่ห์เช่นกัน

 

ดูโดดเด่นและมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์.....

 

 

ถ้าหากเพื่อนๆ อยากไปเที่ยวลาว เพื่อนๆ สามารถขับรถผ่าน “สะพานมิตรภาพไทย-ลาวแห่งที่ 3” นี้ได้น๊า

 

วิวแม่น้ำนั้นยอดเยี่ยมมากๆ เลย

 

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://hive.blog/travel/@tangmo/nakhon-phanom-a-small-but
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 193 ครั้ง
โพสท์โดย momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศที่นอนน้อยที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanป้ายยานิยายรักวัยรุ่น [ลินจะป้าย 9]Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่