หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคยรอผู้หญิงคนหนึ่งมา2ปีห้าเดือน

โพสท์โดย แมนไง

สวัสดีคับ

มีใครเคยรอคนทีเรารักมากและเลิกกันไป แล้วมีใครเป็นเหมือนผมไหมคับ ผมรอเขากับมาสองปีห้าเดือนแต่สุดท้ายเขาไม่กับมา จนทุกวันนี้ผมก้อยังคิดถึงและยังรักเขาอยู่ ตอนเลิกกันแรกๆผมก้อไม่คิดอะไรพอนานๆไปเริ่มรู้สึกว่ามันขาดคนทีเขาเคยตามเคยง้อเคยทะเลาะกันบาง พอผมมานั่งคิดแล้วโตครเสียได้เวลาทีเขาอยู่กะเรามากเลย เขาเคยตามเคยทำอะไรทุกอย่างๆทีผมท้อ แต่เทอก้อทำให้ผมรู้สึกดี ตั้งแต่เลิกกับเทอไปผมก้อโทษตัวเองตลอดเลยว่า ทำไหมเทอเอาใจไส่เรารักเราขนาดนี้แล้วทำไหมผมไม่เคยรักษาใจเทอไวเลย จนถึงทุกวันนี้ผมก้อโทษตัวเองมาตลอดทีไม่ดีพอสำหรับเขาพอเทอตามผมก้อจะอารมณ์เสียไส่เทอทุกครั่งเพราะคิดว่าเทอจะไม่รู้สึกแต่ผมคิดผิด หลังจากวันนันมาเทอก้อไม่ตามไม่ง้อไม่โทรไม่ไส่ใจผมเลยจนเทอเดินมาบอกผมว่า พีหนูจะกับบ้านนะถ้าหนู่ไม่อยู่แล้วอย่าเทียวเยอะกินเหล้าเยอะระเวลาพีนอนถ้าพีหนาวพีก้อเอาผ้ามาห่มเองนะเพราะไม่มีหนูอยู่แล้วแต่พอเทอกับบ้านได้วันหนึ่งสองวันผมก้อเสยๆแต่พอมาถึงวันทีสามอยู่ๆน้ำตาผมก้อไหลออกมาเหมือนว่าผมขาดอะไรไปบางอย่างแล้วก้อมองดูรอบๆห้องโคตรคิดถึงเทอเลยผมเลยโทรหาเทอตามง้อเทอผมทำทุกทางแต่เทอก้อไม่กับมาหาผมเลยจนถึงทุกวันนี้ รวมๆแล้วน้าจะ2ปี8เดือนแล้วมั่งจนผมต้องทำใจ..แต่ผมก้อแต่เพลงไว้อยู่2เพลง

เพลงแรกชื่อว่า  รอเทอกับมา  เพลงสองชื่อว่า ได้แค่ส่องเฟสบุ๊ค  มีใครอยากฟังเพลงทีผมแต่คอมเม้นมาได้นะคับสวัดดีคับ คนโสด....จบคับ

เนื้อหาโดย: แมนไง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมนไง's profile


โพสท์โดย: แมนไง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีวิธีป้องกันตะขาบในบ้าน ลดเสี่ยงโดนกัดอัจฉริยะเหนือโลก: "ลอรองต์ ซีมงส์" เด็ก 15 ปี คว้าปริญญาเอกสาขาฟิสิกส์ควอนตัม!ภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้า"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัสวอลรัสหนักตันครึ่งลากนักท่องเที่ยวดับต่อหน้า โศกนาฏกรรมสวนสัตว์จีนที่โลกไม่ลืมพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเลขเด็ด "มนต์สิทธิ์" งวดวันที่ 16 ธันวาคม 68 มาแล้ว! ..ส่องเลย เลขไหนที่ชอบ!พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานถ้วยรางวัลนักกีฬาเรือใบ“ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า” ครั้งที่ 37 สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงรับถ้วยรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง🙏🏻🙏🏻🙏🏻
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
‘เขมร’ ปากสั่น! จะมี 5G ใช้แล้ว ไม่ง้อไทย"Ben" ผู้สถิตในท้องฟ้า เรื่องเศร้ากลายเป็นเรื่องฮา เมื่อเถ้ากระดูกเพื่อนนักกระโดดร่ม "เยอะเกินคาด"อัจฉริยะเหนือโลก: "ลอรองต์ ซีมงส์" เด็ก 15 ปี คว้าปริญญาเอกสาขาฟิสิกส์ควอนตัม!ช็อกวงการซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น! พบ 'อุ้งเท้าหมี' วางขายราคา 55,555 เยน พร้อมคำท้าให้ลอง!เลขเด็ด "มนต์สิทธิ์" งวดวันที่ 16 ธันวาคม 68 มาแล้ว! ..ส่องเลย เลขไหนที่ชอบ!Hello Kitty : ปรัชญาเบื้องหลังความ "คาวาอี้" ที่ครองใจโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ชีวิตอยากสบายอย่าทำอะไรแบบนี้ เสี่ยงชีวิตพังการเดินทางที่ไม่สามารถที่จะระบุเวลาที่จะถึงได้ "แล้วแต่สถานการณ์ระหว่างทาง"ความรู้นั้นมีการรวบรวม ส่วนของวรรณกรรมและเรื่องราวความเป็นมา (ปราสาทหินพิมาย)"อย่าเดินเหยียบธรณีประตู" สิ่งที่ติดหูเรานั้นมาตลอด คำบอกเล่าจากยาย
ตั้งกระทู้ใหม่