หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

DC Comics ได้เปิดเผยภาพหน้าปกและรายละเอียดเรื่องราว Absolute Power

แปลโดย คนรักการ์ตูนแปลงร่าง

DC Comics ได้เปิดเผยภาพหน้าปกและรายละเอียดเรื่องราวสำหรับกิจกรรมAbsolute Power ของพวกเขา ซึ่งจะออกทั้งหมดในเดือนกันยายน 2024 ชื่อดังกล่าวพร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน ซึ่งยังคงเป็นการจู่โจมของ Trinitiy of Evil (Brainiac, Failsafe และ Amanda Waller) ต่อเหล่าฮีโร่ 

เขียนโดย Mark Waid และนำเสนองานศิลปะที่น่าทึ่งจาก Dan Mora ซูเปอร์ฮีโร่ DC กำลังหลบหนีหลังจากการโจมตีที่รุนแรงของ Trinity of Evil บน Fortress of Solitude ของ Superman!

เมื่อสำนักงานใหญ่ของ Man of Steel พังทลายลง และพลังเมตาฮิวแมนบนโลกที่อยู่ในมือของ Amanda Waller, Failsafe และ Brainiac Queen พวกเขาเป็นความหวังสุดท้ายของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่แห่ง DCU แต่บ้านของ Wonder Woman เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความสงสัยต่อบุคคลภายนอก...

ในขณะที่การต่อสู้เพื่อ "พลังอันสมบูรณ์" ยังคงดำเนินต่อไป ซูเปอร์แมน แบทแมน วันเดอร์วูแมน และฮีโร่ผู้ไร้พลังคนอื่นๆ จะสามารถร่วมมือกับนักรบอเมซอนชั้นยอดเหล่านี้ได้หรือไม่

Absolute Power #3 นำเสนอหน้าปกหลักโดยศิลปินซีรีส์ Mora โดยมีหน้าปกแบบต่างๆ โดย Ivan Talavera, Carla Cohen, Mike Deodato Jr., Stephen Bliss และ Marc Aspinall รวมถึงหน้าปกแบบ UV แบบยกขึ้นโดย Trevor Hairsine ซึ่งเป็นปกที่เจ็ดจากสิบสองแบบที่เชื่อมต่อกัน โดย John Timms และปกฉบับ "Power Participation" โดย Mark Spears

 

พลังสัมบูรณ์: Super Son #1 – 18 กันยายน

ติดตามเหตุการณ์ Absolute Power #1 และ #2: Jon Kent จะต้องทนทุกข์ทรมานมากที่สุดด้วยน้ำมือของ Trinity of Evil แต่ในไม่ช้าเขาจะเรียกความตั้งใจที่จะต่อสู้กลับ เขียนร่วมโดย Nicole Maines (Suicide Squad: Dream Team) และ Sina Grace (Superman: The Harvests of Youth) พร้อมงานศิลปะโดย John Timms และ Travis Mercer Absolute Power: Super Son เป็นภาพเดียวขนาดใหญ่ที่นำ Jon Kent ไปสู่ ความสิ้นหวังที่ลึกล้ำ การคำนึงถึงอดีตของเขาเองเพื่อรักษาอนาคตของเขา ในขณะเดียวกันก็ปูทางไปสู่บทใหม่ที่สำคัญในการเดินทางอย่างกล้าหาญของเขา

ช็อตเดียวที่ไม่ควรพลาดนี้ประกอบด้วยหน้าปกหลักและหน้าปกแบบฟอยล์โดย Timms พร้อมด้วยหน้าปกแบบเพิ่มเติมที่ได้รับความอนุเคราะห์จาก Lucio Parrillo และ Reiko Murakami

 

พลังสัมบูรณ์: หน่วยเฉพาะกิจที่ 7

ซูเปอร์ฮีโร่จาก DC ยังคงต่อสู้กับหุ่นยนต์ Amazo ของ Amanda Waller ในขณะที่ซีรีส์ Absolute Power: Task Force VII ยังคงดำเนินต่อไป!

วันที่ 11 กันยายน Amazo vs. Amazon ใน Absolute Power: Task Force VII #6 เขียนโดย Stephanie Williams พร้อมงานศิลปะโดย Khary Randolph Amanda Waller มาที่ Amazons of Themyscira พร้อมกับหุ่นยนต์ Amazo ที่มีพลังของ Wonder Woman แชมป์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Themyscira! ตัวแทนของ Waller จะไขความลับของฐานที่มั่นของ Amazon หรือไม่ หรือ Queen Nubia และน้องสาวของเธอจะส่งหุ่นยนต์ตัวนี้เดินทางเที่ยวเดียวไปยัง Underworld หรือไม่ พีท วูดส์เป็นผู้จัดทำปกหลัก โดยมีฉบับต่างๆ ของ Leirix ศิลปินฉบับ Randolph และ Stephen Platt รวมถึงฉบับที่ 10 จากทั้งหมด 12 ฉบับที่เชื่อมโยงกันโดย John Timms และรูปแบบฟอยล์โดย Dan Mora ศิลปินซีรีส์ Absolute Power

 

 

Absolute Power: Task Force #7 เปิดตัวหุ่นยนต์ Amazo ที่รู้จักกันในชื่อ Global Guardian วางจำหน่ายวันที่ 25 กันยายน ในตอนจบของเทพนิยาย Absolute Power: Task Force VII Martian Manhunter นำเสนอการต่อต้าน Trinity of Evil ริบหรี่ พร้อมด้วยนักสู้รุ่นใหม่ที่ไม่ใช่ของโลกที่จะก่อกบฏต่อ Brainiac, Failsafe และ Amanda Waller

Dan Watters เขียน Absolute Power: Task Force VII #7 พร้อมงานศิลปะและปกหลักโดย Pete Woods Rahzzah, Tom Raney และ Stephen Platt จัดทำปกแบบต่างๆ โดยที่ 11 จากทั้งหมด 12 แบบที่เชื่อมต่อกันโดย John Timms พร้อมด้วยปกแบบฟอยล์โดย Dan Mora

พลังสัมบูรณ์: ต้นกำเนิด #3

วันที่ 25 กันยายน ผู้เขียนบทเจ้าของรางวัลออสการ์ จอห์น ริดลีย์ และศิลปิน อลิธา มาร์ติเนซ นำเสนอบทสรุปอันน่าตื่นเต้นและเข้มข้นเกี่ยวกับต้นกำเนิดของอแมนดา วอลเลอร์

การเดินทางของอแมนดา วอลเลอร์พาเธอลงนรกและกลับมา จากถนนที่โชกเลือดในชิคาโก ไปจนถึงการหาประโยชน์อย่างเหนือชั้นของ Task Force X หรือที่รู้จักในชื่อ Suicide Squad ขณะนี้ เวลากำลังเดินไปสู่ชัยชนะเหนือมนุษย์เมตาฮิวแมนแห่งโลก ต้นกำเนิดของการคุกคามที่มีระเบียบวิธีที่สุดของ DC ใกล้จะถึงจุดสิ้นสุด แต่ความลับอะไรที่ซ่อนอยู่ในจิตใจเอเลี่ยนที่น่าสะพรึงกลัวของ Brainiac Queen—และ “กำแพง” จะรอดจากเมล็ดพันธุ์ที่เธอหว่านเองหรือไม่?

ฉบับสุดท้ายของ Absolute Power: Origins มีหน้าปกหลักโดย Edwin Galmon โดยมีหน้าปกอีกฉบับโดย Ken Lashley

 

เกม Absolute Power Tie-In วางจำหน่ายในเดือนกันยายน

อุบายของ Trinity of Evil ในการกำจัดเมตาฮิวแมนยังคงส่งผลกระทบต่อซูเปอร์ฮีโร่ของ DC ในระดับส่วนตัวตลอดเดือนกันยายน

ใน Batman #152 อัศวินรัตติกาลและแคทวูแมนผนึกกำลังกับทีมฆ่าตัวตายในเรื่องราวเชื่อมโยงพลังสัมบูรณ์โดย Chip Zdarsky และ Mike Hawthorne

แบทแมนและแคทวูแมนต้องหากุญแจสู่แผนการของอแมนดา วอลเลอร์ในสถานที่ห่างไกลและอันตรายอย่างน่าตกใจ! มีชีวิตอยู่ (และกำลังจะตาย) ตามชื่อของพวกเขา ทีมฆ่าตัวตายบางคนจะไม่กลับมาจากภารกิจของพวกเขา แต่แบทแมนและแคทวูแมนจะมีอิสระที่จะต่อสู้ในวันอื่นหรือไม่? Batman #152 มาถึงร้านหนังสือการ์ตูนที่ร่วมรายการวันที่ 4 กันยายน

 

เมื่อวันที่ 11 กันยายน ทีม Green Lantern #15 ที่ประกอบด้วยนักเขียน เจเรมี อดัมส์ และศิลปิน เฟอร์นันโด ปาซาริน และโอแคลร์ อัลเบิร์ต พาฮัล จอร์แดน เข้าสู่ "โซนอันตราย" ในขณะที่เขายังคงต่อสู้กับทรินิตี้แห่งความชั่วร้าย ด้วยท้องฟ้าเหนือโลกที่ควบคุมโดยหุ่นยนต์ Amazo ดัดแปลงของ Amanda Waller และ Power Battery ของเขาที่อยู่ห่างออกไปหนึ่งทวีป Hal จะ "ยืม" เครื่องบินรบของ Dark Knight's Batplane!

 

การต่อสู้เพื่อจิตวิญญาณแห่งเมืองเมโทรโพลิสเกิดขึ้นในวันที่ 18 กันยายนในหน้าซูเปอร์แมน #18 และจบลงด้วยเรื่องราวน่าตื่นเต้นที่น่าตกใจซึ่งส่งผลต่ออนาคตของฉายา Superman Family!

ในฉบับนี้โดย Joshua Williamson และ Jamal Campbell Amanda Waller มีฮีโร่แห่งจักรวาล DC อยู่บนเชือก! ซูเปอร์แมนและซาแทนนาผู้ไร้พลังจะสามารถค้นหาแผนที่ลึกลับไปยัง Dark Roads ได้ทันเวลาเพื่อรับข้อมูลสำรองที่สำคัญหรือไม่? ในขณะเดียวกัน Lex Luthor, Lois Lane, Mercy Graves, Jimmy Olsen และ Silver Banshee กำลังหลบหนีจากหุ่นยนต์ Amazo ที่มีพลังมหาศาล และในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของจุดยืนสุดท้ายของ Metropolis

นอกจากนี้ ยังมีให้บริการในวันที่ 18 กันยายนอีกด้วย ในที่สุด Diana และ Damian Wayne ก็ได้พบกับเรือนจำพิเศษ Gamorran ของ Amanda Waller ซึ่งกักขังฮีโร่ผู้ไร้พลังที่พวกเขาเคยต่อสู้เคียงข้างกัน Wonder Woman และ Robin สามารถแยกพวกเขาออกก่อนที่พวกเขาจะติดกับดักได้หรือไม่? และใครคือพันธมิตรลึกลับที่อาจกุมกุญแจของทุกสิ่งไว้? ค้นหาคำตอบได้ใน Wonder Woman #13 เขียนโดย Tom King พร้อมงานศิลปะโดย Tony S. Daniel

วันที่ 25 กันยายน กรีนแอร์โรว์และพันธมิตรยืนพิงกำแพง และไม่ใช่อแมนด้า วอลเลอร์ แต่เป็นผู้ทำลายล้างของเธอ ไบรท์ ไบรท์คือใคร และทำไมเขาถึงเกลียดกรีนแอร์โรว์และครอบครัวของเขา? ออลลี่ต้องตัดสินใจว่าเขาควรจะช่วยครอบครัวของเขาหรือไม่ แม้ว่านั่นหมายความว่าพวกเขาจะต้องถูกขังอยู่ในคุกสุดยอดของวอลเลอร์ก็ตาม! Joshua Williamson และ Amancay Nahuelpan แต่งคำและภาพศิลป์ให้กับ Green Arrow #16

เกมหลักและเกมต่อเนื่องทั้งหมดของ Absolute Power พร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าที่ร้านหนังสือการ์ตูนและร้านค้าปลีกออนไลน์ที่ร่วมรายการ เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน

 

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Absolute Power ติดตาม @DCOfficial, @thedcnation, @Batman, @WonderWoman และ @Superman บนโซเชียลมีเดีย และเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ DC ได้ที่www . กระแสตรง.อทคอมเรื่องราวอันเป็นสัญลักษณ์อื่นๆ จากอดีตและปัจจุบันของจักรวาล DC สามารถพบได้บนแพลตฟอร์มการสมัครสมาชิกดิจิทัล (DCUI) ของ DC UNIVERSE INFINITE หากต้องการ ข้อมูลเพิ่มเติมและทดลองใช้ฟรี โปรดไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ DCUI ที่  www.dcuniverseinfinite.com DCUI ไม่มีให้บริการในทุกประเทศและไม่ได้มีไว้สำหรับเด็ก

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: คนรักการ์ตูนแปลงร่าง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โดนแล้ว เอก สายเต๊าะ โดนสืบนครบาลและสน.ดอนเมือง บุกค้นบ้านและพาตัวไปปรับทัศนคติระทึก!ไฟฟ้าลัดวงจรไหม้บ้านวอดเช้ามืดเลขเด็ดมาแล้ว! "แม่ทำเนียนลอตเตอรี่" งวด 1 สิงหาคม 67..รู้ก่อน รวยก่อน!!ตึกตะเกียบหนึ่งในสัญลักษณ์ของเมืองฉงชิ่ง(重庆市)บาร์โฮสต์ญี่ปุ่น เดี๋ยวนี้เขาปรับภาพลักษณ์ใหม่เป็นแนวโอ้ปป้ากันแล้วนะหญิงวัย 58 ปี จมน้ำดับกลางสระว่ายน้ำ กล้องวงจรปิดเผยวินาทีผู้คนเดินผ่านเฉยชารีวิว 4 ผลงานสุดปังของเจ้าแม่หมื่นล้านวิว "จ้าวลี่อิง"เกิดหลุมยุบบนชายหาดในแคลิฟอร์เนีย กลืนร่างวัยรุ่นวัย 16 จมหายปลาหมอคางดำ โผล่อ่าวไทย ลามถึงประจวบแล้ว!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีภูเขาไฟมากที่สุดปิดคดีสุดสะเทือนขวัญ การฆ่ๅยกครัวครอบครัวบุญทวีแล้วใครมันจะกล้า..เมื่อสามีขอเมีย ไปดื่มเบียร์กับเพื่อน 😂เกือบตุยเย่ละนะ สาวโพสต์ เจอตะปูเหล็ก ในหมูกรอบ แม่ค้าไม่สนใจ-ไม่ขอโทษ
ผู้บุกเบิกไอ้มดแดงยุคใหม่ มาสไรเดอร์คูกะภาพแรกมาแล้วมาสไรเดอร์ 2024 มาสไรเดอร์กาฟ (กาบู)แฟนแทสติกโฟร์ เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ปี 2025กริดแมนยูนิเวิร์ส
ตั้งกระทู้ใหม่