หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"หนอนบูทเลซ" สิ่งมีชีวิตที่ยาวที่สุดในโลก?

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

ประเทศสวีเดน ค้นพบ ว่าพิษของ 'หนอนบูทเลซ' เป็นสิ่งมีชีวิตที่ยาวที่สุด ในโลกชนิดนี้ มันสามารถฆ่าแมลงสาบ ที่สุดอึดได้ เนื่องจากแมลงสาบเริ่มมีวิวัฒนาการร่างกายให้ทนทานต่อยาฆ่าแมลงในปัจจุบัน

สารพิษชนิดนี้ถูกนำมา แปรรูปเป็นสารพิษไว้กำจัดแมลงสาบเพราะว่า ฤทธิ์ของมันนั้น เมื่อถูกฉีดเข้าไปในตัวของแมลงสาบ ผลออกมาว่าทำให้ มันไม่สามารถ ขยับร่างกายได้เป็นอัมพาตในทันที

ล่าสุดสารพิษชนิดนี้ถูกนำมา ทำการต่อยอดในอุตสาหกรรม ยากำจัดแมลง เนื่องจากมันมีคุณสมบัติที่ตรงตามวัตถุประสงค์อยู่แล้ว คือไว้ทำลายการเคลื่อนไหวของร่างกาย พวกแมลงสาบและแมลงอื่นๆ นั่นเอง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: Fruit Ball
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักปีนเขาหายตัวไป 22 ปี พบกลายสภาพเป็นมัมมี่หมอเตือน แกะกุ้งไม่ระวัง อาจทำให้เนื้อตายถึงพิการได้ทึ่งทั่วโลก : หมู่บ้านที่ได้ชื่อว่าร่ำรวยที่สุดในจีน บ้านหลายร้อยหลังกว่า 2,000 ชีวิตล้วนเป็นมหาเศรษฐีทุกบ้านเลยเด้อส่อง 7 ลุค "ลิลลี่ เหงียน" เพื่อทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67เมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติภาพหลุมดำภาพแรก ที่มนุษย์สามารถถ่ายออกมาได้เป็นผลสำเร็จประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกในปีปัจจุบันฝังหลบปมเกาเหลาในอดีต !! "ขวัญ อุษามณี" ยัน ถูกกระทำตลอดมา 16 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่อง 7 ลุค "ลิลลี่ เหงียน" เพื่อทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นคนไทยแบนเกาหลี แต่เกาหลีมาเที่ยวไทยเพิ่ม แฟนขับเกาว่าไง?แอฟริกาใต้ประกาศเตือน แมวน้ำติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้า ทำให้มีพฤติกรรมก้าวร้าว
อายุเป็นเพียงตัวเลข! ชายวัย 75 ปี แต่งงานกับเด็กหญิงวัย 15 ปี ได้รับความยินยอมจากครอบครัวเมื่อกู้ภัยได้รับแจ้งเหตุว่า มีแทงกันกลางแยก พอมาถึงกำลังใส่กันไม่ยั้ง!😂ระทึก สายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ล้อหลุดขณะขึ้นบินจากสนามบิน!!ลิงกอริลลาตัวสุดท้ายของไทย ?
ตั้งกระทู้ใหม่