หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทริคการอาบน้ำแมว สำหรับทาสมือใหม่ จะได้ไม่โดนเจ้านายสวบเด้อครับเด้อ

เขียนโดย dukedicknarak

    การอาบน้ำเป็นประสบการณ์ที่ไม่คุ้นเคยและน่ากลัวสำหรับแมวหลายตัว น้ำเปียก เสียงน้ำไหล และการถูกจับขังอาจทำให้แมวรู้สึกเครียดและหงุดหงิด สัญชาตญาณตามธรรมชาติของแมวคือการต่อสู้หรือหนีเมื่อรู้สึกถูกคุกคาม การข่วนจึงเป็นวิธีหนึ่งที่แมวใช้ป้องกันตัว นอกจากนั้นแมวยังอาจพยายามหนีจากอ่างอาบน้ำด้วยการข่วนผนังหรือคุณ แม้ว่าอาจจะมีแมวบางตัวที่อาบน้ำได้ไม่ยาก แต่หลายตัวนี่บอกได้เลย ถ้าไม่เตรียมการป้องกันตัว อาบวันนี้ พรุ่งนี้ คนอาจจะนึกว่า ทาส ไปเล่น BDSM มาก็เป็นได้ เพราะอาจจะมีแผลเต็มแขน เผลอๆ อาจจะมีแมวบางตัวหันมา สวบ หรือ กัดเอาเลยก็เป็นไปได้เช่นกันเน่อ

   ส่วนวิธีการป้องกันแมวข่วน หรือ ลดความเสียหายจากการโดนแมวข่วนอาจจะทำได้ดังต่อไปนี้จ้า

1. แมวส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องอาบน้ำบ่อยๆ การอาบน้ำบ่อยๆ อาจทำให้แมวเครียดและหงุดหงิด ดังนั้นนานๆทีค่อยอาบตามความเหมาะสมก็ได้จ้า

2.  การตัดเล็บแมวเป็นประจำก่อนอาบน้ำ จะช่วยให้เล็บของพวกมันสั้นลง ซึ่งก็จะสร้างความเสียหายต่อผิวหนังของเราน้อยลงได้นั่นเอง (ฮา)

3. ใช้การอาบน้ำอุ่น แบบนำน้องนายทาสไปแช่ จะดีกว่าใช้การอาบน้ำแบบเทน้ำใส่ หรือ ใช้สายบัวรดน้ำจ้า นายทาสจะตกใจ หรือ ไม่ชอบได้ง่ายกว่า

4. การแปรงขนแมวเป็นประจำจะช่วยขจัดขนที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกจากขนแมว ก็จะทำให้การอาบน้ำ ใช้เวลาสั้นลงจ้า

5. เวลาอาบน้ำ ก็ขอให้อาบให้นายท่านเขาอย่างอ่อนโยน ระวังไม่ให้น้ำเข้าหู เข้าตา หรือ โดนหน้าน้องน๊า

6. สามารถใส่ของเล่นแมว แบบลอยน้ำ ให้แมวเล่นได้ เป็นการเบี่ยงเบนความสนใจ ไม่ให้นายท่านหันมาสวบเราอย่างเดียวเด้อ 

7. ตอนอาบน้ำ สามารถพูดคุยกับ นายทาส เขาเบาๆได้ ด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนได้เหมือนกันน๊า จะทำให้นายทาส ท่านเครียดน้อยลงได้น๊า

8. หลังอาบน้ำเสร็จ ก็ต้องให้รางวัล นายทาส เขาด้วยน๊า เป็นพวกขนมแมวก็ได้จ้า

 

เนื้อหาโดย: dukedicknarak
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 148 ครั้ง
เขียนโดย dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้ไวรัลสนั่นโซเชียล! แฉยับไลฟ์สด 18+ ว่อนเฟซบุ๊ก ตาดีแอบเห็น "เพจหน่วยงานดัง" โผล่ร่วมชม ...แก้เขินเนียนแจกถุงยางฟรี!ฟิสิกส์ของไม้กวาดพ่อมด: จากนิมบัสสู่การบินข้ามมิติทางจิตวิทยาลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชี4 เมืองแห่งสายน้ำที่สวยและน่าไปเห็นสักครั้งในชีวิตเอ็นข้อไก่ทอด ทำไมกินที่ร้านกรอบกว่า และทำเองมักพลาดตรงไหนทำไมศรีราชาถึงมีคนญี่ปุ่นเยอะ จนถูกเรียกว่า Little Osakaปริศนาปุ่มลิฟต์ที่หายไป: เจาะลึกเหตุผลทางจิตวิทยาและธุรกิจที่อยู่เบื้องหลัง "ชั้น 13"ปลากัดอันตูตา ปลากัดป่าบอร์เนียวตัวใหญ่ สายอมไข่ที่นักเลี้ยงหลงเสน่ห์รีเซ็ตนาฬิกาชีวิตคนนอนตีสองตื่นเที่ยง เริ่มจากเวลาตื่นก่อนเวลานอนปุ่มกดตัวเลขของ "โทรศัพท์" และ "เครื่องคิดเลข" ทำไมเรียงไม่เหมือนกัน?3 ลักษณะคนดวงแข็ง ตามความเชื่อไทย รอดวิกฤตได้เพราะดวงหรือใจนิ่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แร่ธาตุที่ไทยแทบจะผลิตเองไม่ได้ แต่สามารถส่งออกได้ในปริมาณมากทำไมศรีราชาถึงมีคนญี่ปุ่นเยอะ จนถูกเรียกว่า Little Osaka5 สายการบินแอร์โฮสเตส รายได้ดีที่สุดในโลก😯 ชวนเข้ามาลองดูเหล่าผู้คนที่ได้พบเห็นสิ่งที่ไม่คาดคิดมากที่สุดที่ซ่อนอยู่ในสิ่งธรรมดา ๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกประหลาดใจ 😁
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สารพัดเรื่องน่าสนใจรอบๆตัว
โรคผมหวีไม่ลง ภาวะหายากที่ทำให้เส้นผมชี้ฟูตั้งแต่วัยเด็กภาพของหลุมลึกลับบนท้องฟ้า…ธรรมชาติสร้างเอง น่าทึ่งเลยนะเนี่ยน้อง Mochi สุนัขที่มีลิ้นยาวที่สุดในโลก น่ารักไปอีกแบบนะเนี่ยใครบอกว่าปลวกไม่มีประโยชน์ ? ที่จริงปลวกเขาก็มีประโยชน์ของเขาน๊า....
ตั้งกระทู้ใหม่