หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมเทคนิค การใช้น้ำแข็งกับบริเวณใบหน้าที่ดีมีประโยชน์จริงๆ แต่ไม่ใช่การเอาน้ำแข็งถูหลังเด้อ...ทำเป็นเล่นไป ประโยชน์เขาเยอะอยู่นะเนี่ย (ฮา)


เขียนโดย dukedicknarak

     รวมเทคนิค การใช้น้ำแข็งกับบริเวณใบหน้าที่ดีมีประโยชน์จริงๆ แต่ไม่ใช่การเอาน้ำแข็งถูหลังเด้อ (ฮา) มาดูกันเน่อ ว่าเราสามารถนำน้ำแข็งนั้นมาใช้ประโยชน์เรื่องสุขภาพ กับบริเวณใบหน้าของเราได้อย่างไรบ้าง 

- ทำให้เลือดนั้นไหลเวียนดี โดยการนำน้ำแข็งมาแช่ในน้ำเปล่า แล้วเอาหน้าของเรานั้นจุ่ม  ลงไปทุกๆเช้า รับรองได้เลยว่า เลือดนั้นไหลเวียนดีขึ้นอย่างแน่นอน

- กระชับรูขุมขน ให้เรานำกระดาษทิชชู่แบบหนา มาห่อก้อนน้ำแข็งแล้วถูให้ทั่ว ๆ ใบหน้าก่อนเข้านอน หรือใช้น้ำแข็งนวดให้ทั่ว ใบหน้าเป็นเวลาประมาณ 2 - 3 นาที 

- ลดอาการตาบวมได้ดีมากๆ โดยการนำก้อนน้ำแข็งมาลูบวนเบาๆบริเวณดวงตา ประมาณ 10 นาที  จากนั้นจึงนำผ้าขนหนูมาซับให้แห้ง

- แต่งหน้าได้เนียนขึ้น - โดยที่ก่อนจะแต่งหน้าทุกครั้ง ให้เราใช้น้ำแข็งลูบวนๆ บนผิวหน้า ก่อนที่จะซับหน้าให้แห้ง จากนั้นค่อยทำการแต่งหน้าอีกทีจ้า

- สูตรลับหน้าใสขึ้น - ให้นำแตงกวามาผสมกับน้ำผึ้ง และน้ำมะนาว จากนั้นให้นำไปหยอดในพิมพ์น้ำแข็งแล้ว นำไปแช่ช่องฟรีซให้เป็นน้ำแข็งเสร็จแล้ว ให้นำก้องน้ำแข็งที่ได้มาถูวนๆ ให้ทั่วหน้า และลำคอ ก่อนล้างให้สะอาดอีกครั้ง

- บรรเทาอาการผิวแห้งใหม้ - ให้เรานำน้ำแข็งมาห่อด้วยผ้าขนหนู ประคบลงบนผิวที่ไหม้เบาๆ ซึ่งอาการแสบร้อนจะดีขึ้นแลหายเร็ว

- ลดอาการอักเสบจากสิว  - ให้เรานำน้ำแข็งประคบไว้ที่่สิว ซึ่งจะช่วยลดอาการอักเสบและระคายเคืองของผิวได้เป็นอย่างดี

- ดูแลผิวมัน - ให้เรานำผ้าเช็ดหน้ามาห่อน้ำแข็ง 1 -2 ก้อนเล็กๆ ถูเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า ซึ่งการนวดผิวด้วยน้ำแข็งจะช่วยปิดในส่วนของรูขุมขนทำให้เกิดการผลิตน้ำมันบนใบหน้าของเราน้อยลง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 138 ครั้ง
เขียนโดย dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: lo73l1
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาตเกาะที่ไม่มีรถยนต์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เคยสงสัยมั้ย? จิ้งจกข้างฝา ทำไมบางตัวมีลายบางตัวไม่มี! รู้แล้วจะมองน้องไม่เหมือนเดิมบุกจับโรงงานน้ำมะพร้าวผสมน้ำบาดาลผู้ชายที่สูงที่สุดในโลก"มันแกว" พรีไบโอติกชั้นยอดที่ลำไส้ของคุณโหยหารวมอาหารแห้งที่เก็บได้นาน เหมาะสำหรับตุนช่วงวิกฤต อยู่ได้หลายวัน ไม่ต้องออกจากบ้านบ่อย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สารพัดเรื่องน่าสนใจรอบๆตัว
ทำไมคนไม่กินเนื้อฮิปโป ทั้งที่เยอะ แต่กลับนิยมจระเข้ภาพหาดูยาก : ภาพของภูเขาทองในอดีต และความเป็นมาของสถานที่แห่งนี้น้องหมาที่โดนผึ้งต่อย หน้าอาจจะบวมดูตลก แต่มีอันตรายต่อน้องหมามากกว่าที่คาด ระวังกันเอาไว้น๊าทำไมเราถึงตบแมลงวัน ไม่เคยโดน ?
ตั้งกระทู้ใหม่