เที่ยวหอเอนปิซ่าไม่ต้องไปไกล แค่เขาใหญ่ก็ได้ชมแล้ว!
เขียนโดย แบกเป้
เที่ยวหอเอนปิซ่าไม่ต้องไปไกล แค่เขาใหญ่ก็ได้ชมแล้ว!
สุดว้าว! หอเอนปิซ่าจำลองในไทย สถานที่เที่ยวใหม่ที่เขาใหญ่จ.นครราชสีมา
หากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่ไม่ต้องเดินทางไกลถึงต่างประเทศ "หอเอนปิซ่า" ที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา อาจเป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ที่นี่คือจำลองหอเอนปิซ่าขนาดเท่าของจริงแห่งแรกในเมืองไทย ตั้งอยู่ด้านหน้า Toscana Valley โครงการบ้านจัดสรรระดับไฮเอนด์ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในปากช่อง
หอเอนปิซ่าที่ Toscana Valley ไม่เพียงแต่เป็นสิ่งก่อสร้างที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ แต่ยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์แห่งใหม่ของปากช่องที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ภาพหอเอนปิซ่าที่สง่างามท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของเขาใหญ่ ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ถ่ายรูปยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยหรือชาวต่างชาติ
นักท่องเที่ยวสามารถเข้าเยี่ยมชมและถ่ายรูปกับหอเอนปิซ่าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงแค่เตรียมกล้องหรือสมาร์ทโฟนให้พร้อม แล้วมาถ่ายภาพที่นี่ เพื่อเก็บความทรงจำอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ บริเวณรอบๆ หอเอนยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านค้าที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งและรับประทานอาหารอร่อยๆ
หอเอนปิซ่าที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและไม่ควรพลาด สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศแบบอิตาลีโดยไม่ต้องเดินทางไกล จากความงดงามของสถาปัตยกรรมไปจนถึงความสะดวกสบายในการเดินทาง ที่นี่คือจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและถ่ายภาพสุดเก๋ในบรรยากาศธรรมชาติของเขาใหญ่
เขียนโดย แบกเป้
สรุปข่าวเร็ว คม ชัด ตรงประเด็น
เชี่ยวชาญข่าวแรง–ข่าวจริง ที่คนกำลังสนใจ
คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569
“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”
มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”
เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทย
เจาะสเปก "Air Force One" ป้อมปราการลอยฟ้าที่ปลอดภัยที่สุดในโลก กับฝูงบินใหม่ปี 2026
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ
แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก
รายได้ข้าราชการทหารของไทย
เมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทย
อย่าเพิ่งทิ้ง! "ใบกะหล่ำปลีชั้นนอก" ส่วนที่รสชาติแย่ที่สุดแต่กลับมีคุณค่าสูงที่สุดต่อร่างกาย
เนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาด



