หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สื่อรัสเซียทำนายสงครามโลกครั้งที่ 3 รัสเซียจะไม่ยุ่ง!?

เขียนโดย xiaosixi

 มาร์การิต้า ซิโมยัน (Margarita Simonyan) บรรณาธิการสื่อรัสเซียทำนายว่าสงครามโลกครั้งที่ 3 จะเริ่มต้นจากตะวันออกกลาง และรัสเซียจะไม่เข้าร่วมในสงครามแต่จะดูอยู่ข้างสนาม

มาร์การิต้า ซิโมยัน (Margarita Simonyan)

บรรณาธิการบริหารของ RT ซึ่งเป็นช่องข่าวภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมงช่องแรกของรัสเซีย ปัจจุบันเป็นบรรณาธิการบริหารของเครือข่ายข่าวโทรทัศน์หลายภาษาและรองประธานคนแรกของสมาคมผู้แพร่ภาพกระจายเสียงและโทรทัศน์แห่งชาติของรัสเซีย (NAT)

-----

  มาร์การิต้า ซิโมยัน ทำนายว่าสงครามโลกครั้งที่ 3 จะปะทุขึ้นในตะวันออกกลางโดยมีจุดเริ่มต้นจากสงครามระหว่างอิสราเอลกับฮามาส และสงครามนี้จะเบี่ยงเบนความสนใจของโลกจากความขัดแย้งระหว่างรัสเซียกับยูเครน

  "จะมีสงครามโลกครั้งที่ 3 หรือไม่นั้น ฉันคิดว่าสงครามโลกครั้งที่ 3 จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน! มีข่าวร้ายและข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องนี้"   "ข่าวร้ายก็คือ มันจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนและเกิดในช่วงชีวิตของเรา ไม่เกิดพรุ่งนี้ก็จะเกิดในอนาคตอันใกล้"

  "ข่าวดีก็คือ เราจะไม่เข้าร่วมในสงคราม" มาร์การิต้า ซิโมยันกล่าว พร้อมเสริมว่ารัสเซีย "จะเฝ้าดูจากข้างสนาม"

  "สงครามโลกจะปะทุขึ้นอย่างแน่นอน และจะปะทุขึ้นในตะวันออกกลาง มันจะลุกโชนขึ้นอย่างแน่นอนอย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยงได้" เธอกล่าวต่อ "อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่ว่าจะมีสงครามและการสูญเสีย แต่ข่าวดีสำหรับเรา(รัสเซีย)คือมหาอำนาจตะวันตกจะวุ่นวายอยู่กับเรื่องนั้น และถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ทิ้งเราไปอย่างสิ้นเชิง แต่พวกเขาก็จะได้ลืมเราไปบ้าง"

  เธอยังกล่าวด้วยว่าอิหร่านเป็น"ชาติทหารที่ยิ่งใหญ่" ซึ่งจะได้ระเบิดนิวเคลียร์มาในกำมือในไม่ช้าและยังครอบครอง"สิ่งที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย"

  "เรื่องที่ว่ากองทัพอิสราเอลวางแผนจะจัดการกับอิหร่านอย่างไร ฉันอยากจะพูดว่า 'ฉันอยากเห็น' แต่ไม่ ฉันไม่อยากเห็น" เธอกล่าวเสริม "ฉันไม่ขอให้ใครเห็น เพราะนี่คือจุดเริ่มต้นของ WWIII ตอนนี้ไม่มีใครสนใจยูเครนอีกต่อไปแล้ว!"

  นอกจากนี้เธอยังโพสต์บน x อีกว่า "ไม่ว่าสงครามโลกจะเกิดขึ้นตอนนี้หรือเกิดขึ้นในไม่ช้าก็ขึ้นอยู่กับว่ากรุงวอชิงตันจะเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับตนเองในตอนนี้ซึ่งเป็นช่วงก่อนการเลือกตั้งหรือไม่ หรือในทางกลับกันเมื่อพิจารณาจากความเงียบงันของสื่ออเมริกันก็น่าจะหมายความว่าพวกเขายังคงคิดอยู่ว่าจะเอาอย่างไร"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
xiaosixi's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 231 ครั้ง
เขียนโดย xiaosixi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ทำอะไรตามใจฉัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 256910 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำสวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัว108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงลา ดอนเซยา มัมมี่สาวแห่งยอดภูเขาไฟ ผู้หลับใหลมานานกว่า 500 ปีควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”รายงานสภาพความยากจนของคนไทยเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 256910 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวนี่คือทะเลทรายที่ร้อนที่สุดในโลกกระป๋องละล้าน! ตำนาน 'ขี้ใส่กระป๋อง' ดักขายคนรวย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด พูดคุย ทั่วไป
ปีนเก็บเงาะแบบคนจริง! แต่สิ่งที่หลายคนโฟกัสกลับไม่ใช่ผลไม้บนต้นสนามหญ้าจากการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ ถูกนำมาทำเป็นของที่ระลึก ราคา3,000 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งตอนนี้ขายหมดแล้วสุนัขพันธุ์เยอรมันเชพเพิร์ดไม่ผ่านการทดสอบงาน เพราะติดตุ๊กตาช้างหลังสเปนคว้าแชมป์ การเฉลิมฉลองระดับชาติเริ่มต้นขึ้น! แฟนบอลปีนขึ้นไปบนน้ำพุ จนน้ำพุพังถล่มลงมา ทำให้เด็กชายวัย 13 ปีเสียชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่