หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับ 1...ทำถึง รัฐบาลจีนชื่นชมมาก

เนื้อหาโดย songintheclouds

สำนักข่าวหนังสือพิมพ์ People's Daily (人民日报 เหรินหมิ่นรื่อเป่า) สำนักพิมพ์ซึ่งเป็นฟากฝั่งรัฐบาลพรรคคอมมิวนิตส์ ลงข่าวรีวิวซีรีส์ มรสุมชีวิต หรืออีกชื่อคือ "เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง " ในคอลัมม์บันเทิง

People's Daily บอกว่าความสำเร็จของซีรีส์มาจากเนื้อเรื่องที่แตกต่างจากนิยายน้ำเน่า ตรงที่ซีรีส์ไม่ได้ขับเคลื่อนด้วยความรักของพระเอกนางเอกอย่างเดียว แต่เป็นขับเคลื่อนด้วยการ ความรู้สึกส่วนตัว ผิดชอบชั่วดีของตัวละคร ที่แสดงถึงการเติบโตของหญิงสาวคนหนึ่ง (สรุปคำแปลจากเพจข่าวสารบันเทิงจีน)

าวน้อยวัยใสที่บูชาในความรัก ตัดสินใจแต่งงานกับชายคนรัก ร่วมทุกข์ร่วมสุขเป็นสามีภรรยา แต่วันหนึ่งสามีกลับนอกใจนางเพียงเพื่อลาภยศสรรเสริญ ถึงกับวางแผนฆาตกรรมนางอย่างโหดร้าย

แต่โชคดีที่สวรรค์ยังมีตา ฟ้ายังมีใจ ให้โอกาสเซวียฟางเฟย กลับมาในฐานะของเจียงหลี เพื่อแก้แค้นคนที่ทำร้ายนางและเจียงหลีอย่างแสนสาหัส

นอกจากนี้ตัวละครอื่น ๆ อย่างพระเอก พระรอง ตัวโ และตัวประกอบ อื่น ๆ ยังมีหลายมิติ ไม่ใช่แบบดีก็ดีอย่างเดียว เลวก็เลวอย่างเดียว แต่เป็นในดีมีเลว ในเลวมีดี (สรุปคำแปลจากเพจข่าวสารบันเทิงจีน)

นอกจากนี้ยังพูดถึงองค์ประกอบเสื้อผ้าหน้าผมที่เป็นส่วนผสมของคอสตูมยุคราชวงค์ซ่งและถังอย่างลงตัว ดังคำกล่าว " เรียนรู้จากอดีต โดยไม่ยึดติดกับอดีต ฝ่าฝืนกฎหมาย โดยไม่ละเมิดกฎหมาย" สรุป People's Daily บอกว่าซีรีส์เรื่องนี้คุ้มค่าที่จะดู ถึงเป็นส่วนผสมของแนวคิดสมัยใหม่ในยุคเก่า อย่างลงตัว (สรุปคำแปลจากเพจข่าวสารบันเทิงจีน)

 

เนื้อหาโดย: songintheclouds
รูปภาพ : เครดิต Youku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
songintheclouds's profile


โพสท์โดย: songintheclouds
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 อาหาร ไม่ควรนำมาใส่บาตร อาจทำให้พระสงฆ์ต้องอาบัติได้หลวงตาแขวนคอ มรณะภาพ ในวันดัง-พังงาแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67แบบนี้เรียกว่าทัวร์ลงของแทร่..ทั้งอำเภอมีเซเว่นแค่ที่เดียวส่อง 7 ลุค "ลิลลี่ เหงียน" เพื่อทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นตำนาน พระบรมธาตุทุ่งยั้ง (อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์)WHO ออกมาย้ำเตือน โควิด-19 ยังไม่ได้หายไปไหน ตายสัปดาห์ละ 1,700 ราย"วันสิ้นโลก" จะเริ่มในปี 2025.."บาบา วานกา" หมอดูตาบอดได้ทำนายเอาไว้ประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกในปีปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หมอเตือน แกะกุ้งไม่ระวัง อาจทำให้เนื้อตายถึงพิการได้จังหวัดที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุด 5 อันดับแรกในประเทศไทย"วันสิ้นโลก" จะเริ่มในปี 2025.."บาบา วานกา" หมอดูตาบอดได้ทำนายเอาไว้ประเทศยักษ์ใหญ่ ที่มีปริมาณการจับปลามากที่สุดในยุคปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ตำนาน เมืองแพร่แห่ระเบิด ❤️❤️❤️ตำนานนิทานพื้นบ้าน มหาเภตรา จังหวัดเพชรบุรีทรพี ตำนานเขาทับควาย แห่งเมืองลพบุรีห้วงคำนึงดวงใจนิรันดร์ เปิดความคิดของเสี่ยวเยาที่มีต่อ 4 หนุ่ม ใช่ความรักหรือไม่
ตั้งกระทู้ใหม่