หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้หรือไม่ ตดแต่ละรูปแบบนั้น บอกอะไรกับเราได้บ้าง ?

เนื้อหาโดย dukedicknarak

     รู้หรือไม่ ตดแต่ละรูปแบบนั้น บอกอะไรกับเราได้บ้าง  ?  ซึ่งการตดออกมาของร่างกายของคนเรานั้น สามารถบ่งชี้ สุขภาพภายในของเราได้เหมือนกันเด้อครับเด้อ  เพราะว่าการตดคือกระบวนการทางธรรมชาติของร่างกายในการขับไล่ลมหรือแก๊สผ่านลำไส้ใหญ่1ซึ่งเกิดจากกระบวนการย่อยอาหารในลำไส้ และส่วนใหญ่เป็นแก๊สที่ไม่มีกลิ่น อย่างเช่น แก๊สไนโตรเจน คาร์บอนไดออกไซด์ ไฮโดรเจน และออกซิเจน ส่วนแก๊สที่มีกลิ่นเป็นเพียง 1% ในตด ซึ่งเกิดจากการหมักหมมของอาหารในลำไส้ และอาจเป็นสัญญาณของปัญหาสุขภาพ การตดมากกว่าปกติอาจเป็นสัญญาณของปัญหาสุขภาพได้ ดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ 

1. ตดเสียงดัง ๆ ชนิดโลกสะเทือน - อาจจะเป็นที่เรากินไฟเบอร์ฯ มากเกินไป กล้ามเนื้อหูรูดเลยบีบตัวมาก กลายเป็นท้องผูก จนเมื่อปลดปล่อยพลังออกมา มันเลยสะเทือนโลกาเยี่ยงนั้นเน่อ

2. ตดบ่อยๆ ตดถี่มาก - นอกจากจะเป็นการแสดงอาการของการต้องเตรียมหาห้องน้ำเข้าแล้ว ถ้ายังชับถ่ายไม่ออก แสดงว่าในท้องมีแก็สเยอะมากๆ ในระบบทางเดินอาหาร

3. ตดเหม็นสุดๆ - แสดงว่า ได้กินอาหารที่มีซัลเฟอร์เป็นส่วนประกอบมากเกินไป หรืออาจจะสื่อถึงการติดเชื้อในระบบทางเดินอาหารได้เช่นกัน

4. ตดเหม็นแบบแปลกๆ เหม็นแบบขมคอ - อาจจะเป็นเพราะร่างกายของเรานั้นแพ้แลคโตส หรือ น้ำตาล ที่อาจจะเกิดจากการกินอาหารบางประเภท เช่น นม หรือ ชีส 

5. ตดถี่ขึ้น และมีกลิ่นเหม็น  อาจจะเกิดบ่อยๆ สำหรับเคสนี้ ในผู้หญิงที่กำลังมีประจำเดือน เนื่องจาก ร่างกายจะผลิดฮอร์โมน เอสโตรเจน ออกมามามากกว่าปกติ ทำให้ ส่งผลต่ออวัยวะหลายอย่าง ได้รับผลกระทบไปด้วย และ ทำให้เกิดแก็ซขึ้นในระบบของร่างกายมากกกว่าปกติ ทำให้ต้องมีการระบายออกมา มากกว่าสภาวะปกติ

6. ตดมากขึ้น และ ขับถ่ายผิดปกติ อาจจะมีสาเหตุที่เกิดมาจากความเครียดก็เป็นได้ เพราะว่าความเครียดนั้นจะทำให้ร่างกาย มีปัญหาในส่วนของระบบย่อยอาหารได้ง่าย นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมเวลาคนเราเครียดแล้ว อาหารจึงย่อยยากนั่นเองครับ 

เนื้อหาโดย: dukedicknarak
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile


โพสท์โดย: dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหตุระบบ Windows ล่ม ทำนทท.ต่อคิวเช็คอินยาวเหยียด ที่ท่าอากาศยานดอนเมืองเห็นแล้วก็lสียวแทนเลยจริงๆ..กับท่านั่ง "แตงโมในตำนาน" 😁5 เคล็ดลับดูแลสุขอนามัย ลดกลิ่นแก่ในวัยชราปิดคดีสุดสะเทือนขวัญ การฆ่ๅยกครัวครอบครัวบุญทวีรีวิวหนัง Midsommar (2019) เทศกาลสยองหญิงวัย 58 ปี จมน้ำดับกลางสระว่ายน้ำ กล้องวงจรปิดเผยวินาทีผู้คนเดินผ่านเฉยชานายทหารชาวไทยคนสุดท้าย ที่ได้ประดับยศทหารชั้นจอมพลบาร์โฮสต์ญี่ปุ่น เดี๋ยวนี้เขาปรับภาพลักษณ์ใหม่เป็นแนวโอ้ปป้ากันแล้วนะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รีวิวหนัง Midsommar (2019) เทศกาลสยองนักวิจัยชี้ ไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์ ขณะโดยสารเครื่องบิน เพราะทำให้ออกซิเจนในเลือดลดลงประเทศที่มีภูเขาไฟมากที่สุดประเทศที่มีหนี้สินเงินกู้จากประเทศจีน สูงมากที่สุดในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สารพัดเรื่องน่าสนใจรอบๆตัว
กิน "อะโวคาโด้" ยังไง ให้สุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง ได้ประโยชน์มากมายกากกาแฟอย่าทิ้งน๊า...เป็นสิ่งที่มีประโยชน์มากๆ6 วิธีป้องกันมะเร็งได้ดีมากๆ เพียงแค่คุณปฏิบัติตามสิ่งต่างๆเหล่านี้เทคนิคดูแลผิวหน้าในตอนกลางคืน สามารถทำได้ตามนี้เลยน๊า
ตั้งกระทู้ใหม่