หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เซเว่นมีกุยช่ายไส้ผักขาย!!!

เนื้อหาโดย SOSU

กุยช่ายมีเซเว่นไส้ผักขาย เอ้ย!!! เซเว่นมีกุยช่ายไส้ผักขาย นี้ฉันไม่ได้ตาฝาดเพราะมันมีมานานแล้ว แต่ฉันเพิ่งสังเกตเอง คุณพระ!!! นี่คือ กุยช่ายไส้ผัก จากอีซี่เทค 30 บาทถอน 1 บาท อย่างน้อยฉันก็ได้ตังค์ถอนแหละ ขนมกุยช่ายจริงๆแถวบ้านฉันแต่ก่อนมันมีขาย เดี๋ยวนี้ ไม่มีเลย หากินยากมาก หรือเราไม่รู้จักแม่ค้าที่เขาทำขายจริงๆนะ 555+

กุยช่ายไส้ผักในเซเว่น ราคา 29 บาท ในซองจะมีทั้งหมด 5 ลูก พร้อมกับซอง 1 ซอง ฉันตกใจกับสีซองนางมาก เขียวอร่ามมาเลยก็ว่าได้ แล้วที่สำคัญนางจะโดดเด่นมากเวลาที่อยู่กับพวกไส้กรอกซองแดง แหม๋พูดซะบ้านนอกเลย.............. นั่นแหละ ฉันบังเอิญสะดุดตาก็เลยหยิบมาลอง ของทานเล่นกินจุกจิก ฉันของแนะนำนางเลย ค่าตัวไม่แรงมาก 

คำว่ากินจุกจิกมันมีทั้งวันอยู่แล้ว จะให้เลิกคงไม่ใช่เรื่องง่ายๆและบางทีการคำนึงถึงเรื่องของน้ำหนักก็เช่นกัน เพราะฉะนั้นแล้วของว่างที่ฉันชอบกินจุกจิกบางทีมันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคาหรือน่าตา ข้อมูลโชนาการนี้ตัวตึงที่ดึงทุกอย่างให้ฉันลิ้มลอง.......................... แต่ทำไมซองนี้มันไม่มีบอก ไม่เป็นไรคือฉันอยากกินอยู่แล้ว จ่ายเงินแล้วก็ให้พนักงานเขาอุ่นให้ร้อน ก่อนที่จะนำไปอุ่น เขาจะเอาซองน้ำจิ้มออกก่อนไม่นำเข้าไปอุ่นด้วยนะ อุ่นเสร็จก็ถึงเวลาวยยศให้กับ กุยช่ายไส้ผักราคายี่สิบเก้าบาทซองนี้ เปิดมาเราก็จะเจอกุยช่ายในถาดสีขาว 5 หลุม และจะมีช่องว่างอีกหนึ่งหลุมเพื่อที่จะให้ใส่น้ำจิ้มนั่นเอง งานดีนะคะ ชิ้นใส มองเห็นไส้ ชิ้นพอดีคำ ตัวแป้งไม่หนา ไม่บางมาก ไม่เหนียวมากไป นุ่มกำลังดี ไส้ผักกุยช่ายไม่มีกลิ่นเหม็นหรือฉุนมากมาย ดมๆดูแล้วไม่มีกลิ่นนะ ไส้ผักไม่ถึงกับเยอะมาก แต่ก็คุ้มับ 5 ชิ้น ราคา 29 บาท นุ่มนอกกรุบใน แป้งกุยช่ายนุ่มดีผักกุยช่ายก็เคี้ยวแบบกรุบๆ น้ำจิ้มจะมีรสเปรี้ยว หวาน เค็ม ก็สมราคาเขานั่นเอง บางทีมันเคี้ยวก็ติดฟันหน่อยนะ 555+

เอาจริงคือได้นะ!!! ทานเล่นๆกินบ่อยๆ เป็นกุยช่ายที่แป้งไม่หนาไม่บางมาก ไส้ผักก็ได้สมต่อนึงคำไม่น้อยไม่มาก ผักกุยช่ายไม่มีกลิ่น น้ำจิ้มก็มีรสที่กำลังพอดี เต็ม 10 ให้ 8 พอ ให้10 จะว่าเราโม้อีก เป็นของทานเล่นรองท้อง สำหรับคนไม่เรื่องมากอะไรก็ได้และอยากจะกิน เพราะบางคนอาจจะไม่ชอบก็มี เพราะฉะนั้นแล้วเราก็เลยเก็บ 2 คะแนนนี้ไว้ให้ฉันเอง เพื่อหิวอีก................................................ 

เนื้อหาโดย: downyjuang
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
SOSU's profile


โพสท์โดย: SOSU
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
3 VOTES (3/5 จาก 1 คน)
VOTED: downyjuang
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพวาดแผ่นเดียว ครูต้องรีบแจ้งแม่ให้พาไปหาหมอ ด่วน!!!IO เขมรปั่นหนัก! ใช้ AI สร้างพาสปอร์ตปลอม อ้าง “บัวขาว” เป็นคนกัมพูชา ไม่ใช่คนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ร้านอาหาร ชลธาร กำแพแสน จ.นครปฐมบุฟเฟ่สเต็ก199@อ่อนนุชรู้หรือไม่ 7 อาหารธรรมดาที่ช่วยเคลือบท้อง เมื่อกินเป็นมื้อเช้าเตือน! คู่สามีภรรยาเส้นเลือดสมองพังพร้อมกัน หมอแนะนำ 3 อาหารในตู้เย็นที่ควรระวัง
ตั้งกระทู้ใหม่