หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คู่ควรกับรางวัลแล้ว #เบลล่าราณี นางเอกสู้ชีวิตกว่าจะเป็นเบอร์หนึ่งในวันนี้ไม่ง่ายเลย

เนื้อหาโดย Noxx

หลังจากได้รางวัลล่าสุดมาจากคมชัดลึกอวอร์ด ก็ฝากสุนทรพจน์เอาไว้เป็นที่ประทับใจของใครหลายๆ คนเลย

คำต่างๆ ที่น่าจดจำจากสปีชของเธอ

คำชื่นชมจากชาวเน็ตที่คัดมาบางส่วน

- ไม่เลือกงาน ไม่อยากจน ความมุ่งมานะ ความพยายาม ไม่ทำให้ใครผิดหวัง เบลล่าพิสูจน์มาแล้วค่ะ - โหหห​ เพิ่งรู้ว่าเบลแทนคนอื่นอะ​ แต่เบลล่าเคมีดีกับทุกคนจริงๆ​ เล่นคู่ได้หมดไม่ขัดตาเลย​ เบลล่าคือของจริง​ ควรค่ากับการได้รางวัลสุดๆ​ แล้ว👑 - จำได้แต่ว่าพันทิปไม่โปรดเบลล่า ด่ากันจริงจัง - เว็บม่วงเหมือนเจ้ากรรมนายเวรเบลล่า ตอนชีอยู่ในวงการแรกๆ เรื่องไหนที่มีเบลล่าคนในนั้นวอแวไม่เอาขอเปลี่ยนเยอะมาก โดนตั้งแต่คุณชายมายันบทแม่นาย พึ่งจะมาเงียบปากตอนบุพเพจบ - แม้แต่กับบุพเพสันนิวาสเอง ไม่ได้วางตัวพี่เบลแต่แรกด้วยซ้ำ ตอนนั้นที่มีข่าวเปลี่ยนตัวนักแสดงโดนปรามาสไว้เยอะเลย แต่นั้นแหละฝีมือพี่เค้าเป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นแล้ - ส่วนตัวเรื่องที่เราว่าเบลล่าปล่อยของสุดคือกงกรรม ไม่ติดแกลม ไม่ติดนางเอก คือชอบมากง่ะ เรื่องอื่นก็เล่นดี แต่กรงกรรมคือที่สุดสำหรับเรา - นี่นึกถึงช่วงโควิดที่แม่ค้าคนไหนอยากโปรโมทของให้ส่งไปให้เบลล่า ละชีจะเลือกมาลงไอจีพร้อมคิดพลอต จำบทมาพรีเซนต์ให้ฟรีๆ ละแต่ละโพสไม่ซ้ำหมวดกันเลย คิดมาอย่างดี คือเขาจะแค่ถ่ายรูปเฉยๆก็ได้แต่เขาทำคลิปให้แม่ค้าเอาไปใช้ต่อได้อะ คนแบบนี้ถึงไม่เป็นดาราก็จะประสบค.สำเร็จด้านอื่นอยู่ดี - พี่เบลเล่นดีทุกเรื่อง แต่เรื่องที่เรายกให้ว่าแสดงได้สุดยอดคือ กรงกรรม อ่ะ แม่เรณูของชั้น เล่นดีมากก พอชอบก็ไปย้อนดูว่าเล่นเรื่องอะไรบ้าง แล้วก็ใช่ค่ะ ดิชั้นชอบกรองแก้วมาก บทสู้ชีวิต ทำอาหารอร่อยนี่ต้องยกให้พี่เบวเลย เค้าสมควรได้รับสิ่งดีๆจริงๆ

และก็ยังตกเป็นประเด็นเม้ามอยต่างๆ ถึงเรื่องความเหมาะสมบ้าง มีงานเข้าหาเธอเยอะเกินไปบ้าง ไม่ค่อยเพื่อนดาราคบบ้าง เลยอยากพามามองอีกแง่มุมหนึ่งของเธอกัน

ที่มาของประโยค “เบลไม่ใช่ตัวเต็ง เบลต้องลุ้นทุกสนาม” คือจริงมาก

ผลงานหลายเรื่องของเบลล่า เกิดจากนางเอกหลักไม่ได้รับงาน ถึงได้มาเล่น อย่างเรื่อง พรพรหมอลเวง มีปัญหาภายในสุดท้ายเปลี่ยนนางเอก เบลล่าถึงได้โอกาสรับบทนางเอกเรื่องแรก

โปรเจคสุภาพบุรุษจุฑาเทพ เริ่มจากการไปแคสบทมะปรางแล้วไม่ผ่าน ไปแคสบทเพียงขวัญก็ไม่ผ่าน สุดท้ายมาแคสบทกรองแก้วผ่าน ถึงได้มาเล่น

เคยได้ชื่อว่าเป็น นางเอกอะไหล่ เพราะต้องมาแทนที่นักแสดงหลายคนที่เคยถูกวางตัวเอาไว้ตั้งแต่ทีแรกแล้ว ย้อนไปอย่างเช่น พรพรหมอลเวง (มารี) วิมานเมขลา (เดียร์น่า) บุพเพสันนิวาส (ชมพู่) เพลิงบุญ (แอฟ)

เบลล่ายุคนั้น = นางเอกอะไหล่ ไม่เคยเป็นตัวเลือกแรกซักเรื่อง บทไหนคนอื่นไม่เอา นางไปแคสหมด เพราะฉะนั้นความสำเร็จของเบลล่าเกิดจากความทุ่มเทและพยายามของเธอจริงๆ นะ

เคยโดนต่อต้านหนักขนาด

ส่วนด้านเพื่อน จากที่บอกตอนรับรางวัลว่า “โดนกลั่นแกล้งมาเท่าไหร่ก็ไม่หวั่น สู้ให้สุดกำลัง ถึงได้เป็นเบลล่าในวันนี้” ทำให้คนติดใจเหมือนว่าหมายถึง ทีมงานต่างๆ หรือว่าเพื่อนดาราด้วยกัน ก็ไม่ชอบเธอด้วยหรือเปล่า

เหตุผลที่เบลล่าไม่ค่อยสุงสิงกับเพื่อนดาราเท่าไหร่ เพราะเบลเค้ามาแนวสู้ชีวิต มาแคสๆ ทำงานๆ แล้วกลับบ้านหาเงินต่อ ยังคบแต่เพื่อนสมันเรียน ต่างจากหลายกลุ่มที่มีคนมารับส่ง เลิกงานเม้าไปกินข้าวจอยๆ เบลโตมากันคนละแบบกับดาราช่องหลายคน(99%ณตอนนั้น) กว่าจะดังคนในรุ่นก็เป็นแก๊งๆไปหมดละ แถมยังเม้าเราอีก เจ็บสุด นี่เลยอาจเป็นเหตุผลที่ไม่ค่อยสนิทกับเพื่อนดารามากนัก เพราะเธอมุ่งมั่นกับงานเป็นหลักไม่มีเวลาปล่อยจอย เที่ยวเล่นกับเพื่อนมากนัก

ความเห็นต่างๆ

- ที่ว่าโดนดูถูกโดนกลั่นแกล้ง อาจจะไม่ได้หมายถึงนักแสดงด้วยกัน แต่อาจรวมไปถึงคนเขียนข่าว สร้างข่าวให้บลเสียหาย รวมทั้ง FC คนอื่นที่อิจฉาและไม่ชอบเบลล่า ชอบไปcomment ด่าตามที่ต่างๆ - ถ้าน้องไม่ดีจริง ผู้ใหญ่ ผู้จัดคงไม่ป้อนงานให้ขนาดนี้ ตัวตนและจิตใจก็สำคัญ เบลสุดยอด ถ้าอั้มช่อง7 เบลนี่แหละดาวช่อง3 - สะดุดคำนี้จริง มันเริ่ดมากกก รู้เลยว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในมุมมืดตามเส้นทางที่ชีเดินมากว่าจะถึงันนี้ - ตอนนี้งานเพียบ เงินล้นธนาคารแล้วมั้ง ดูแลครอบครัวให้สุขสบายได้ทั้งชาติแล้วน้องเอ๊ย … วันนี้ขอฟาดอีพวกที่ทำกะกรูไว้ โนสนโนแคร์ - คิดถึงที่ก้อง ห้วยไร่พูดเลย ว่า รู้จักเบลเพราะสายบุญเหมือนกันเจอกันที่งานบุญบ่อยมากมีทั้งเป็นข่าวและไม่เป็นข่าวจึงทำให้มาสนิทกันได้ เบลน่ารักจิงๆ - ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นเบลล่า ว่าร้ายใครนะ มีแต่ข่าวเมาส์นาง นางวางตัวดี ทำบุญ คนขี้อิจฉาคงมีเยอะอ่ะ - น่าจะเป็นครั้งแรกเลยมั้ง ที่ปล่อยความในใจ ได้ยาวขนาดนี้ อัดอั้นมานาน ฟาดดดดไป ..จบๆ เก่งมากคนสวย…ยินดีด้วย - พวกที่ว่าเบลล่ายังไม่เห็นได้รางวัลใหญ่ซักคน ยินดีกับเบลล่าจริงๆ - เราไม่ใช่แฟนคลับน้องนะยังภูมิใจขนาดนี้แฟนคลับน้องคงผ่านความเจ็บปวดมาด้วยกันเยอะมาจุดนี้ได้คงภูมิใจและคงสะใจมากๆ

สวย รวย งานเยอะ แถมมีคนรู้ใจแล้วด้วย ได้แต่อิจฉาชีวิตดีๆ ของนางจังเลยค่า ต้องพยายามให้ได้แบบนางบ้างแล้ว

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มู๋มี่มากินเกี๊ยวแปบเดียวกลับ, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พ่อช็อก! หลังให้ลูกเล่นมือถือพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปี😁 ชวนมาดูภาพถ่ายสุดเพี้ยน ที่อาจจะทำให้คุณรู้สึกสับสน 😆ร้านตัดผม คิดราคาตามรูปแบบของหรรมสุสานยางรถยนต์ 42 ล้านเส้นในคูเวตผู้นำพม่ายัน "จะจัดเลือกตั้งปี 2025"พบวัตถุปริศนาเกยตื้น หาดจังหวัด ภูเก็ต?ทำไมร้านบุฟเฟ่ต์ถึงห้ามเอาแก้วเยติเข้า..รู้เหตุผลแล้วเข้าใจร้านเลยยอดนักข่าวที่เสียชีวิตในฉนวนกาซา พุ่งถึง 151 รายแล้ว!มนุษย์กำลังเข้าสู่ยุคทอง คำบอกเล่าจากผู้ที่เคยสัมผัสประสบการณ์เฉียดตๅยข้อเสียของการซื้อคอนโดราศีที่เดาใจคนได้เก่งที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีสุสานยางรถยนต์ 42 ล้านเส้นในคูเวตเกิดเหตุเครื่องบินโดยสารระเบิดกลางอากาศหลวงปู่ศิลาเตือน!! ปี พศ.2573 น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ..คนจะหลั่งไหลไปอยู่ที่เขาใหญ่กัน‘TOTALLY SPIES!’กำลังพัฒนาเป็นภาพยนตร์คนแสดง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
กว่าจะมาเป็น David Dastmalchian ในวันนี้มาทำความรู้จักกับวง BUS Because of you I shine 12 หนุ่มผู้มากความสามารถจากรายการ 789 SURVIVALไม่ทนแล้ว! "แจง" เมีย "แจ๊ส ชวนชื่น" ประกาศจับ "บู๊" น้องชาย..หลังโดนคุกคามรีวิวหนังดัง KUNG FU PANDA 4 (กังฟู แพนด้า 4)
ตั้งกระทู้ใหม่