หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทะเลสาบโทโยนิ豊似湖 หัวใจของฮอกไกโด

เนื้อหาโดย Unseen News

ทะเลสาบโทโยนิหัวใจของฮอกไกโด

ทะเลสาบโทโยนิ (Toyoni Lake : 豊似湖) ตั้งอยู่บนภูเขาฮิดากะซังเมียคุที่สูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 260 เมตร อยู่ในตำบลเอริโมะ กิ่งอำเภอโฮโระอิซูมิ บนเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ทะเลสาบแห่งนี้มีชื่อเรียกตามท้องถิ่นว่า "Heart Lake" เนื่องจากรูปร่างของทะเลสาบเมื่อมองจากด้านบนจะเห็นเป็นรูปหัวใจที่สวยงามและน่าทึ่ง

ทะเลสาบโทโยนิเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของฮอกไกโด การเดินทางมาที่นี่อาจต้องใช้ความพยายาม เนื่องจากตั้งอยู่ในเขตภูเขา แต่การเดินทางนั้นจะคุ้มค่าเมื่อเห็นความงามที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ไว้ 

ทะเลสาบโทโยนิแห่งนี้ยังถูกดูแลเป็นอย่างดีภายใต้การบริหารของอุทยานแห่งชาติฮิดากะซังเมียคุ ซึ่งเป็นพื้นที่อนุรักษ์ที่มีความสำคัญทางธรรมชาติ การรักษาความสะอาดและความเป็นธรรมชาติของทะเลสาบทำให้ที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ยั่งยืนและน่าเยี่ยมชม นักท่องเที่ยวสามารถเดินป่า ศึกษาธรรมชาติ และชื่นชมความงามของทะเลสาบและป่าไม้

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ทะเลสาบโทโยนิเป็นจุดที่ห้ามพลาด ภาพของทะเลสาบที่มีรูปร่างเป็นหัวใจจะทำให้คุณมีภาพความทรงจำที่ไม่เหมือนใคร

การมาชมทะเลสาบในช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูใบไม้ร่วง จะได้เห็นธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล ซึ่งยิ่งเพิ่มความสวยงามและความน่าประทับใจกับความทรงจำที่มีค่า..!

เนื้อหาโดย: Unseen News
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Unseen News's profile


โพสท์โดย: Unseen News
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีโกงน้ำหนักกระเป๋าแบบนี้ก็มีด้วย..เห็นแก่ตัวสุดๆพ่อฆ่าลูก ตำนานถ้ำพระขยางค์ จังหวัดระนอง😭😭😭
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
marine: เกี่ยวกับทะเล อยู่ในทะเลสลด!เด็กชายวัย 10 ขวบ นั่งบนท่อนไม้ยางท้ายกระบะพลัดตกรถดับมด HoneyPot Ant มดที่สามารถผลิตน้ำหวานได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เที่ยวนครปฐม แวะสักการะพระร่วงโรจนฤทธิ์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์อื่นๆ ที่วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร"สวรรค์ของนักผจญภัย" บ้านกลางแม่น้ำDrinaปราสาทฮิเมจิ จะขึ้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า 4 เท่า5 ปัจจัยควายน้ำทะเลน้อยสู่มรดกโลกทางการเกษตรแห่งแรกของไทย |สกู๊ปพิเศษ
ตั้งกระทู้ใหม่