หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองอย่างไรให้ได้ผลจากภายในสู่ภายนอก!

เนื้อหาโดย ผู้เล่าเรื่องผ่านบทความ 47

 

เปลี่ยนแปลงชีวิตอย่างไรให้ได้ผลจากภายในสู่ภายนอก

การเปลี่ยนแปลงชีวิตเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่ก็เป็นสิ่งที่คุ้มค่าหากคุณต้องการสร้างชีวิตที่ดีกว่าให้กับตัวเอง การเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงมาจากภายในสู่ภายนอก ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเริ่มต้นด้วยการทำงานกับความคิดและความรู้สึกของคุณก่อน

ขั้นตอนที่ 1 ระบุเป้าหมายของคุณ

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือระบุสิ่งที่คุณต้องการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของคุณ คุณต้องการมีสุขภาพที่ดีขึ้นหรือไม่? คุณต้องการมีความสุขมากขึ้นหรือไม่? คุณต้องการประสบความสำเร็จมากขึ้นหรือไม่? เมื่อคุณรู้ว่าคุณต้องการอะไร คุณสามารถเริ่มวางแผนวิธีการไปถึงเป้าหมายนั้นได้

ขั้นตอนที่ 2 เปลี่ยนความคิดของคุณ

ความคิดของคุณมีพลังมากกว่าที่คุณคิด พวกเขาสามารถสร้างหรือทำลายชีวิตของคุณได้ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องควบคุมความคิดของคุณและทำให้เป็นไปในทางบวก หากคุณพบว่าตัวเองคิดในแง่ลบ ให้พยายามเปลี่ยนความคิดเหล่านั้นให้เป็นความคิดในแง่บวกแทน

ขั้นตอนที่ 3 เปลี่ยนความรู้สึกของคุณ

ความรู้สึกของคุณก็สำคัญพอๆ กับความคิดของคุณ พวกเขาสามารถส่งผลต่อการกระทำและการตัดสินใจของคุณ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องควบคุมความรู้สึกของคุณและทำให้เป็นไปในทางบวก หากคุณพบว่าตัวเองรู้สึกแย่ ให้พยายามเปลี่ยนความรู้สึกเหล่านั้นให้เป็นความรู้สึกในแง่บวกแทน

ขั้นตอนที่ 4 เปลี่ยนการกระทำของคุณ

การกระทำของคุณเป็นสิ่งที่สะท้อนความคิดและความรู้สึกของคุณ ดังนั้นหากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ คุณต้องเริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนแปลงการกระทำของคุณ หากคุณต้องการมีสุขภาพที่ดีขึ้น ให้เริ่มกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพและออกกำลังกาย หากคุณต้องการมีความสุขมากขึ้น ให้เริ่มใช้เวลากับคนที่คุณรักและทำสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข หากคุณต้องการประสบความสำเร็จมากขึ้น ให้เริ่มทำงานหนักและตั้งเป้าหมายที่ท้าทาย

ขั้นตอนที่ 5 เปลี่ยนสภาพแวดล้อมของคุณ

สภาพแวดล้อมของคุณสามารถส่งผลต่อความคิด ความรู้สึก และการกระทำของคุณได้ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นบวกและสนับสนุน หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นพิษ ให้พยายามหลีกเลี่ยงสภาพแวดล้อมนั้นและใช้เวลากับคนที่ทำให้คุณรู้สึกดี

การเปลี่ยนแปลงชีวิตไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็เป็นสิ่งที่ทำได้ หากคุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้ คุณสามารถเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณจากภายในสู่ภายนอกได้วันนี้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อไข่กุ้ง ไม่ใช่ไข่ของกุ้งแต่เป็นของปลา"บุ๋ม ปนัดดา" สวนกลับ "สว.วรพงษ์" ค้านสมรสเท่าเทียม อ้างกดชายหญิงให้ต่ำลง ลั่น ไม่รู้สึกถูกลดทอนคุณค่าอะไรคำชี้แจงของธนาคาร ในกรณีทนายถูกดูดเงินจากบัญชีถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวเสาปริศนาเสาใหม่มาอีกแล้ว คราวนี้ไปโผล่ในทะเลทรายนักโภชนาการเตือน 5 อาหารและเครื่องดื่ม เสี่ยงทำกระดูกพรุนประเทศที่เหยียดlกย์มากที่สุดในโลกได้ตัวแล้ว คนจุดพลุจนทำรถไฟไหม้มาแล้ว! 10 เลขเด็ด "แม่ทำเนียน ลอตเตอรี่" งวด 1 กรกฎาคม 67..รู้ก่อน รวยก่อนเผยความลับการผลิต "น้ำยาทาเล็บ" ในอินเดีย..ดูแล้วถึงกับอึ้ง!รู้หรือไม่ ความหมายของการใส่แหวนแต่ละนิ้ว มีความสำคัญอย่างไรเปิดตำนานสุสานขุนนาง 2,400 ปี ฝังม้าพร้อมรถม้าโบราณในจีน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท่องโลกดึกดำบรรพ์: เกาะจิ๋วและเจ้าเวหานักโภชนาการเตือน 5 อาหารและเครื่องดื่ม เสี่ยงทำกระดูกพรุนหมีสีน้ำตาลปีนรถยนต์ที่เกาะซาคาลิน รัสเซีย ทำคนตกใจกลัวแตงกวา ประโยชน์ สรรพคุณ ข้อควรระวังlazy: ขี้เกียจ เกียจคร้านถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
3วิธี ที่จะทำให้ผู้ชายหลงรักลูกสาวเอะใจ พ่อออกจากบ้าน "เวลาเดิม" เปื้อนโคลนกลับมาทุกวัน แอบตามไปดูร้องไห้โฮการกลับบ้าน ทั้งที่ไม่ประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องที่เเย่เสมอไปผู้ปกครองหยุดคำพูดทำร้ายจิตใจเด็ก
ตั้งกระทู้ใหม่