หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ย้อนรอยอดีต โรเบิร์ต เพอร์ชิง แวดโลว์ มนุษย์ที่ตัวสูงที่สุดในโลก

โพสท์โดย Man

ย้อนรอยอดีต โรเบิร์ต เพอร์ชิง แวดโลว์ มนุษย์ที่ตัวสูงที่สุดในโลก

บทความนี้ก็จะนำเสนอสิ่งแปลกๆสำหรับมนุษย์นะครับมนุษย์ที่มีร่างกายผิดปกติไม่ว่าอ้วนเกินไปผอมเกินไปสูงเกินไปเตี้ยเกินไปมันก็ไม่ดีอ่ะครับ

สัดส่วนของร่างกายควรจะอยู่แบบ
กลางๆที่มนุษย์ทุกคนเป็นอยู่ดีกว่านะครับแต่วันนี้เราจะนำเสนอมนุษย์ที่สูงที่สุดในโลก

ที่ชื่อว่าโรเบิร์ต เพอร์ชิง แวดโลว์ ชาวอเมริกัน ชายที่สูงที่สุดในโลก ผู้มีความสูงถึง 2.72 เมตร น้ำหนัก 220 ก.ก.

แต่ไม่รู้นะครับว่ายังจะมีใครที่สูงกว่านี้อีกหรือเปล่าแต่เท่าที่หาข้อมูลมาก็ได้แค่นี้แหละก็ลองดูกันนะครับสูงขนาดนี้คงลำบากนะครับเดินโครงเครงโครงเครงหัวชนนั่นชนนี่ดีไม่ดีขาหักยุ่งเลยแต่ก็อย่างว่านะครับก็คงตายไปแล้วโรเบิร์ต เพอร์ชิง แวดโลว์ ชาวอเมริกัน ชายที่สูงที่สุดในโลก

โรเบิร์ต เพอร์ชิง แวดโลว์
ตัวสูงโย่งขนาดนี้ไม่รู้ว่าหำจะยาวขนาดไหนเราก็ลองนึกลึกจินตนาการเอาเองนะครับสาธยายไม่ถูกเพราะยังไม่เคยเห็นของจริงของหำกระจู๋นายคนนี้

โรเบิร์ต เพอร์ชิง แวดโลว์ ชาวอเมริกัน ชายที่สูงที่สุดในโลก ผู้มีความสูงถึง 2.72 เมตร น้ำหนัก 220 ก.ก.

เมื่อเขาสูงเกือบ 2 เมตรในวัย 10 ปีเท่านั้น (ตอนนั้นแวดโลว์ก็มีน้ำหนักถึง 100 กิโลกรัม) แต่ทางครอบครัวของเขาก็ไม่ได้ผ่าตัดรักษาอาการผิดปกติของต่อมใต้สมองของเขาเลย แต่กลับปล่อยไปตามธรรมชาติ และในวัย 20 ปี เขาก็มีความสูงถึง 2.6 เมตร และยังคงสูงต่อไปเรื่อย ๆ เขามีมือที่ยาว 30 เซนติเมตร และมีเท้ายาว 50 เซนติเมตร หรือครึ่งเมตร ทุกอย่างในร่างกายเขา คิดเป็น 2 เท่าของร่างกายมนุษย์ปกติ

นับว่าเป็นมนุษย์ที่มีความสูงมากที่สุดตั้งแต่มีการบันทึกมา เนื่องจากยังไม่มีใครทำลายสถิติความสูงนี้ได้ นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่มีมือและเท้ายาวที่สุดอีกด้วย

การเสียชีวิต
ด้วยเหตุที่แวดโลว์มีความสูงและน้ำหนักมากเกินไป ทำให้เขาต้องใส่เฝือกเพื่อรับน้ำหนักที่มากกว่า 200 กิโลกรัมของเขา จนกระทั่งวันหนึ่งเขาเกิดแผลที่เท้า จนทำให้มีการติดเชื้อในกระแสเลือดอย่างรุนแรง ทำให้เขาต้องเปลี่ยนถ่ายเลือดโดยด่วน แต่ก็ไม่ทันการ แวดโลว์เสียชีวิตเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 1940 ที่รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา ด้วยวัยเพียง 22 ปี

ภาพนี้เขาได้ถ่ายกับผู้หญิงสองคนในปี 1939 และเขาเสียชีวิตเมื่ออายุ 22 ปี เพียงหนึ่งปีกว่าๆ หลังจากถ่ายภาพนี้

น่าเสียดายนะครับผู้ชายที่สูงที่สุดในโลกชาวสหรัฐอเมริกันท่านนี้ได้เสียชีวิตไปตั้งแต่อายุน้อยๆนี่ถ้าลองอยู่จนถึงอายุ 80 ปีความสูงยาวเข่าดีอาจจะพุ่งพรวดไปถึง 10 เมตรเลยก็ได้นะครับสูงเป็นเปรตไปเลยเสียดายเสียชีวิตไปก่อนเมื่ออายุเพียง 22 ปีเท่านั้นเอง

โพสท์โดย: Man
อ้างอิงจาก: วิกิพีเดีย,generalmenmen.blogspot.com/2024/05/blog-post.html?m=1
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน!ไฟไหม้แฟลตดินแดง!!10 ข้อ ที่พ่อแม่ห้ามทำ ถ้าอยากให้ลูกไว้ใจลพบุรีเปลี่ยนไป! พระปรางค์สามยอดดูแปลกตา..เพราะว่าไม่มีลิงอยู่เหมือนเดิมสามีภรรยา ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต! ขณะแช่ตัวในอ่างจากุซซี่โซนพฤติกรรมด้านมืดของคนบราซิลที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนและอาจจะทำให้คุณตกใจได้!นมฮอกไกโด มีดีอย่างไรภัยแล้งในเม็กซิโก ทำปลาในทะเลสาบตายเกลื่อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 ข้อ ที่พ่อแม่ห้ามทำ ถ้าอยากให้ลูกไว้ใจเคล็ดลับการทำก๋วยเตี๋ยวหมูแบบง่ายกินได้อร่อยด้วยสามีภรรยา ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต! ขณะแช่ตัวในอ่างจากุซซี่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
ขุดค้นพบหมากฝรั่งยุคหินจากยางเปลือกไม้เบิร์ชที่มีสารพันธุกรรมของมนุษย์อยู่ จนวิเคราะห์รูปร่างเด็กเมื่อ 5,700 ปีก่อนได้หน้าผาปราสาทกูเลก Gülek Castle ใครอยากโพสต์ท่าอวดโชว์ไม่กลัวความสูงต้องมาที่นี่เลยครับสนามฟุตบอลที่อยู่สูงที่สุดในโลก ที่เลห์ ลาดัก สนามฟุตบอลที่สร้างบนความสูงจากระดับน้ำทะเล 11,000 ฟุต ในเลห์ ลาดักห์ ประเทศอินเดียผู้หญิงชนเผ่า Himba และ เรื่องแปลกแต่จริงเมื่อชนเผ่านี้ที่ผู้หญิงไม่เคยอาบน้ำตลอดชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่