หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

4 อันดับเงินที่เฟ้อที่สุดในทวีปเอเชีย

เนื้อหาโดย สาระน่ารู้ใหม่วันนี้

4 อันดับเงินที่เฟ้อที่สุดในทวีปเอเชีย:

 

1. ดีนาร์คูเวต (Kuwaiti Dinar): ดีนาร์คูเวตไม่เพียงแต่เป็นเงินที่เข้มแข็งที่สุดในเอเชีย แต่ยังเป็นเงินที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก! ดีนาร์คูเวตมีมูลค่ามากกว่ายูโร ปอนด์สหราชอาณาจักร และดอลลาร์สหรัฐอเมริกา! สำหรับ 1 ดีนาร์คูเวต คุณสามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินดอลลาร์สหรัฐได้ประมาณ $3.25 หรือในทางกลับกัน 1 ดอลลาร์สหรัฐเท่ากับเพียง 0.30 ดีนาร์คูเวต.

2. ดีนาร์บาห์เรน (Bahraini Dinar): ดีนาร์บาห์เรนไม่เพียงแต่เป็นเงินที่เข้มแข็งที่สุดในเอเชีย แต่ยังเป็นเงินที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกหลังจากดีนาร์คูเวต! 1 ดีนาร์บาห์เรนเท่ากับประมาณ $2.65 ดอลลาร์สหรัฐ ประเทศบาห์เรนมีเศรษฐกิจที่เจริญรุ่งเรืองด้วยภาคการเงินและธนาคารที่แข็งแกร่ง อุตสาหกรรมส่งออกปิโตรเลียมเป็นส่วนใหญ่ของรายได้ของรัฐบาลบาห์เรน.

 

3. ริยาลโอมาน (Omani Rial): ริยาลโอมานมีมูลค่าใกล้เคียงกับดีนาร์บาห์เรน และ 1 ริยาลโอมานเท่ากับประมาณ $2.60 ดอลลาร์สหรัฐ ประเทศโอมานมีเศรษฐกิจระดับสูงที่มาจากความมั่งคั่งของน้ำมัน นอมานยังเป็นหนึ่งในประเทศอาหรับที่มีอายุมากที่สุดในเอเชียกลาง.

 

4. เงินกีบ (kip): ประเทศลาวประกาศอิสระจากประเทศฝรั่งเศสในปี 1954 คิป (Lao kip) กลายเป็นสกุลเงินที่เป็นที่ยอมรับในประเทศนี้ คิปมีรหัส LAK และสัญลักษณ์ ₭ หรือ ₭N ซึ่งเป็นสกุลเงินที่ใช้ในประเทศลาวตั้งแต่ปี 1955 โดยในอดีต 1 คิปถูกแบ่งเป็น 100 แอต (att) ซึ่งในปัจจุบันไม่ได้ใช้งานอย่างเป็นประจำ

 

ความเปลี่ยนแปลงของอัตราแลกเปลี่ยนคิปต่อเหรียญดอลลาร์สหรัฐ (USD) มีความแปรปรวน โดยอัตราแลกเปลี่ยนที่ใช้ในการส่งเงินอาจมีความแตกต่างจากอัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงในตัวอย่างนี้:

 

- 1 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) เท่ากับ 21,511.701 คิป (LAK)

- 1 คิป (LAK) เท่ากับ 0.0000464863 ดอลลาร์สหรัฐ (USD)

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมเลขปฏิทินจีน1ก.ค.67
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติรัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้านทท.สูงถึง 60 ล้านคน แต่ชาวบ้านบอกว่านทท.ล้นเมืองแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ปากกาลดน้ำหนัก ช่วยให้คนผอม หรือลดความอ้วนอย่างได้ผลจริงหรือเลสิกคืออะไร? อันตรายหรือไม่ ข้อควรรู้ก่อนทำ LASIKรู้จัก PRK คืออะไร ขั้นตอนและการดูแลหลังการผ่าตัดสกุลเงินหลักของโลก เส้นเลือดใหญ่ของเศรษฐกิจโลกที่คุณอาจไม่เคยรู้
ตั้งกระทู้ใหม่