หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มเครียด!เมื่อมีคนถามว่า " ทำไมไม่แต่งงาน ?? " ตอบยังไงดีครับ ??

เนื้อหาโดย อับดุลเลาะห์

หนุ่มเจอปัญหาคำถามเมื่อไหร่จะมีแฟนมีครอบครัวทำให้เขาผู้ที่อยากครองโสดจึงได้ออกมาโพสตั้งกระทู้ถาม โดยมีเนื้อหาว่าดังนี้..

 

เริ่มมีคนถามผมว่า " ทำไมไม่แต่งงาน ?? " ตอบยังไงดีครับ ??

 

ถามว่า 
1. ทำไมไม่แต่งงาน ??
2. เมื่อไหร่จะแต่งงาน ??
3. มีแฟนยัง ??
4. หาสาวให้เอามั้ย ?? 

ตอบยังไงดีครับ ??

- ก่อนอื่นเลย ผมเป็นคน Introvert man นะครับ ชีวิตนี้จะครองโสดจนแก่ 
และชีวิตนี้ไม่ต้องการเมียหรือแฟน ผมเก่ง อยู่ได้ด้วยตัวเอง 
เกิดมาไม่เคยมีแฟน จนปีนี้อายุ32 ( ตอนเรียนก้อมีแต่คบกันแบบเพื่อน คุยกันแต่เรื่องเรียนและเรื่องทั่วไป ไม่คุยเรื่องชู้สาว ) 
ไม่อยากให้ใครมายุ่งเรื่องส่วนตัวผมและห้ามจับโทรศัพท์
จนหลังๆมา ตั้งแต่เข้าเลข3 ก้อมีแต่คำถามแบบ4ข้อข้างต้น
ผมก้อกระอักกระอ่วนใจจะตอบ เวลาเจอคนรู้จักหรือรวมญาติ 5555+ - 

- เพื่อนเก่าเคยบอก มึJ รีบๆมี แต่ผมไม่สนใจ
เขามีกันจนครบแล้วในรุ่น 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

📌สำหรับผมนะครับ

ถ้าคนที่ถามสนิทกันดีในเชิงบวก
- ไม่อยากมีลูกอยู่แล้ว
- ยังอยากใช้ชีวิตอิสระ ไปเที่ยวไหนก็ได้

ถ้าคนที่ถาม ไม่สำคัญอะไรกับชีวิตเรา แล้วถามซ้ำๆอยู่นั่นแหละ
- ไม่ครับ... ไม่เผือกเรื่องคนอื่นสิครับ

 

📌ทำไมไม่แต่งงาน?? = ยังหาว่าที่เจ้าสาวไม่ได้ครับ

จะแต่งงานเมื่อไหร่?? = ก็เมื่อเจอคนที่ใช่ครับ

มีแฟนยัง?? = ยังเลยครับ

หาสาวให้เอาไหม?? = ไม่เป็นไรครับ

ง่ายออก 5555+

 

📌ตอบในมุมส่วนตัวนะคะ

1. ไม่พร้อม ทั้งเรื่องความเป็นผู้ใหญ่และการเงิน ถ้าจะแต่งก็ไม่อยากจะให้สิ้นเปลืองมากนัก และไม่อยากที่จะต้องหยิบยืม
2. ไม่อินกับประเพณี จดทะเบียนสมรสก็พอแล้ว การแต่งงานไม่ได้การันตีว่ามันจะทำให้แต่ละคู่อยู่กันนานขึ้น แต่ที่ต้องการจดทะเบียน เพื่อช่วยเหลือสวัสดิการคู่สมรสค่ะ

 

📌เวลาโดนถามจะบอกว่า ยังไม่เจอคนที่ใช่ สงสัยเนื้อคู่คงยังไม่เกิด

เนื้อหาโดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อับดุลเลาะห์'s profile


โพสท์โดย: อับดุลเลาะห์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯเขมรพังเรื่อยๆ ไทยปิดด่าน ทำเอาชาวเขมรโมโห เผานาทิ้ง เนื่องจากขายข้าวไม่ได้เพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"แบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
เปิดภาพ เสก โลโซ ตัดผมสั้นเรียบร้อยแล้ว ทำแฟนๆแห่ชมหล่อสุดๆนี่คือการรักษาแผลไฟไหม้..ด้วยหนังปลา!รวมภาพเรียกเสียงฮา ตลกขบขับ ประจำวันที่ 29/05/68 จ้า🤣😂เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้! น้องแมวน้อย นอนหลบฝนอยู่ในกล่องข้าว ทำทาสแมวใจบาง
ตั้งกระทู้ใหม่