หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยู่เป็นหรือจะสู้หารักในออน์ไลน์เป็น

เนื้อหาโดย vivianwang

ในโลกอย่างยุคปัจจุบัน หนุ่มๆ สาวๆอยู่ในวัยทำงาน ทุ่มเทให้กับการทำงานเพื่อตนเอง บางคนมีเวลาเข้าสังคมสังสรรค์หลังจากเลิกงาน แต่บางคนไม่มีเวลาไป ปาร์ตี้ ไปดื่ม ไปกินหลังจากเลิกงาน และไม่มีเวลาหาแฟน หาเนื้อคู่

การหาคู่จากเวปเดทออนไลน์เป็นอีกค่านิยมหนึ่ง สำหรับยุคปัจจุบัน และสังคมปัจจุบัน เพราะประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย สามารถทำได้หลังเลิกงาน หรือเวลาว่างเพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตใช้  แถมยังประหยัดเวลาด้วย หนุ่ม สาว คุยกันจนเริ่มรู้จักนิสัยใจคอกันจึงเริ่มสานความสัมพันธ์กัน หรือหากว่าไม่ถูกใจกันก็สามารถที่จะ คุยกับคนใหม่ๆได้ ตามที่ต้องการจนกว่าจะเจอคนที่ถูกใจ ด้วยช่องทางนี้เองทำให้หญิง ชาย ติดต่อกันง่าย สามารถเลือกหาคู่ได้จากทั่วทุกมุมโลก สาวๆบางคนมีชีวิตที่เป็นเสมือนซินเดอเดลล่าเจอเจ้าชายที่ทั้งหล่อ รวย และแสนดี ขอแต่งงานด้วย ได้ไปใช้ชีวิตอยู่ในต่างประเทศ มี บ้าน รถ สมบัติ และมีชีวิตดุจดังเทพนิยาย แต่

สาวๆจำนวนไม่น้อยที่ถูกหลอกเอาไปเป็นทาสบำเรอกาม ถูกเอาไปใช้แรงงาน หรือถูกหลอกไปขายก็มี ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับบุญ วาสนา แต่สาวๆก็มีสิทธิ์ที่จะเลือก ก่อนที่จะตกลงปลงใจกับใครควรศึกษา สืบให้ดีก่อนก็ดี จากประสบการณ์ของคนรอบข้างที่พบเจอชาวต่างชาติในเว็ปหาคู่ที่เดินทางมาเมืองไทย พบข้อมูลอย่างน่าตกใจไม่น้อยว่า ชาวต่างชาติที่เข้ามาจีบและนัดพบเธอนั้น ไม่ได้เป็นเหมือนเทพนิยายแต่ชาวต่างชาติจำนวนไม่น้อยเลือกคุยและนัดพบกับผู้หญิงหลายคนในการเดินทางมาประเทศไทยแต่ละครั้ง และเปลี่ยนผู้หญิงตลอดระยะเวลาเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย หลายคู่หลายคนนอกจากจะพบกับความผิดหวังแล้วยังต้องเผชิญกับโรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์ที่ไม่อาจรักษาหายขาดได้ ทำให้เป็นตราบาปไปตลอดชีวิต 

กระทู้นี้ใครโลกสวยเชิญผ่านก่อนนะคะ ส่วนใครที่กำลังมองหาเนื้อคู่และความสัมพันธ์จากเวปหาคู่ขอให้รู้จักป้องกัน และระวะงตัวกันไว้ก่อนก็เป็นดีค่ะ 

เนื้อหาโดย: vivianwang
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
vivianwang's profile


โพสท์โดย: vivianwang
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติรัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้านทท.สูงถึง 60 ล้านคน แต่ชาวบ้านบอกว่านทท.ล้นเมืองแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ที่ปรึกษาหมาตลอด3วิธี ที่จะทำให้ผู้ชายหลงรักลูกสาวเอะใจ พ่อออกจากบ้าน "เวลาเดิม" เปื้อนโคลนกลับมาทุกวัน แอบตามไปดูร้องไห้โฮการกลับบ้าน ทั้งที่ไม่ประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องที่เเย่เสมอไป
ตั้งกระทู้ใหม่