หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทะเลเกาะอู๋จือโจว (Wuzhizhou Island) สวยจนหน้าทึ่ง

เนื้อหาโดย Unseen News

ทะเลเกาะอู๋จือโจว (Wuzhizhou Island) สวยจนหน้าทึ่ง ตั้งอยู่ในทะเลจีนใต้ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในซานย่า เมืองท่องเที่ยวชื่อดังในมณฑลไห่หนาน ประเทศจีน เกาะนี้มีชื่อเสียงจากความงดงามของธรรมชาติทั้งทะเลและภูเขา ทำให้เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผจญภัย

เกาะอู๋จือโจวมีขนาดเล็ก แต่เต็มไปด้วยความสวยงาม มีชายหาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใสสะอาด และปะการังที่สมบูรณ์ ทำให้เป็นแหล่งดำน้ำที่น่าสนใจมาก นักท่องเที่ยวสามารถดำน้ำดูปะการัง หรือดำน้ำลึกเพื่อชมความงดงามใต้ทะเลได้ นอกจากนี้ ยังมีการเดินป่าเพื่อชมวิวทิวทัศน์รอบเกาะที่สวยงาม

● เกาะอู๋จือโจวเป็นแหล่งดำน้ำที่ยอดเยี่ยม มีปะการังหลากหลายชนิดและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่สวยงามสัตว์ทะเลเขตร้อนแห่งแรกของจีน ในเมืองซานย่า มณฑลไห่หนาน (ไหหลำ) ทางตอนใต้ของจีน ได้สร้างความก้าวหน้าโดดเด่นในการฟื้นฟูระบบนิเวศทางทะเลและการอนุรักษ์ทรัพยากรการประมง

ฟาร์มสัตว์ทะเลแห่งนี้สร้างแนวปะการังเทียมและแนวปะการังเทียมจากซากเรือจมที่คิดเป็นพื้นที่ราว 80,000 ลูกบาศก์เมตร เมื่อนับถึงเดือนเมษายน 2024 ทำให้เกิดระบบนิเวศทางทะเลที่เจริญเติบโตต่อเนื่อง พรั่งพร้อมด้วยแนวปะการัง ปลา กุ้ง และหอย

ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม หรือการผจญภัยทางน้ำและบนบก เป็นเกาะที่เหมาะสำหรับการหนีความวุ่นวายของเมืองและสัมผัสกับความสงบและสวยงามของทะเลจีนใต้

เนื้อหาโดย: Unseen News
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Unseen News's profile


โพสท์โดย: Unseen News
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้! หลังเห็นหน้าคนขาย..สาวเหมาลอตเตอรี่ยกแผงทันทีบอลจบคนไม่จบ! จุดพลุไฟไหม้ตกใส่รถ!"เป้ย" ช็อกสุดๆ ! "หนูปาลิน" วิ่งแจ้นฟ้องเรื่องคุณย่าไม่ยอมซื้อของให้ ชี้ถึงความสัมพันธ์ในบ้านนี้ ?คลิปเด็กไทยวัย 1 ขวบ สวมผ้าอ้อม สูบบุหรี่ไฟฟ้า กำลังเป็นไวรัล😉 ชวนเข้ามาดูกันอีก ช็อตเด็ดภาพถ่ายที่ถ่ายในช่วงเวลาที่เหมาะสม 😆ฆๅตกร 5 ศwบุคคลสุดท้าย ที่ถูกประหๅรด้วยกิโยตินต่อหน้าสาธารณะชนเมื่อครูฝึกทหารเปลี่ยนไป การฝึกเดินเเถวเเบบเคร่งเครียดมันไม่มีอีกเเล้ว 😁สหรัฐยอมรับ ใช้สงครามข่าวสาร ด้อยค่าวัคซีนโควิดของจีนเมื่อหนุ่มฝรั่งสงสัยที่ใคร ๆ บอกว่า "ประเทศไทยยังไม่พัฒนาจริงเหรอ?" เลยทำคลิปเปรียบเทียบการล้างก้นแบบฝรั่งกับไทยให้ดูชัด ๆ กันไปเลย 😆80 ประเทศลงชื่อรับรองแถลงการณ์อธิปไตยยูเครน ไทยขอสงวนสิทธิ์นกแสนรู้ จ้าวสีทอง หยิบเลขเด็ดงวด 16 มิถุนายน 2567เส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทาง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เด็ก 10 ขวบ ไม่ยอมรัดเข็มขัดนิรภัย เลยถูกไล่ลงจากเครื่องบินพร้อมพ่อเมื่อคุณพ่อหาว..แต่ลูกสาวบอกว่า "เหม็นขี้" 🤣เท้าคุณบอกอาการป่วยได้“หนุ่ม กะลา” บวชแล้ว ได้ฉายาทางธรรม “ผู้มีแสงธรรมดั่งทอง”เดดพูล & วูล์ฟเวอรีนกับการเดิมพันครั้งใหม่ของดิสนีย์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ฟ่านปิงปิง ได้รับแต่งตั้งเป็น "ทูตการท่องเที่ยวมะละกา" ประเทศมาเลเซียเส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทาง10 ประเทศที่มีวีซ่าเชงเก้นสามารถเข้าไปท่องเที่ยวได้โดยไม่ต้องขอวีซ่าประเทศนั้นเมนูปั่นเพื่อสุขภาพอยุธยา
ตั้งกระทู้ใหม่