หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ครองใจสาวทั้งคนต้องทำอย่างไร

เนื้อหาโดย vivianwang

 

มีหนุ่มๆถามกันเข้ามาว่าจะครองใจสาวๆผู้หญิงทั้งคนต้องทำอย่างไร

นอกจากบุคลิกภายนอก และ ฐานะของผู้ชายที่เป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักที่สาวๆใฝ่ฝันถวิลหาแล้ว ระยะยาวนั้นสิ่งที่จะมัดใจสาวๆได้อย่างยั่งยืน และทำให้ความรักยืนยาวได้คือ ความอบอุ่นและการสนับสนุนซึ่งกันและกัน นอกจากนี้การนับถือและการให้เกียรติซึ่งกันและกันทำให้ความรักนั้นมีอายุยืยยาวมากขึ้น เหนือสิ่งอื่นใดนอกจาก คุณสมบัติและเงินทองของนอกกายแล้วก็คือความจริงใจนั่นเอง

ผู้ชายที่ดูและสนับสนุนส่งเสริมผู้หญิงรวมทั้งเรื่องเงินทองนั้นเป็นสิ่งที่ดี แต่ข้อควรระวังของผู้ชายที่ให้แต่เงินโดยปราศจากความรักความอบอุ่นคือ  เมื่อไม่มีเงินให้ฝ่ายหญิงเหมือนเดิม หรือให้น้อยลงฝ่ายหญิงก็จะเกิดความไม่พอใจและอาจทำให้ความรักสั่นคลอนลง

ฉะนั้นแล้วผู้ชายกับผู้หญิงควรจะมีกิจกรรมร่วมกันเช่น การช่วยเหลือสนับสนุนซึ่งกันและกันหากฝ่ายชายให้เงินฝ่ายหญิงควรจะมีการดูแลเอาใจใส่ฝ่ายชายตอบแทนเช่นกัน

การดูแลเอาใจใส่ถ้วยทีถ้อยอาศัยกันจะยังความรักให้ยืนยาวได้ 

เนื้อหาโดย: vivianwang
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
vivianwang's profile


โพสท์โดย: vivianwang
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมร้านบุฟเฟ่ต์ถึงห้ามเอาแก้วเยติเข้า..รู้เหตุผลแล้วเข้าใจร้านเลยพ่อช็อก! หลังให้ลูกเล่นมือถือพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีพบวัตถุปริศนาเกยตื้น หาดจังหวัด ภูเก็ต?คนเริ่มกังวลสุขภาพไบเดน หลังยืนแข็งทื่อ จนคนต้องพาลงจากเวทีจากลูกเป็ดขี้เหร่มีแต่คนบูลลี่..ทำงานหนักหลายปี จนกลายมาเป็นนางฟ้า ✨มนุษย์กำลังเข้าสู่ยุคทอง คำบอกเล่าจากผู้ที่เคยสัมผัสประสบการณ์เฉียดตๅยสาว 23 ยอมตัดขาดกับครอบครัว แต่งงานกับชายรุ่นปู่ ไม่สนอายุที่ห่างกันกว่า 57 ปีเลขปฏิทินคำชะโนด เลขปฏิทินท้าวเวสสุวรรณ งวด 1 กรกฎาคม 2567เกิดเหตุเครื่องบินโดยสารระเบิดกลางอากาศศึกชิงความอร่อย! เนื้อหมูส่วนไหนคือที่สุดในดวงใจ? มาตัดสินกัน!ผู้นำพม่ายัน "จะจัดเลือกตั้งปี 2025"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หลวงปู่ศิลาเตือน!! ปี พศ.2573 น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ..คนจะหลั่งไหลไปอยู่ที่เขาใหญ่กันคนเริ่มกังวลสุขภาพไบเดน หลังยืนแข็งทื่อ จนคนต้องพาลงจากเวทีผู้นำพม่ายัน "จะจัดเลือกตั้งปี 2025"มนุษย์กำลังเข้าสู่ยุคทอง คำบอกเล่าจากผู้ที่เคยสัมผัสประสบการณ์เฉียดตๅยพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ผู้ปกครองหยุดคำพูดทำร้ายจิตใจเด็กสาว 23 ยอมตัดขาดกับครอบครัว แต่งงานกับชายรุ่นปู่ ไม่สนอายุที่ห่างกันกว่า 57 ปี4 วิธี รับมือเมื่อแฟนเก่าเปิดตัวแฟนใหม่ชีวิตเมียน้อย
ตั้งกระทู้ใหม่