หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวช็อค!อีกสามเดือนกำลังจะแต่งงาน แฟนมาสารภาพว่าแอบไปลองซื้อกิน

เขียนโดย อับดุลเลาะห์

แฟนสาวช็อคหลังจับได้ว่าสามีเคยแอบไปซื้อกินมา แถมกำลังจะแต่งงานด้วยอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ จึงทำให้ เครียดและตั้งโพสกระทู้ถามชาวเน็ตว่าปัญหาแบบนี้ควรจัดการยังไง โดยเนื้อหาและกระทู้ ได้เขียนว่าดังนี้

อีกสามเดือนกำลังจะแต่งงาน แฟนมาสารภาพว่าแอบไปลองซื้อกิน

 

คบกันมา 12 ปีไม่เคยมีปัญหาเรื่องแบบนี้เลยจนกระทั่งเราตกลงจะแต่งงานกัน ทุกอย่างจัดเตรียมไว้หมดแล้วจ่ายเงินมัดจำไปหมดแล้ว อีกสามเดือนกำลังจะถึงวันงานจริงแล้ว แฟนมาสารภาพว่าแอบไปซื้อกินด้วยอารมณ์ชั่ววูบที่ว่า“กำลังจะแต่งงานแล้วก็เลยอยากลองดู”

ที่ผ่านมาเราเชื่อใจเขามาตลอด ไม่เคยเช็คโทรศัพท์ ไม่เคยตาม ให้เกียรติเขาตลอด เชื่อว่าความดีและความไว้ใจที่เรามอบให้เขาจะรักษามันไว้

เขามาสารภาพเอง เขาก็ดูรู้สึกผิดจริงเพราะกลัวเราจับได้ทีหลังแต่งงานแล้วจะเป็นเรื่องใหญ่กว่านี้  แต่เราเสียใจมาก เราไม่สามารถกลับไปเชื่อใจเขาได้แบบเดิมอีก

จัดการกับความรู้สึกนี้ยังไงดี เอายังไงกับเรื่องงานแต่งดี สำหรับทุกคนเรื่องแบบนี้ถือเป็นเรื่องใหญ่ไหม

.

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

📌ถ้าแค่ซื้อกิน จบแล้วก็จบเลยจริงๆ ไม่มีการติดต่อใดๆอีก ถ้าสำหรับเราก็อาจจะให้อภัยค่ะ ถ้าที่ผ่านๆมา เค้าไม่เคยทำเรื่องอะไรให้รู้สึกไม่ไว้วางใจ

 

📌ควรตัดสินใจ เอาเท่าที่รู้สึกตอนนี้แล้วจะไม่เสียใจในภายหลัง

 

📌ตรวจโรคก่อนล่ะครับ  ที่ผ่านมา ไม่รู้ว่า เคยมีอะไร กันหลังจากที่เค้าไปซื้อมั้ย  มันก็อาจต้องดูหลายๆ อย่าง ประกอบกัน ถ้าชั่งน้ำหนักแล้ว มันเบา ก็ต้องตกลงกัน ถ้าเกิดเรื่องแบบนี้อีก จะทำยังไง

 

📌มีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งที่สอง เคยปิดไว้ก็อาจทำได้อีก

 

📌ผมว่านะมันผ่านไปแล้วก็ผ่านไปเริ่มใหม่นะครับช่วงนี้เราคงต้องเคร่งครัดเรื่องนี้กับแฟนเช่นเช็คโทรศัพท์ถุกสัปดาห์

เนื้อหาโดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
อ้างจาก:https://m.pantip.com/topic/42728681?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTEAAR1zFjNXJbmE89aWl7K8Brd3cqCWMk1MaFbiDyK_3kPdMbeIw0WzSvtdIq0_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อับดุลเลาะห์'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 395 ครั้ง
เขียนโดย อับดุลเลาะห์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: อับดุล รอเเย๊ะส์, worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด็ดจากดวงดาว งวด 16 กรกฎาคม 2569 รวมเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัวอ่านจบแล้ว คุณอาจไม่เข้าร้านเหล้า ผับ หรือสถานบันเทิงแบบเดิมอีกอยากให้บ้านเย็น ไม่รั่ว ไม่ร้อน เลือกหลังคาแบบนี้ดีที่สุดสถานที่ทำงานของวิศวะเยอะที่สุดในโลกอยู่ที่ใด?เพิ่งรู้! จุดดำรอบกระจกรถ มีไว้ทำอะไร?10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุดทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้เมล็ดฟักทอง vs เมล็ดทานตะวัน ต่างกันอย่างไร แบบไหนเหมาะกับคุณ?เลขเด็ดปฏิทินจีนช่อง 3 งวด 16 ก.ค. นี้ ซูมชัดๆ มีเลขอะไรเด็ดบ้าง?10 พิธีกรรายการโทรทัศน์ไทยที่มีค่าตัวสูงที่สุดทำไม Ibanez Musician Series ถึงยังเป็นกีตาร์วินเทจที่นักสะสมตามหารวม เลขปฏิทินจีน งวด 16/7/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สถานที่ทำงานของวิศวะเยอะที่สุดในโลกอยู่ที่ใด?อ่านจบแล้ว คุณอาจไม่เข้าร้านเหล้า ผับ หรือสถานบันเทิงแบบเดิมอีก10 รถจักรยานยนต์ยอดนิยมยุค 90 ที่คนไทยยังจำได้
เปิดภาพ เสก โลโซ ตัดผมสั้นเรียบร้อยแล้ว ทำแฟนๆแห่ชมหล่อสุดๆนี่คือการรักษาแผลไฟไหม้..ด้วยหนังปลา!รวมภาพเรียกเสียงฮา ตลกขบขับ ประจำวันที่ 29/05/68 จ้า🤣😂เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้! น้องแมวน้อย นอนหลบฝนอยู่ในกล่องข้าว ทำทาสแมวใจบาง
ตั้งกระทู้ใหม่