หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวช็อค!อีกสามเดือนกำลังจะแต่งงาน แฟนมาสารภาพว่าแอบไปลองซื้อกิน

เนื้อหาโดย อับดุลเลาะห์

แฟนสาวช็อคหลังจับได้ว่าสามีเคยแอบไปซื้อกินมา แถมกำลังจะแต่งงานด้วยอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ จึงทำให้ เครียดและตั้งโพสกระทู้ถามชาวเน็ตว่าปัญหาแบบนี้ควรจัดการยังไง โดยเนื้อหาและกระทู้ ได้เขียนว่าดังนี้

อีกสามเดือนกำลังจะแต่งงาน แฟนมาสารภาพว่าแอบไปลองซื้อกิน

 

คบกันมา 12 ปีไม่เคยมีปัญหาเรื่องแบบนี้เลยจนกระทั่งเราตกลงจะแต่งงานกัน ทุกอย่างจัดเตรียมไว้หมดแล้วจ่ายเงินมัดจำไปหมดแล้ว อีกสามเดือนกำลังจะถึงวันงานจริงแล้ว แฟนมาสารภาพว่าแอบไปซื้อกินด้วยอารมณ์ชั่ววูบที่ว่า“กำลังจะแต่งงานแล้วก็เลยอยากลองดู”

ที่ผ่านมาเราเชื่อใจเขามาตลอด ไม่เคยเช็คโทรศัพท์ ไม่เคยตาม ให้เกียรติเขาตลอด เชื่อว่าความดีและความไว้ใจที่เรามอบให้เขาจะรักษามันไว้

เขามาสารภาพเอง เขาก็ดูรู้สึกผิดจริงเพราะกลัวเราจับได้ทีหลังแต่งงานแล้วจะเป็นเรื่องใหญ่กว่านี้  แต่เราเสียใจมาก เราไม่สามารถกลับไปเชื่อใจเขาได้แบบเดิมอีก

จัดการกับความรู้สึกนี้ยังไงดี เอายังไงกับเรื่องงานแต่งดี สำหรับทุกคนเรื่องแบบนี้ถือเป็นเรื่องใหญ่ไหม

.

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

📌ถ้าแค่ซื้อกิน จบแล้วก็จบเลยจริงๆ ไม่มีการติดต่อใดๆอีก ถ้าสำหรับเราก็อาจจะให้อภัยค่ะ ถ้าที่ผ่านๆมา เค้าไม่เคยทำเรื่องอะไรให้รู้สึกไม่ไว้วางใจ

 

📌ควรตัดสินใจ เอาเท่าที่รู้สึกตอนนี้แล้วจะไม่เสียใจในภายหลัง

 

📌ตรวจโรคก่อนล่ะครับ  ที่ผ่านมา ไม่รู้ว่า เคยมีอะไร กันหลังจากที่เค้าไปซื้อมั้ย  มันก็อาจต้องดูหลายๆ อย่าง ประกอบกัน ถ้าชั่งน้ำหนักแล้ว มันเบา ก็ต้องตกลงกัน ถ้าเกิดเรื่องแบบนี้อีก จะทำยังไง

 

📌มีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งที่สอง เคยปิดไว้ก็อาจทำได้อีก

 

📌ผมว่านะมันผ่านไปแล้วก็ผ่านไปเริ่มใหม่นะครับช่วงนี้เราคงต้องเคร่งครัดเรื่องนี้กับแฟนเช่นเช็คโทรศัพท์ถุกสัปดาห์

เนื้อหาโดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
อ้างจาก:https://m.pantip.com/topic/42728681?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTEAAR1zFjNXJbmE89aWl7K8Brd3cqCWMk1MaFbiDyK_3kPdMbeIw0WzSvtdIq0_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อับดุลเลาะห์'s profile


โพสท์โดย: อับดุลเลาะห์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: อับดุล รอเเย๊ะส์, worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอม🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยนิทานเพื่อนรัก 3 คนสู่โศกนาฏกรรมปริศนา! สั่งระงับเผาศพ-พบ "ไซยาไนด์" ในร่างผู้เสียชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"
เปิดภาพ เสก โลโซ ตัดผมสั้นเรียบร้อยแล้ว ทำแฟนๆแห่ชมหล่อสุดๆนี่คือการรักษาแผลไฟไหม้..ด้วยหนังปลา!รวมภาพเรียกเสียงฮา ตลกขบขับ ประจำวันที่ 29/05/68 จ้า🤣😂เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้! น้องแมวน้อย นอนหลบฝนอยู่ในกล่องข้าว ทำทาสแมวใจบาง
ตั้งกระทู้ใหม่