หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดตู้เย็นเจอของแบบนี้...ระวัง! เงินทองรั่วไหล! เงินทองขาดบ้าน 2567

โพสท์โดย minin12

เคยไหม? เปิดตู้เย็นเจอของเน่าเสีย อาหารหมดอายุ

เศษอาหารเก่าๆ วางเกะกะเต็มไปหมด บางทีเราก็อาจจะละเลยไป โดยไม่รู้ว่าของเหล่านี้อาจส่งผลต่อฮวงจุ้ยตู้เย็น ทำให้เงินทองรั่วไหล เงินทองขาดบ้าน!

เราจะมาเปิดเผย "ของต้องห้าม 7 ชนิดในตู้เย็น" ตามหลักฮวงจุ้ยปี 2567 พร้อมวิธีจัดการอย่างถูกต้อง และเคล็ดลับปรับฮวงจุ้ยตู้เย็น ดึงดูดเงินทอง โชคลาภ มาสู่บ้านของคุณ!

ของต้องห้าม 7 ชนิดในตู้เย็น: อาหารเน่าเสีย: อาหารที่เน่าเสีย หมดอายุ หรือมีกลิ่นเหม็น ส่งผลเสียต่อพลังงานในตู้เย็น ทำให้เงินทองรั่วไหล ควรทิ้งอาหารเหล่านี้ออกจากตู้เย็นโดยทันที อาหารเหลือ: อาหารที่ทานเหลือ เก็บไว้หลายวัน อาจมีเชื้อแบคทีเรียสะสม ส่งผลต่อสุขภาพและฮวงจุ้ย ควรทานอาหารให้หมด หรือเก็บไว้ไม่เกิน 3 วัน เศษอาหาร: เศษอาหาร คราบสกปรก บนชั้นวาง หรือในลิ้นชักตู้เย็น สะสมนานๆ กลายเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรีย ส่งผลเสียต่อสุขภาพและฮวงจุ้ย ควรทำความสะอาดตู้เย็นเป็นประจำ ขวดเปล่า: ขวดน้ำ ขวดน้ำอัดลม ขวดนมเด็ก ที่ดื่มแล้วไม่ล้าง วางเกะกะในตู้เย็น ส่งผลเสียต่อพลังงาน ควรล้างเก็บให้เรียบร้อย หรือรีไซเคิล ของที่ไม่ใช่อาหาร: ยารักษาโรค เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ไม่ควรเก็บไว้ในตู้เย็น ควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิที่เหมาะสม ดอกไม้เหี่ยวเฉา: ดอกไม้ที่เหี่ยวเฉา หมดความสดใส ส่งผลเสียต่อพลังงานในตู้เย็น ควรนำออกจากตู้เย็น ของมงคลวางผิดที่: ของมงคลบางชนิด เช่น ไข่ไก่ เกลือ น้ำผึ้ง ควรวางในตำแหน่งที่เหมาะสมตามหลักฮวงจุ้ย วิธีจัดการกับของต้องห้าม: ทิ้งอาหารเน่าเสีย อาหารหมดอายุ เศษอาหาร โดยทันที ทานอาหารให้หมด เก็บอาหารเหลือไว้ไม่เกิน 3 วัน ทำความสะอาดตู้เย็นเป็นประจำ เช็ดคราบสกปรก ล้างลิ้นชัก ล้างเก็บขวดเปล่า หรือรีไซเคิล เก็บของที่ไม่ใช่อาหารไว้ที่อุณหภูมิที่เหมาะสม นำดอกไม้เหี่ยวเฉาออกจากตู้เย็น วางของมงคลในตำแหน่งที่เหมาะสมตามหลักฮวงจุ้ย

เคล็ดลับปรับฮวงจุ้ยตู้เย็น ดึงดูดเงินทอง โชคลาภ: จัดวางตู้เย็นในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทำความสะอาดตู้เย็นเป็นประจำ เก็บอาหารให้เป็นระเบียบ วางของมงคล เช่น ไข่ไก่ เกลือ น้ำผึ้ง เปิดไฟในตู้เย็น ปิดประตู้ตู้เย็นให้สนิท ลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปปรับใช้กับตู้เย็นของคุณ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://youtu.be/b2gxm2pOMvk
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
minin12's profile


โพสท์โดย: minin12
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค่ำเป็นสาว..เช้าเป็นสงฆ์! จับสึกหลวงเจ๊ วัดดัง เสwเมถุน ค้าไoซ์ส่องฉายาที่คนจีนใช้เรียก 20 ประเทศทั่วโลกNeedlefish ปลาที่อันตรายที่สุดในโลกชนิดหนึ่ง"วู้ดดี้" ร้องเย้! หลังสมรสเท่าเทียมผ่าน เตรียมจัดงานแต่ง "ไฮโซโอ๊ต" 7 วัน 7 ธีม อุบทุ่มงบ 100 ล้านสื่อโสมตีข่าว "ไทย" ผ่าน กม.สมรสเท่าเทียม..ชาวเน็ตเกาหลีเหยียดฉ่ำทันที"ใบเตย อาร์สยาม" ลั่น! เตรียมเลยกะเทยไทย กับผลงานใหม่ หลังแชะภาพคู่ "ลำไย ไหทองคำ"ขนลุกซู่! สาวเดินห้างตอนดึกนึกว่าเจอผีซ่ะอีก ที่ไหนได้มันเป็น..งงเลย! สั่งก๋วยเตี๋ยวใส่ถุงกลับบ้าน..ที่จีนเขาให้มาแบบนี้ 😒"อีกา" เป็นสัตว์ที่ฉลาด ล่าสุดพบว่ามันสามารถ "อาบน้ำด้วยมด"ได้คู่รักช็อค! สั่งสินค้าออนใลน์ค่ายดัง แต่พบงูพิษในกล่องสินค้าผู้โดยสารรถไฟ พบก้อนขี้บนรถไฟฟ้าเดินทางสู่อดีตที่ผิงเหยา เมืองมรดกโลกที่ยังมีชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นรกกินหัว! มิจฉาชีพแฮ็กเฟสบุ๊คเจ้าอาวาส หลอกเงินญาติโยมขนลุกซู่! สาวเดินห้างตอนดึกนึกว่าเจอผีซ่ะอีก ที่ไหนได้มันเป็น..ผู้แสวงบุญจู่ๆเสียชีวิตมากกว่า 900 รายผู้โดยสารรถไฟ พบก้อนขี้บนรถไฟฟ้าNeedlefish ปลาที่อันตรายที่สุดในโลกชนิดหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
คืนสยองที่บ้านสวนตุ๊กตาเด็กผู้หญิงในร้านของเก่าผู้หญิงราศีที่จะได้สามีรวยมีลักษณะอย่างไร?เปิดโชคชะตา!! ด้วยอาหารการกิน
ตั้งกระทู้ใหม่