หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แม่ชีเศร้า พี่ชายป่วยจิตเวชช๊อกดับคาวัด

เขียนโดย เล่าข่าวทั่วไทย

แม่ชีเศร้า พี่ชายป่วยจิตเวชช๊อกดับคาวัด วันวิสาขบูชา



เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 22 พ.ค.67 พ.ต.ท.ประพันธ์ หนูชัยแก้ว สว.สอบสวน สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีคนเสียชีวิต ภายในวัดถ้ำแสงเพชร หมู่ 5 ต.ทับปริก หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.กระบี่ เดินทางไปตรวจสอบ ที่วัดเกิดเหตุ พบชาวบ้านจำนวนมากมาทำบุญกันในวันวิสาขบูชา ภายในศาลากลางน้ำในบริเวณวัด


พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายอมรศักดิ์ เจริญจิตร์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84/2 หมู่ 5 ต.ทับปริก นอนเสียชีวิตอยู่ในมุ้งบนเบาะปูนอน สภาพศพเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-6 ชม. ตามตัวไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย บริเวณที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ข้างศพพบกระเป๋าสะพาย ข้างในมีซองยารักษาโรคป่วยจิตเวชจำนวนมาก เบื้องต้นแพทย์สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะมีอาการช็อกจากอาการหัวใจล้มเหลว ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย จึงมอบศพให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนา

 



น.ส.เมธาวี เจริญจิตร์ อายุ 43 ปี น้องสาวผู้ตาย ซึ่งบวชเป็นแม่ชีในวัด เล่าว่า เดิมผู้ตายจะอยู่บ้านที่ จ.พังงา ต่อมาตนมาบวชเป็นแม่ชีที่วัดแห่งนี้นานหลายปีแล้ว พี่ชายจึงมาขออยู่ด้วย เพราะมีอาการป่วยจิตเวชมานาน ช่วงที่มาอยู่วัดก็จะคอยช่วยงานในวัด แต่ยังไปหาหมอรักษาอาการป่วยอยู่ตลอด แต่ช่วง 4-5 เดือนหลังมานี้

 



<span;>ผู้ตายไม่ค่อยจะกินข้าว เอาข้าวให้ก็ไม่กินจนร่างกายซูบผอม เจอผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงค่ำก่อนพบเป็นศพ ยังนั่งดื่มโอวัลติน และพูดกับตนว่าให้เก็บเสื้อผ้า และปิดประตูกุฏิให้เรียบร้อย อย่าให้หมาเข้าไปได้ เพราะพี่จะนอนแล้ว เหมือนเป็นการสั่งเสียครั้งสุดท้าย จนตอนเช้ามีคนไปพบเป็นศพดังกล่าว แล้วมาบอกตน.

เนื้อหาโดย: ditkrabi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เล่าข่าวทั่วไทย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 190 ครั้ง
เขียนโดย เล่าข่าวทั่วไทย
คนเล่าเรื่อง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569รายได้ข้าราชการทหารของไทย5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัวมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยคณะไหนที่สอบเข้ายากที่สุด”ส่องเทรนด์เลข บน-ล่าง ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัวเมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คนเล่าเรื่อง
ซึ้งน้ำใจพลเมืองดี! หมวดยงยุทธ รองสวป.สภ.เมืองกระบี่ ช่วยประสานคืนกระเป๋าเมียใจเด็ด บุกพบนายอำเภอเมืองกระบี่ขอจดทะเบียนสมรสผัว ก่อนส่งเรือนจำคดียาชวนขนลุก! สาวผวาเจองูเหลือมยาวกว่า 2 เมตร ซ่อนตัวบนต้นหูกระโจงหน้าบ้านชาวกระบี่รวมพลัง ปฏิบัติการปกป้องแผ่นดินใต้ บุกยื่นหนังสือถึง สส.ภูมิใจไทย
ตั้งกระทู้ใหม่