หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกาะลำพู สวนสาธารณะบนเกาะกลางแม่น้ำตาปี เมืองสุราษฎร์ธานี

เนื้อหาโดย ทานตะวันกับแสงจันทร์

ได้มีโอกาสมาเที่ยวในตัวเมือง จ.สุราษฎร์ธานี หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำกันก็คือ สวนสาธารณะ เกาะลำพู ที่อยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับศาลหลักเมือง จ.สุราษฎร์ธานี ที่ตั้ง: ตำบล บางใบไม้ อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 

สวนสาธารณะนี้จะตั้งอยู่บนเกาะเล็ก ๆ เนื้อที่ประมาณ 66 ไร่ สามารถนำรถเข้าไปจอดได้เลยนะคะ เพราะมีสะพานเชื่อมเกาะ

 

บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะมาก น้ำล้อมรอบ เหมาะแก่การออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน มีเครื่องเล่นออกกำลังที่สภาพใหม่อยู่ มีลู่สำหรับปั่นจักรยาน ทางเดินหรือวิ่งเป็นสัดส่วน มีจุดชมวิว ถ่ายรูปรอบตัวเกาะ มีศาลาให้ทำกิจกรรมในร่ม

 

ถ้ามีโอกาสแวะไปในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ขอแนะนำสวนสาธารณะเกาะลำพูแห่งนี้เลยนะคะ ไปออกกำลังกายหรือ ไปเดินเล่น ถ่ายรูป ทำกิจกรรมต่าง ๆ ตามชอบเลยค่ะ

 

Credit: แผนที่จาก Google Map

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพมีมสุดดังคือภาพจริง ไม่ใช่ภาพตัดต่อแต่อย่างใดความงามผิดปกติในประวัติศาสตร์ จากการรัดเท้าของหญิงจีนถึงการรัดเอวของหญิงตะวันตกเกาหลีใต้เตรียมส่งอาวุธให้ยูเครนสู้ศึกรัสเซียประวัติศาสตร์การบุกจีนของกองทัพพันธมิตรแปดชาติ ภาพถ่ายและเรื่องราวในพระราชวังต้องห้ามบุกจับคลีนิกเถื่อน หมอเถื่อนถึงกับปีนหลังคาหนี แต่ไม่รอดเกาหลีใต้เรียกทูตรัสเซียเข้าพบ หลังปูตินเยือนเกาหลีเหนือ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติรัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้านทท.สูงถึง 60 ล้านคน แต่ชาวบ้านบอกว่านทท.ล้นเมืองแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เที่ยวลาว 3 วัน 2 คืนหอคอยแห่งอัญมณี Echium wildpretiiGolden Gate Park สวนสาธารณะที่สวยงามในซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกาอื้อหือ...สวยมากๆ บ่อน้ำพุร้อนสีรุ้ง แกรนด์พรีสเมติก (Grand Prismatic Spring)
ตั้งกระทู้ใหม่