หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

12 ลัคนาราศี ปักษ์หลัง เดือนพฤษภาคม 2567 : โดย โหรรัตนโกสินทร์

โพสท์โดย sansanti

12 ลัคนาราศี ปักษ์หลัง เดือนพฤษภาคม 2567 : โดย โหรรัตนโกสินทร์

คำเตือน:โปรดทราบว่าคำพยากรณ์นี้เป็นเพียงแนวทางคร่าวๆ ผลลัพธ์จริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับดวงชะตาส่วนบุคคล และกรรมประกอบอื่นๆควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และไม่ควรยึดติดกับคำพยากรณ์นี้จนเกินไป

 

ราศีเมษ (14 เมษายน - 13 พฤษภาคม)ช่วงนี้เหมือนฟ้าหลังฝน มีโอกาสได้พบเจอผู้ใหญ่ใจดี หรือผู้มีอิทธิพล ส่งผลให้ชีวิตพลิกผัน ประสบความสำเร็จ โด่งดังการงาน : มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง หรือมีโอกาสได้งานใหม่การเงิน : มีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมาความรัก : คนโสดมีเกณฑ์เจอคู่ครอง คนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น

 

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)ช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางไกล ไปต่างประเทศการงาน : งานราบรื่น มีโอกาสได้ขยายกิจการการเงิน : พอมีรายได้เข้ามา แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายความรัก : คนโสดมีเกณฑ์เจอคู่ครอง คนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคง

 

ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สิน ที่ดิน บ้านช่องการงาน : งานราบรื่น มีโอกาสได้โชคลาภจากงานการเงิน : มีรายได้เข้ามา แต่ต้องระวังเรื่องการถูกเอาเปรียบความรัก : คนโสดมีเกณฑ์เจอคู่ครอง คนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น

 

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 14 สิงหาคม)ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้พบเจอผู้ใหญ่ใจดี หรือผู้มีอิทธิพล ส่งผลให้ชีวิตพลิกผัน ประสบความสำเร็จการงาน : มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง หรือมีโอกาสได้งานใหม่การเงิน : มีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมาความรัก : คนโสดมีเกณฑ์เจอคู่ครอง คนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น

 

ราศีสิงห์ (15 สิงหาคม - 14 กันยายน)ช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางไกล ไปต่างประเทศการงาน : งานราบรื่น มีโอกาสได้ขยายกิจการการเงิน : พอมีรายได้เข้ามา แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายความรัก : คนโสดมีเกณฑ์เจอคู่ครอง คนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคง

 

ราศีกันย์ (15 กันยายน - 14 ตุลาคม)ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สิน ที่ดิน บ้านช่องการงาน : งานราบรื่น มีโอกาสได้โชคลาภจากงานการเงิน : มีรายได้เข้ามา แต่ต้องระวังเรื่องการถูกเอาเปรียบความรัก : คนโสดมีเกณฑ์เจอคู่ครอง คนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น

 

ราศีตุลย์ (15 ตุลาคม - 13 พฤศจิกายน)ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพ อาจมีอุบัติเหตุ หรือโรคภัยไข้เจ็บการงาน : งานมีอุปสรรค ต้องอดทน มุ่งมั่นการเงิน : พอมีรายได้เข้ามา แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายความรัก : คนโสดมีเกณฑ์เจอคู่ครอง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sansanti's profile


โพสท์โดย: sansanti
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ขนลุกซู่! สาวเดินห้างตอนดึกนึกว่าเจอผีซ่ะอีก ที่ไหนได้มันเป็น..ค่ำเป็นสาว..เช้าเป็นสงฆ์! จับสึกหลวงเจ๊ วัดดัง เสwเมถุน ค้าไoซ์งงเลย! สั่งก๋วยเตี๋ยวใส่ถุงกลับบ้าน..ที่จีนเขาให้มาแบบนี้ 😒ส่องฉายาที่คนจีนใช้เรียก 20 ประเทศทั่วโลกยอดผู้เสียชีวิตในพิธีฮัจญ์ ตๅยเพิ่มเกือบพันรายแล้วผู้โดยสารรถไฟ พบก้อนขี้บนรถไฟฟ้าห้ามเลียนแบบ! เผยคลิป "ลิงน้อย" แสนฉลาด..แอบออกจากกรงแบบเนียนๆสื่อโสมตีข่าว "ไทย" ผ่าน กม.สมรสเท่าเทียม..ชาวเน็ตเกาหลีเหยียดฉ่ำทันทีคู่รักช็อค! สั่งสินค้าออนใลน์ค่ายดัง แต่พบงูพิษในกล่องสินค้าวัดมหากันดายงค์ "วิทยาลัยสงฆ์ใหญ่ที่สุดของพม่า | สกู๊ปพิเศษนักบิดรุ่นเยาว์ดับ ขณะขับซ้อมก่อนแข่งNeedlefish ปลาที่อันตรายที่สุดในโลกชนิดหนึ่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนุ่มญี่ปุ่นทำคอนเทนต์ เจอด่านจ่าย 500 ก็จบร้านข้าวมันไก่ติดป้ายแจ้งไรเดอร์ ที่อยากเข้าไปรอในร้าน คิดค่าบริการ 10 บาท ชาวเน็ตจวกทำเกินไปรีวิว สถานที่ท่อง เที่ยว อำเภอภูพาน "ท่าน้ำกกโด่"ชายดวงซวย สะดุดแมวล้ม ตกบันไดปางตๅยวัดพระธาตุท่าอุเทน นครพนม วัดสวยริมแม่น้ำโขง ผู้แสวงบุญจู่ๆเสียชีวิตมากกว่า 900 ราย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
นักวิจัยพบ Microplastics ในอวัยวะเพศชายเป็นครั้งแรกNeedlefish ปลาที่อันตรายที่สุดในโลกชนิดหนึ่งไขข้อสงสัย"ความลับในลิฟต์"ทำไมสัญญาณโทรศัพท์ของคุณถึงหายไป?“จีน-ไต้หวัน” Propaganda การทูตบันเทิงยุคใหม่ ไม่เน้นบุกแต่เน้นรุกด้วย Soft Power Model
ตั้งกระทู้ใหม่