หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผีถ้วยแก้วมีจริงไหม?

เนื้อหาโดย หนึ่ง ร้อยเรื่องราว

ผีถ้วยแก้วมีจริงไหม?  สวัสดีครับ เอฟซี portjong ทุกๆคน วันนี้เก็บเรื่องราวเล้นลับมาฝากกับวันหยุดสุดสัปดาห์กับเรื่งราวของ"ผีถ้วยแก้ว "

ผีถ้วยแก้วเป็นการเล่นอย่างหนึ่งตามความเชื่อส่วนบุคคล โดยเชื่อว่าเป็นอัญเชิญวิญญาณ หรือผีมาสถิตในถ้วยแก้วแล้วสอบถามเรื่องราวต่างๆ กับวิญญาณนั้นตามแต่จุดประสงค์ของผู้เล่น ผู้เล่นจะทราบคำตอบจากคำถาม จากการเคลื่อนที่ของถ้วยแก้วไปบนตัวอักษรที่เขียนเอาไว้ ก่อนเล่นจะต้องจุดธูป 1 ดอกและมีวิธีการอัญเชิญวิญญาณเข้ามาในถ้วยแก้ว ผู้ที่เล่นจะต้องตั้งจิตเป็นสมาธิ เอานิ้วชี้แตะรวมกันไว้บนถ้วยแก้วที่คว่ำลง แล้วถามคำถามจากวิญญาณที่อัญเชิญเข้ามาไว้ในถ้วย วิญญาณจะบังคับถ้วยให้เดินไปตามตัวอักษรแต่ละตัว แล้วผสมออกมาเป็นคำเพื่อถอดความหมาย ข้อควรระวังคือ ห้ามนำนิ้วออกจากถ้วยก่อนส่งวิญญาณกลับ มิฉะนั้นจะถูกวิญญาณเข้าสิง หรือ ทำร้ายตามความเชื่อ           

ส่วนเรื่องผีถ้วยแก้วว่าไม่มีจริง หรือมีจริง ก็ยังพิสูจน์ไม่ได้ ยังคงเป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลเท่านั้น

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ส่องฉายาที่คนจีนใช้เรียก 20 ประเทศทั่วโลกค่ำเป็นสาว..เช้าเป็นสงฆ์! จับสึกหลวงเจ๊ วัดดัง เสwเมถุน ค้าไoซ์ต้นมะกอกจูบ อายุเป็นพันปีของอิตาลีรวบคาผ้าเหลือง ทั้งค้ายา เสพเมถุน เที่ยวสีลมNeedlefish ปลาที่อันตรายที่สุดในโลกชนิดหนึ่ง"วู้ดดี้" ร้องเย้! หลังสมรสเท่าเทียมผ่าน เตรียมจัดงานแต่ง "ไฮโซโอ๊ต" 7 วัน 7 ธีม อุบทุ่มงบ 100 ล้านตรงปกเป๊ะ!! เมื่อนักเรียนวาดรูปน้องหมาส่งครู เเต่ครูไม่เชื่อว่าจะมีหมาเเบบนี้อยู่จริง เปิดรูปจริงให้ดูกันไปเลย 😁ผู้โดยสารรถไฟ พบก้อนขี้บนรถไฟฟ้าสวิตเซอร์แลนด์ออกมาตรการ แจกจ่ายโคเคuให้ผู้ติดยาเสwติดนักบิดรุ่นเยาว์ดับ ขณะขับซ้อมก่อนแข่งทางหลวงริมหน้าผาสูงชันอันตรายที่สุดในโลกคู่รักช็อค! สั่งสินค้าออนใลน์ค่ายดัง แต่พบงูพิษในกล่องสินค้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชายดวงซวย สะดุดแมวล้ม ตกบันไดปางตๅยNeedlefish ปลาที่อันตรายที่สุดในโลกชนิดหนึ่งตรงปกเป๊ะ!! เมื่อนักเรียนวาดรูปน้องหมาส่งครู เเต่ครูไม่เชื่อว่าจะมีหมาเเบบนี้อยู่จริง เปิดรูปจริงให้ดูกันไปเลย 😁เดินทางสู่อดีตที่ผิงเหยา เมืองมรดกโลกที่ยังมีชีวิตทางหลวงริมหน้าผาสูงชันอันตรายที่สุดในโลกเตือนภัย! ลูกค้ามิจฉาชีพ ส่งสลิปโอนเงินให้แม่ค้า..แต่ว่าเงินไม่เข้าบัญชี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
คืนสยองที่บ้านสวนตุ๊กตาเด็กผู้หญิงในร้านของเก่าผู้หญิงราศีที่จะได้สามีรวยมีลักษณะอย่างไร?เปิดโชคชะตา!! ด้วยอาหารการกิน
ตั้งกระทู้ใหม่