หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลักซูสุดๆ!! เจ้าเหมียวลูกคุณหนู กับการฉลองวันเกิดของเธอในร้าน Louis Vuitton


เขียนโดย chop read

        เรื่องราวของเจ้าเหมียววาสนาดีสัญชาติมาเลย์ ชื่อน้องมันนี่ ที่เจ้าของรักน้องมาก ๆ และต้องการจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกของพวกเขา โดยวันเกิดปีนี้ของน้องเจ้าของได้จัดงานฉลองวันเกิดในร้าน Louis Vuitton กันเลยทีเดียว

        งานวันเกิดน้องมันนี่ถูกจัดในห้องส่วนตัวสำหรับวีไอพีที่ร้าน LV คุณหนูมันนี่มาในชุดเดรสสีเทาแวววาวของเธอ ซึ่งเจ้าสั่งทำพิเศษให้น้อง นอกจากสถานที่จัดงานปาร์ตี้สุดหรูเเล้ว เจ้าของได้ซื้อของขวัญเป็นปลอกคอหนังแท้ จาก Louis Vuitton ในมีราคาประมาณ 850 ดอลลาร์สิงคโปร์ (2,2000 บาท) ให้น้องอีกด้วย

        เท่านั้นยังไม่พอ เธอยังได้รับของขวัญเป็นรูปถ่ายตัวเองในกรอบ LV อีก ยิ่งไปกว่านั้นคุณหนูมันนี่ยังได้ถ่ายภาพเดี่ยวโดยนั่งอยู่ข้างบนหีบเดินทางของ LV ก่อนที่เธอจะโพสท่าถ่ายรูปกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเธอ 

        วิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก โดยมีผู้เข้าชมมากกว่า 1.5 ล้านครั้ง ชาวเน็ตหลายคนอิจฉาเจ้าเหมียวที่ใช้ชีวิตแบบลักซูรีสุด ๆ  ที่เขาบอกกันว่า แข่งเรือแข่งพาย แข่งกันได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนา มันแข่งกันไม่ได้หรอก คำนี้ไม่เกินจริง 😂

 

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณรูปจาก https://mustsharenews.com/cat-birthday-louis-vuitton/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 201 ครั้ง
เขียนโดย chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”สิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาตเกาะที่ไม่มีรถยนต์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?รายได้ทหารเกณฑ์และสวัสดิการสายแซ่บนัวเตรียมจ่ายเพิ่ม วัตถุดิบส้มตำแพงขึ้นร้อนนี้มีทางแก้แคมเปญสุดแปลก! ป้ายนักแสดง Netflix พรึ่บโค้งฟาร์มโชคชัย ชาวบ้านโอดหลอนช่วงกลางคืนชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
น้องหมาที่ต้องรอบ้าน นานถึง 3 ปี…เพียงเพราะเกิดมาไม่เหมือนใคร แต่ในที่สุดน้องก็ได้คนที่รักเขาแล้วล่ะเน่อเรื่องจริงจากอินเดีย สามีขุดบ่อน้ำให้ภรรยาฝ่ากำแพงวรรณะจริงไหมที่ “ห้ามปรบมือให้กัปตัน” ตอนเครื่องลงจอด? คำตอบไม่เหมือนที่คิดอากาศร้อนแบบไหน “อันตรายกว่ากัน” ระหว่าง ร้อนแดด vs ร้อนอบ
ตั้งกระทู้ใหม่