หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดเงื่อนไข"สินเชื่อธนาคารประชาชนต้อนรับเปิดเทอม" จำนวน 10,000 บาท

เนื้อหาโดย loylom

        ช่วงนี้อยู่ในช่วงเปิดเทอมใหม่ ของน้อง ๆ นักเรียน ซึ่งในการเปิดเทอมแต่ละครั้ง ก็จะมีค่าใช้จ่ายต่างๆ สำหรับซื้อชุดเครื่องแบบนักเรียน ค่าหนังสือ อุปกรณ์การเรียนรวมถึงค่าธรรมเนียมการศึกษาและหลักสูตรด้วย ยิ่งถ้าใครที่มีบุตรหลานเรียนด้วยกันหลายคน ก็มีค่าใช้จ่ายในช่วงเปิดเทอมจำนวนมากที่เดียว

       จากปัญหาดังกล่าว ทางธนาคารออมสิน ได้มีมาตรการช่วยเหลือผู้ปกครองในช่วงต้อนรับเปิดเทอมใหม่ โดยใช้ชื่อโครงการว่า "สินเชื่อธนาคารประชาชนต้อนรับเปิดเทอม" เพื่อให้ผู้ปกครองมีแหล่งเงินกู้ ในการจัดหาอุปกรณ์การศึกษาของบุตรหลานตัวเอง โดยให้ผู้ปกครองสามารถยื่นกู้เงินฉุกเฉิน ในวงเงินไม่เกิน 10,000 บาท 

สำหรับเงื่อนไขกู้เงินออมสิน "สินเชื่อธนาคารต้อนรับเปิดเทอม" ดังนี้

 1. วงเงินสูงสุดคนละ 10,000 บาท

2. ดอกเบี้ยคงที่ 0.60% ต่อเดือน

3. ผ่อนชำระภายใน 1 ปี (12 งวด)

4. รวมเงินต้นและดอกเบี้ย ชำระเดือนละ 894 บาท

5. ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

***โดยสามารถติดต่อขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาเริ่มตั้งแต่ 15 พฤษภาคมจนถึง 31 กรกฎาคม 67

       สำหรับผู้ปกครองท่านใด ที่มีความจำเป็นและหาเงินไม่ทันสำหรับการเตรียมค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้บุตรหลาน ก็สามารถเข้าไปทำสินเชื่อกับธนาคารออมสินได้นะครับ

 

เนื้อหาโดย:loylom อ่านแล้ว!!!อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ บอกต่อให้กับท่านอื่น ๆ ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

เนื้อหาโดย: loylom
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
loylom's profile


โพสท์โดย: loylom
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้ว"หนุ่ม กรรชัย" ฟาดเดือด! เสืxกส่งสปายทำไม..หลังแม่น้อง "ไนซ์" อัดเละ! กลัวความจริงเปิดเผยเหรอหน่วยทหารรบพิเศษที่แข็งแกร่งที่สุด และเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกนักมวยญี่ปุ่นสุดหล่อ 'โคตะ มิอุระ' เปลี่ยนนามสกุลแล้ว แฟนๆ แห่แซวกันใหญ่"อ.เจษฎ์" ไขข้อสงสัย..ทำไม "แมลงเม่า" รวมกลุ่มกันเหมือน "ดอกทานตะวัน"ออสซี่แช่แข็งศพสำเร็จ รอคืนชีพในอนาคตน้องเดินไปชี้ที่ป้ายทะเบียนรถ บอกเลข 3 ตัวชัดๆไข่เยี่ยวม้าจีนกับไทยแตกต่างกันอย่างไร ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ออสซี่แช่แข็งศพสำเร็จ รอคืนชีพในอนาคตเมืองในต่างประเทศที่ดีต่อใจชาวLGBTQ+การทำทุ่งผืนพรมหลากสี เรียงรายรับแดดในตุรกี ความนิยมในการดูแลพรมที่สวยงาม น่าสนใจ"ทักษิณ" เดินทางถึงโคราชแล้ว!! เหล่าแฟนคลับแห่ต้อนรับการรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
หนุ่มมาเลย์บอก เกือบตาบอด เพราะแค่ขยี้ตาการรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรา10 วัฒนธรรมอินเดียที่หลอมรวมอยู่ในวิถีชีวิตไทยข้าวตอกพระร่วง แร่ที่มีคุณค่าเป็นวัตถุมงคลในบ้านเรา หรือที่ต่างชาติเรียกว่า แร่ไพไรต์ แต่ก็มีอีกชื่อว่า "ทองของคนโง่" เอ๊ะ...มันมีที่มาที่ไปยังไงนะเนี่ย...
ตั้งกระทู้ใหม่