หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดเงื่อนไข"สินเชื่อธนาคารประชาชนต้อนรับเปิดเทอม" จำนวน 10,000 บาท

เนื้อหาโดย Loy Salween

        ช่วงนี้อยู่ในช่วงเปิดเทอมใหม่ ของน้อง ๆ นักเรียน ซึ่งในการเปิดเทอมแต่ละครั้ง ก็จะมีค่าใช้จ่ายต่างๆ สำหรับซื้อชุดเครื่องแบบนักเรียน ค่าหนังสือ อุปกรณ์การเรียนรวมถึงค่าธรรมเนียมการศึกษาและหลักสูตรด้วย ยิ่งถ้าใครที่มีบุตรหลานเรียนด้วยกันหลายคน ก็มีค่าใช้จ่ายในช่วงเปิดเทอมจำนวนมากที่เดียว

       จากปัญหาดังกล่าว ทางธนาคารออมสิน ได้มีมาตรการช่วยเหลือผู้ปกครองในช่วงต้อนรับเปิดเทอมใหม่ โดยใช้ชื่อโครงการว่า "สินเชื่อธนาคารประชาชนต้อนรับเปิดเทอม" เพื่อให้ผู้ปกครองมีแหล่งเงินกู้ ในการจัดหาอุปกรณ์การศึกษาของบุตรหลานตัวเอง โดยให้ผู้ปกครองสามารถยื่นกู้เงินฉุกเฉิน ในวงเงินไม่เกิน 10,000 บาท 

สำหรับเงื่อนไขกู้เงินออมสิน "สินเชื่อธนาคารต้อนรับเปิดเทอม" ดังนี้

 1. วงเงินสูงสุดคนละ 10,000 บาท

2. ดอกเบี้ยคงที่ 0.60% ต่อเดือน

3. ผ่อนชำระภายใน 1 ปี (12 งวด)

4. รวมเงินต้นและดอกเบี้ย ชำระเดือนละ 894 บาท

5. ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

***โดยสามารถติดต่อขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาเริ่มตั้งแต่ 15 พฤษภาคมจนถึง 31 กรกฎาคม 67

       สำหรับผู้ปกครองท่านใด ที่มีความจำเป็นและหาเงินไม่ทันสำหรับการเตรียมค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้บุตรหลาน ก็สามารถเข้าไปทำสินเชื่อกับธนาคารออมสินได้นะครับ

 

เนื้อหาโดย:loylom อ่านแล้ว!!!อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ บอกต่อให้กับท่านอื่น ๆ ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

เนื้อหาโดย: loylom
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Loy Salween's profile


โพสท์โดย: Loy Salween
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ที่มา ประเพณีฆ่าคนชรา ของอินเดียเขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดูเจ้าหน้าที่สนามบิน ล้วงนมสาวสวย หลังuมใหญ่จนแปลกดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีหิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่ม"กล้วยไม้ผี"ที่หายากที่สุดในโลกเที่ยวลาว 3 วัน 2 คืนนายกฯอยากให้น้ำท่วมเป็นวาระแห่งชาติสาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆหยานจิน(严进)เมืองแคบที่สุดในโลกที่คุณต้องไปเห็นด้วยตา!คดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!เฟลิเซ่ บีโต้ ช่างภาพยุโรปคนแรกที่บันทึกภาพญี่ปุ่นและจีนในศตวรรษที่ 19
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!หิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มเฟลิเซ่ บีโต้ ช่างภาพยุโรปคนแรกที่บันทึกภาพญี่ปุ่นและจีนในศตวรรษที่ 19หยานจิน(严进)เมืองแคบที่สุดในโลกที่คุณต้องไปเห็นด้วยตา!ด่วน! ราคาทองคำร่วงหนัก 21 มิ.ย. นี้ เกิดอะไรขึ้น? นักลงทุนต้องรู้!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
'พ่อแม่' คือคนที่โง่ที่สุดในโลกทำความรู้จัก ซิมเน็ตรายปี คุ้มค่า คุ้มราคา หรือเปล่า?เผชิญหน้ามรณะ ปืนใหญ่บนกำแพงเมืองปักกิ่งในช่วงสงครามฝิ่นเฟลิเซ่ บีโต้ ช่างภาพยุโรปคนแรกที่บันทึกภาพญี่ปุ่นและจีนในศตวรรษที่ 19
ตั้งกระทู้ใหม่