หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปริศนาลึกลับ ยักษ์อาตากามา เป็นภาพสลักบนพื้นขนาดใหญ่ ในทะเลทรายอาตากามา

เนื้อหาโดย Man

ปริศนาลึกลับดำมืดแห่งทะเลทรายอาตากามา ยักษ์อาตากามา เป็นอะไรที่แปลกประหลาดมากๆเลยนะครับว่าภาพแกะสลักบนพื้นทรายใหญ่โตมโหฬารเป็นภาพคนที่มีรูปร่างแปลกประหลาดดูแล้วมันก็เหมือนไม่ใช่คนมันเหมือนผีเปรตมากกว่าในสายตาของคนที่ไม่เคยเห็นแต่วันนี้เรามีข้อมูลและหลักฐานอ้างอิงมานำเสนอบทความนี้

ปริศนาลึกลับ ยักษ์อาตากามา เป็นภาพสลักบนพื้นขนาดใหญ่ ในทะเลทรายอาตากามา

ยักษ์อาตากามา เป็นภาพภูมิศาสตร์มานุษยวิทยาขนาดใหญ่ ในทะเลทรายอาตากามา ประเทศชิลี นี่เป็นหนึ่งในเกือบ 5,000 ภาพภูมิศาสตร์ ที่ถูกค้นพบใน อาตากามา

ในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมา เป็นรูปปั้นมนุษย์ก่อนประวัติศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความสูง 119 เมตร (390 ฟุต) ที่ตั้งอยู่ห่างจากแนว Nazca ของเปรูไปทางใต้ประมาณ 800 กิโลเมตร ซึ่งเป็นภาพทางธรณีวิทยาที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก บางคนเชื่อว่า ภูมิศาสตร์ นี้แสดงถึงสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่มีการติดต่อกับมนุษย์ในพื้นที่เมื่อหลายพันปีก่อน

ตามรายงานของนักวิชาการ เชื่อกันว่าสิ่งเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นระหว่างปี ค.ศ. 600 ถึง ค.ศ. 1500 แม้ว่าการหาข้อเท็จจริง ทางภูมิศาสตร์อย่างถูกต้องยังเป็นปัญหาอยู่ ดังนั้นจึงไม่สามารถสรุปอายุได้อย่างแน่ชัดใดๆ แล้วดูไปดูมามันก็คือรูปร่างของมนุษย์ที่มีลักษณะแปลกประหลาดแต่ถ้าพูดตามหลักสรีรวิทยาแล้วคุณเคยเห็นผีเปรตไหมนั่นแหละมันคล้ายๆผีเปรตนั่นแหละรึว่าผีเปรตมันอาจจะเป็นต้นแบบของตัวยักษ์ตัวนี้ก็ได้นะครับ

เนื้อหาโดย: Man
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เป็นมะเร็งตับอ่อนทั้งบ้าน เพราะเมนูโปรดของครอบครัวเสียงดังปริศนาแว่วมาจากท่อ พอเปิดออกดู..ก็ไม่รู้มันคืออะไร ?ส่องทะเบียนรถ งูจงอางยาว 4 เมตร อยู่ใต้กระโปรงรถในวันพระใหญ่อดีตนางงามค้ายา ถูกตำรวจจับเลือดกรุ๊ปใดมีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งมากกว่ากันท่าจอดเรือสำราญ ที่มีขนาดกว้างใหญ่มากที่สุดในประเทศไทยน้องเดินไปชี้ที่ป้ายทะเบียนรถ บอกเลข 3 ตัวชัดๆสับปะรดพันธุ์ใหม่ ราคาแพงระยับอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพนกวินสีทองตัวแรกของโลก โอกาสเจอ 1 ใน 2 ล้านน้องเดินไปชี้ที่ป้ายทะเบียนรถ บอกเลข 3 ตัวชัดๆวิกฤตโควิด-19 ในจีน เชื้อกลายพันธุ์ระบาด ผลข้างเคียงวัคซีน และการปิดกั้นข้อมูลฮามาสยินดีรับคำสั่งศาลยุติธรรมโลกให้อิสราเอลหยุดโจมตีเมืองราฟาห์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
ทะเลสาบที่แปลกที่สุดในโลกทะเลสาบน่ามู่ชั่ว หรือทะเลสาบนัมโซ เป็นทะเลสาบน้ำเค็มที่อยู่สูงที่สุดในโลกวิศวกรเมื่อ 1200 ปี เขาคิดได้ไง เมื่อการสร้างบ้านแปลงเมืองเมืองเวนิส ถูกสร้างขึ้นบนฐานรากของท่อนไม้ ใต้น้ำประมาณ 10,000,000 ท่อนถ้ำฮาร์เปีย ถ้ำรูปทรงประหลาดอยู่ใกล้ชายแดนสเปน - ฝรั่งเศส เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าทึ่งชนเผ่าผิวสี..ชาวไอนุคนผิวสี ชนเผ่าโบราณของญี่ปุ่น
ตั้งกระทู้ใหม่