หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกาะ ปันหยี จ.พังงาของไทยติด 1 ใน 11 สนามบอลน่าเล่นสุดในโลก

เนื้อหาโดย หนึ่ง ร้อยเรื่องราว

เกาะ ปันหยี จ.พังงาของไทยติด 1 ใน 11 สนามบอลน่าเล่นสุดในโลก     กีฬาฟุตบอลเป็นกีฬายอดนิยมของแต่ละประเทศ เมื่อถึงเวลานัดหมายแต่ละคนก็จะมาจับกลุ่มรวมตัวมาเล่นฟุตบอลกันในสนามหมู่บ้านตามท้องถิ่นนั้นๆ แต่บางครั้งสนามฟุตบอลหมู่บ้านหรือสนามฟุตบอลแบบบ้านๆ ที่เราเล่นอยู่เป็นประจำจะกลายเป็นเสน่ห์ของท้องถิ่นจนเป็นเอกลักษณ์ของที่นั้นๆไปโดยปริยายและถูกถ่ายทอดจนกลายเป็นเสน่ห์ จนทำให้ใครต่อที่พบเห็นและอยากไปเยื่อนสักครั้ง      ทั้งนี้เดอะซันสื่อในอังกฤษได้ยกสนามเกาะ "ปันหยี" ของไทยให้เป็นหนึ่งในสนามบอลขนาดเล็กที่น่าเล่นที่สุดในโลก ร่วมกับอีก 11 สนาม จากทั่วโลก ไปดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง?

1.สนามฟุตบอลลอยน้ำ แห่งเดียวในประเทศไทย "เกาะปันหยี" จ.พังงา

2.สนามอ๊อตมาร์ ฮิตซ์เฟลด์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

3. สนามฟุตบอลในหมู่เกาะแฟโร

4.สนามฟุตบอลในลาปาซ โบลิเวีย

5.สนามในประเทศบราซิล

6.สนามในกรุงปารีส

7.สนามในเกาะกรีนแลนด์

8.สนามในอินเดีย

9.สนามลอยฟ้าในญี่ปุ่น

10.สนามในโปรตุเกส

11.สนามบอลลอยน้ำในสิงคโปร์

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนวินาทีชีวิต เจาะลึก "การนอนสุดขั้ว" ของสัตว์ป่าที่มนุษย์คาดไม่ถึงจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์ภาพยนตร์ Avatar 3 กวาดรายได้ทั่วโลกมหาศาล ภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง!!ภาพวาดแผ่นเดียว ครูต้องรีบแจ้งแม่ให้พาไปหาหมอ ด่วน!!!ร่างกายส่งสัญญาณอะไรบ้าง เมื่อคุณกินวุ้นเส้นอย่างต่อเนื่อง?ลือหึ่ง!! ปูตินจะเปิด WW3 ด้วยการบุก 3 ประเทศนาโต้ความทรงจำ 45 ปี เมื่อไมโครเวฟรุ่นคุณปู่เตรียมปลดเกษียณ สู่ตำนานในพิพิธภัณฑ์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ความทรงจำ 45 ปี เมื่อไมโครเวฟรุ่นคุณปู่เตรียมปลดเกษียณ สู่ตำนานในพิพิธภัณฑ์เปิดภาพหายากกลางป่ามรดกโลก! “ตั๊กแตนหัวมังกร” โผล่เขาพะเนินทุ่ง สะท้อนความอุดมสมบูรณ์แก่งกระจานวินาทีชีวิต เจาะลึก "การนอนสุดขั้ว" ของสัตว์ป่าที่มนุษย์คาดไม่ถึงธนาคารประกาศปิดแอปบนมือถือระบบเก่า เริ่ม 14 ก.พ. 69 ใครใช้ iOS ต่ำกว่า 14 หรือ Android ต่ำกว่า 10 เข้าแอปไม่ได้สาวไทยปากแจ๋ว! ซัดสื่อไทยปล่อยข่าวเว่อร์..เธออยู่ปอยเปตก็ปกติดี ไม่โดนจับเป็นตัวประกันกินก้อยดิบ มันแซ่บชั่วคราว แต่ระวังสิบ่มีโอกาสได้แซ่บอีกเด้อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
"เห็ดซิการ์ปีศาจ" รูปร่างเหมือนดอกไม้บาน หนึ่งในเห็ดที่ "หายาก" และ "แปลก" มากที่สุดในโลกชนิดหนึ่ง"ไพรเกสตูเลน" หน้าผาหินแบนสุดอลังการในนอร์เวย์“คาล์ฟคิก” ท่าเตะเงียบที่ทำให้นักมวยไทยหลายคน ยางแตกกลางยกแมงมุมกระโดดเลียนแบบมด ที่หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นมด
ตั้งกระทู้ใหม่