หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงมี..แต่แขนสั้นไปหน่อย ?🤤😲

เนื้อหาโดย อับดุล รอเเย๊ะส์

ดวงดีแต่เกิดมาแขนสั้นไปหน่อย5555😲🤤😁

เมื่อได้มีผู้แชร์คลิปวีดีโอบอกว่าดวงดี ...แต่แขนสั้นไปหน่อย จบ! ใครแขนยาวเชิญ

ภาพคลิปของวีดีโอที่บังเอิญโชคดีไปเจอแบงค์พันร่วงอยู่ในช่องท่อระบายน้ำแถวหน้าห้างแห่งหนึ่ง แต่เขาหมดปัญญาเพราะไม่สามารถเอื้อมมือไปหยิบมันขึ้นมาได้ น่าเสียดายจริงๆ...

เมื่อชาวเน็ตมาเห็นคลิปนี้ต่างน้ำลายไหลกันเป็นแถวนั้นแบงค์พันเลยนะไม่ใช่แบงค์20ใครๆก็อยากได้ หลายคนต่างคิดค้นวิธีต่างๆนาๆที่จะเอามันขึ้นมาเป็นเจ้าของให้ได้ 

แล้วเพื่อนๆล่ะถ้าเจอแบบนี้จะทำอย่างไร.?.🤤😃

 

คลิปวีดีโอ👇

https://www.facebook.com/share/r/hZZ6omRs949AEjpV/?mibextid=D5vuiz

เนื้อหาโดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: หัวหน้าแก๊งแมวน้ำ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"สารวัตรแจ๊ะ" บุกรวบตัว "บู๊" น้องชาย "แจง" ที่ชายแดนเขมร..หลังท้าทายระบบจากสนามรบสู่สัญลักษณ์แห่งเกียรติ"ความลับของเกราะญี่ปุ่น"เครื่องดื่ม 2 ชนิด ที่ไม่ควรดื่มหลังเพิ่งตื่นนอนเปิดม่านสู่ชีวิตข้าราชการยุคปลายราชวงศ์ชิง ภาพถ่ายหายากพร้อมคำอธิบายเรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติกินไข่ต้ม 30 วันลดน้ำหนักได้? ข้อดีของการกินไข่บุกจับคลีนิกเถื่อน หมอเถื่อนถึงกับปีนหลังคาหนี แต่ไม่รอดส่องฉายาที่คนจีนใช้เรียก 20 ประเทศทั่วโลกคู่รักชายรักชาย ตรวจ DNA เพิ่งรู้เป็นพี่น้องกัน หลังคบหากันมา 2 ปีและกำลังจะแต่งงาน!สาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆแปลกแต่จริง "ตอนนอนเป็นผู้ชาย ตื่นมาเป็นผู้หญิง""เบน ชลาทิศ" จ่อจดทะเบียนสมรสที่ไทยอีกครั้ง หลัง พ.ร.บ. สมรสเท่าเทียมผ่าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"สารวัตรแจ๊ะ" บุกรวบตัว "บู๊" น้องชาย "แจง" ที่ชายแดนเขมร..หลังท้าทายระบบ25 เรื่อง ของดวงจันทร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้กินไข่ต้ม 30 วันลดน้ำหนักได้? ข้อดีของการกินไข่เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติ"เบน ชลาทิศ" จ่อจดทะเบียนสมรสที่ไทยอีกครั้ง หลัง พ.ร.บ. สมรสเท่าเทียมผ่าน
สาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆ"มดโถน้ำผึ้ง" เป็นมดชนิดเดียวในโลกที่สามารถผลิตน้ำผึ้งได้!นี่คือ..ชุดดำน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในโลก!ทางหลวงริมหน้าผาสูงชันอันตรายที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่