หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนะนำร้านลับ สายเนื้อ ย่านสามเสน

โพสท์โดย jejeepenmeow

เทรดการเนื้อกำลังมาแรง แต่ละคนมีวิธีรังสรรค์นำเนื้อมาเป็นเมนูต่างๆ เช่น เนื้อย่าง หรือเสต็ก แต่ถ้าใครไม่อยากทำ วันนี้จะมาแนะนำร้านที่กินสายเนื้อห้ามพลาด  ครัวกระกระเนื้อสาสสส  ร้านฟิวโฮมเมด เนื้อคุณภาพสูง ราคาถูกและดี เริ่มต้นราคาตั้งแต่หลักสิบ แถมยังมีเบียร์ และไวน์ให้เลือกอีกด้วยนะ ใครอยากชิบเบียร์แฮงค์เอ้ากับเพื่อน ครอบครัว หรือจะมาเดท แนะนำร้านนี้ เจ้าของเป็นมิตรฟิวเพื่อนคอยแนะนำ บริการ รวมถึงให้ความรู้อีกด้วย ไปกินไม่เสียเปล่า!

เมนูแนะนำ

แนะนำให้จองโต๊ะไปก่อนนะ เนื่องจากเป็นค่อนข้างเล็ก โต๊ะมีไม่มาก สามารถจองโต๊ะ หรือ ทักในเพจเฟสบุ๊คร้าน https://www.facebook.com/profile.php?id=100080324321939&locale=ar_AR

ที่อยู่ : ซอย สามเสน 16 แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300

 

โทรศัพท์: 0991181177

 

เวลาทำการ: 17.00 น. เป็นต้นไป

เนื้อหาโดย: jejeepenmeow
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jejeepenmeow's profile


โพสท์โดย: jejeepenmeow
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทย"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?หมอช้างเตือน 2 ราศี ระวังการเงินตึงตัว รายจ่ายพุ่ง รายรับเข้าช้าจังหวัดในเขตภาคอีสานของไทย ที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลมากที่สุดรายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหนแค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยส่องเลขปฏิทินจีน แม่น้ำหนึ่ง เดือนเมษายน 2569"แต๋วจ๋าพารวย" งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คืนความสุขสู่ความรวยสูตรคำนวณงวด 1/4/69ฝรั่งเศสเปิดตัวเรือบรรทุกเครื่องบินใหญ่สุดยุโรปมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลก ไม่ใช่ฮาร์วาร์ด!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
อาหารคาวที่เห็นแล้วทำให้รู้สึกอยากอาหารทันที"แกงหมูชะมวง" อาหารพื้นเมืองขึ้นชื่อ ของจังหวัดจันทบุรี และจังหวัดใกล้เคียงเมื่อเรากินบลูเบอร์รี่เป็นประจำ"ขนมkวยลิง” ขนมชื่อแปลก ฟังแล้วสะดุ้ง ของจังหวัดจันทบุรี แต่ก็เป็นขนมโบราณกินกันมาเป็นร้อยปีแล้วเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่