หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หมาหอนเพราะเห็นผีจริงไหม ?

เนื้อหาโดย อับดุล รอเเย๊ะส์

หลายคนอาจจะเคยเห็นหรือได้ยินเสียงเวลาสุนัขหรือหมานั้นหอนเป็นประจำอยู่บ่อยครั้ง สุนัขของท่านที่เลี้ยงไว้ เวลาหอนนั้นบ่งบอกได้หลายอย่าง แต่ทำไมหลายคนคิดว่าเวลาสุนัขหอนนั้น มันอาจ เห็นอะไรบางอย่าง ที่ไม่ใช่คน หรือที่เราเรียกว่าผีนั่นเอง

1.ที่สุนัขหอนอาจเป็นเพราะว่า มันอยู่อย่างโดดเดี่ยว หรืออาจไม่มีเพื่อนเล่นเงียบเหงานั่นเองจึงอยาก เรียกร้องความสนใจโดยใช้วิธีการหอน

2. หอนเพราะว่ามีอาการเจ็บป่วยทางร่างกาย หรือพฤติกรรม ที่บ่งบอกว่าร่างกายนั้นผิดปกติ จึงหอนออกมาเพื่อเป็นการบอก

3. หอนเพราะโชว์พลัง การหอนโชว์พลังคือการหอนเพื่อ เปล่งพลังเสียงออกมา พฤติกรรมนี้หมายถึงว่ามันกำลังมีความสุข จึงหอนออกมาเพื่อบอกถึงการแสดงความสุขนั่นเอง

4. การหอนเพื่อเรียกร้องความสนใจ โดยอยากให้เจ้าของมาเล่นด้วย จึงแสดงพฤติกรรมการหอนออกมาเพื่อเรียกให้เจ้าของ หรือ เพื่อนเข้ามาเล่นกับมันนั่นเอง

5. การหอนเพราะ เห็นอะไรบางอย่างผิดปกติ โจรหรือ ต้นไม้ ที่ขยับขับเคลื่อนไปมาและสิ่งแปลกๆ เช่นสัตว์ หรือ อะไรบางอย่างที่ไม่ใช่ผี

และนี่คือการบ่งบอกถึงสัญญาณที่สุนัขหอน ไม่ได้หมายความว่ามันเห็นผีนั่นเอง มันคือพฤติกรรมธรรมชาติของสุนัขที่มันต้องหอนอยู่แล้ว หรือที่เรียกว่า เป็นธรรมชาติของมันนั่นเอง

เนื้อหาโดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เด็ก 18 กระโดดลงน้ำจากที่สูง ประมาณตึก 10 ชั้น ดับคาที่เลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่แล้วมาบน09 งวด 1 มิถุนายน 2567เผยรายได้ "พ่อค้าแม่ค้า" ในกรุงเทพฯ..บอกเลยไม่ธรรมดา!ด่วน! จับกุมตัวแล้ว “เสี่ยแป้ง นาโหนด” จนมุมในอินโดนีเซียเรื่องราวสะพานแปลกได้สมญานามว่า 'สะพานแห่งการถอนหายใจ'หรือสะพานชาฮาราแม่เครียด! ลูกชายอายุ 45 แล้ว ไม่คิดแต่งงาน?ฉายาที่ไทยพูดถึงประเทศต่างๆเลขเด็ดคุณไก่ วุฒินันท์ สอนศรี งวด 1 มิถุนายน 2567เปิดประวัติ ‘แป้ง นาโหนด’ คดียาวเป็นหางว่าว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จงอ่านหนังสือเมื่อโชคไม่ดีวิกฤตวัยกลางคน (Midlife Crisis )
ด่วน! จับกุมตัวแล้ว “เสี่ยแป้ง นาโหนด” จนมุมในอินโดนีเซียพิพิธภัณฑ์ความผิดปกติทางพันธุศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุด!แม่เครียด! ลูกชายอายุ 45 แล้ว ไม่คิดแต่งงาน?เวรกรรมตามทัน! หนุ่มวัย 39 ปีย่องเข้าโรงงานลักตัดสายไฟถูกไฟดูดเสียชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่