หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้หรือไมสีแห่งความรักแท้ที่บริสุทธิ์ไม่ใช่สีแดง สีเหลือง สีเหย แต่มันคือสีดำ

โพสท์โดย Man

 

งงละซิวันนี้เรามานำเสนอเรื่องสีแห่งความรักแท้ที่บริสุทธิ์...คือสีดำ

สีแห่งความรัก
สีแห่งความรักแท้ที่บริสุทธิ์...คือสีดำ
(Color Of True Love ... is pure black.)

สีแห่งความรักแท้ที่บริสุทธิ์คือสีดำดุจพระศอของพระศิวะมหาเทพสีแห่งความรักแท้จริงมิใช่สีฟ้า สีแดงหรือสีชมพูหรือสีหวานอื่นใดแต่สีแห่งความรักแท้และการเสียสละอันยิ่งใหญ่กลับกลายเป็นสีดำดุจสีถ่านไม้เผาดุจพระศอแห่งองค์พระศิวะมหาเทพผู้ยิ่งใหญ่ก่อนที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์และน้ำอมฤตจะปรากฏขึ้น

ปรากฏน้ำพิษที่ร้ายและรุนแรงปรากฏขึ้นมาน้ำพิษนี้ถ้าปล่อยไว้ในอากาศจะเกิดมลพิษเกิดกลุ่มควันพิษที่ร้ายและรุนแรง สภาพอากาศจะเกิดความร้อนและแห้งแล้งเกินกว่าสรรพสัตว์จะทนได้ถ้าหลั่งไหลลงสู่มหาสมุทรหรือทะเลจะทำให้น้ำเหือดแห้งหายไป

 

หยดลงพื้นแผ่นดินจะกลับกลายเป็นลาวาเดือดแผ่นดินจะลุกเป็นไฟทำลายล้างสรรพสิ่งให้พินาสไป ทั้งกองทัพเทพและอสูรต่างล่าถอยทิ้งนาคไว้กับเขาพระสุเมรุเพราะเกรงภัยจากน้ำพิษนั้น พระศิวะมหาเทพทรงพิจารณาเห็นว่ามีแต่พระองค์เท่านั้นที่จะแก้ไขวิกฤติในครั้งนี้ได้ พระองค์ทรงตัดสินพระทัยพลีชีพของพระองค์เพื่อคุ้มครองโลกด้วยความรักแท้ที่บริสุทธิ์ดุจบิดาที่ยอมพลีชีพเพื่อบุตรธิดาของตนทรงดื่มน้ำพิษนั้นจนหมด

 

พิษร้ายถึงจะไม่สามารถทำลายล้างพระศิวะมหาเทพได้แต่ก็ทำให้พระองค์สิ้นสติไปพระศอของพระองค์ถูกพลังทำลายล้างของฤทธิ์ยาพิษเผาไหม้เป็นสีดำสนิทดุจถ่านไม้

สีดำสนิทจึงกลายเป็นตัวแทนที่แสดงถึงความรักแท้และการเสียสละอันยิ่งใหญ่ถึงขนาดที่ยอมเสียสละแม้แต่ชีวิตและสรรพสิ่งเพื่อความรักนั้นสีดำเป็นสัญลักษณ์ของความรักของพ่อแม่ที่มีต่อลูกหรือสรรพสิ่งที่พระองค์ทรงสร้างขึ้นมาด้วยความรักที่บริสุทธิ์พิธีกวนน้ำอมฤตกระทำต่อเมื่อพระศิวะทรงฟื้นคืนสติขึ้นมาจนเสร็จพิธีบังเกิดสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปรากฏขึ้นมาหลายอย่างเช่นม้าแก้ว

 

สีขาวบริสุทธิ์เป็นประกายประดุจแก้ววัวแห่งสวรรค์ผู้เป็นวัวที่มีคุณค่าดุจแก้วสารพัดนึก ที่สามารถบันดาลสรรพสิ่งที่ปรารถนาให้ได้บรรดานางอัปสรผู้มีความงดงามเป็นเลิศ ต้นและดอกไม้ปาริชาติที่มีกลิ่นหอมและมีสรรพคุณในการรักษาสารพัดโรคสามารถชุบชีวิตแม้แต่ผู้ป่วยที่ได้เสียชีวิตแล้วให้กลับคืนมาได้นางวรุนีเทพีแห่งน้ำจันทร์( สุรา ) ผู้ทำให้ผู้ดื่มน้ำสุราเคลิบเคลิ้มขาด

สติลืมตัวลืมตายลืมอายลืมแก่สุดท้ายคือปรากฏร่างของพระแม่ลักษมีในรูปลักษณ์ของหญิงงามในดอกบัวพันกลีบซึ่งพระนารายณ์ได้ทรงรับพระแม่ไว้เป็นพระชายาตามเดิมเมื่อนางวรุนีเทพีแห่งสุราปรากฏขึ้นพร้อมหม้อสุราพวกอสูรทั้งหลายก็เข้ารุมล้อมเสพสุราจนลืมตัวลืมหม้อน้ำทิพย์หม้อน้ำอมฤตซึ่งทำให้ผู้ดื่มมีชีวิตอมตะฆ่าไม่ตายอีกทั้งพระนารายณ์ได้ดำเนินแผนการขั้นต่อไปคือแปลงร่างเป็นหญิงงามเข้ายั่วยวนมอมเมาให้พวกอสูรหันไปสนใจดื่มน้ำสุรากันเปิดโอกาสให้พวกเทพเทวีฤษีเข้าดื่มกินน้ำอมฤตกันจนหมดสิ้น........

แล้วแต่ความเชื่อ..คนนี้ละสมมุติเองเออเอง 

โพสท์โดย: Man
อ้างอิงจาก: วิกิพีเดีย,diarylovemanman.blogspot
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หลานติดทหาร ยายทำอาหารมาเลี้ยง กินได้ทั้งกองร้อยประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!สถิติเด็กเกิดใหม่ในญี่ปุ่น ลดลงอย่างน่าใจหายแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้เตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!พระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์เรดาร์เตือนภัยที่ป้องกันฐานนิวเคลียร์ของรัสเซียถูกโจมตี!ปากเหวสงครามโลกครั้งที่สาม!สหรัฐยืนยัน ไม่ส่งทหารเข้ายูเครนแน่นอน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สหรัฐยืนยัน ไม่ส่งทหารเข้ายูเครนแน่นอนด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!อดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!แปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
แปลกแต่จริง ดวงตาสวรรค์ ปรากฏการณ์แสงอาทิตย์ลอดปล่องถ้ำ เทือกเขากกมะม่วง 1 ปีมีให้เห็น 2 ครั้งปล่องภูเขาไฟโบราณลึกลับลำหินปล่องภูเขาไฟรูปเข็ม ซึ่งเป็นภูมิลักษณ์เด่นแปลกตาแห่งหนึ่งในประเทศเซาตูแมอีปริงซีปปลิงสยองพันธุ์ดุ ปลิงยักษ์แอมะซอน สัตว์เลี้ยงสุดสยอง...ทะเลสาบที่แปลกที่สุดในโลกทะเลสาบน่ามู่ชั่ว หรือทะเลสาบนัมโซ เป็นทะเลสาบน้ำเค็มที่อยู่สูงที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่