หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แผนที่เขตเทศบาลนครศรีธรรมราช ไม่รู้ว่าจงใจหรือบังเอิญ ?

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

แผนที่เขตเทศบาลนครศรีธรรมราช ไม่รู้ว่าจงใจหรือบังเอิญและนี่คือที่มาของคำว่า ประตูมีกลอน คนคอนมีปืน😎 

ชมความคิดเห็นชาวเน็ตกัน

📌ผมเชื่อแล้วโคตรเอายันผังเมือง น่าจะมีหลักวิทยาศาสตร์คือใช้ชีวิตในเมืองรูปปืนกันจนชินโดยไม่รู้ตัว ทำให้กระแสเลือด เส้นประสาทต่างๆไหลเวียนกันเป็นรูปปืน ทุกอย่างหลอมรวมผ่านกาลเวลาทำให้ นครศรีธรรมราชขึ้นชื่อเรื่องปืน มาจากผังเมืองนี่เอง

📌ตัวเมืองเป็นชุุมชนที่สร้างขึ้นบนสันทรายชายหาดในอดีต ตัวเมืองเลยดูยาวตามแนวชายฝั่งทะเล ที่ระดับน้ำค่อย ๆลดลง

📌ผมคนนครนะ แต่ในอดีตพื้นที่มันเป็นสันทรายชายหาดครับ ทำให้ที่อยู่อาศัยเกิดขึ้นตามแนวยาว ไม่ค่อยภูมิใจกับเรื่องอะๆรแบบนี้ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันเกิดขึ้นจริงๆและมีปืนกันจริงๆ

📌ฝั่งด้ามปืนเทศบาลเมืองคอน ตามที่ไปดูมา ถ้าเปรียบเทียบน่าจะเป็นแผนผังเมืองใหม่ขยายพื้นที่รองรับความความเจริญ จากตัวเมืองชั้นใน หลายตัวจังหวัดใหญ่ๆก็ขยายแผนผังเมืองใหม่กันเยอะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด็ดลุงแป้น เลขเด็ดหนุ่มสุพรรณ เลขเด็ดบัวคำศรี งวด 1 มิถุนายน 2567ท่าทีของผู้นำทั่วโลกกับการเสียชีวิตของประธานาธิบดีอิหร่านแปลปกสลากสัญจร จังหวัดชัยนาท งวด 1 มิถุนายน 2567ชนเผ่าผิวสี..ชาวไอนุคนผิวสี ชนเผ่าโบราณของญี่ปุ่น10 อันดับจังหวัดที่เจริญที่สุดในประเทศไทยสมาชิกนาโตพิจารณาส่งทหารไปยังยูเครนเหตุการณ์วันสิ้นพระชนม์"เสด็จเตี่ย"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ซื้อกิน VS ทําอาหารกินเอง อันไหนประหยัดเงินมากกว่ากัน ?3 ราศี ที่ชอบซ่อนความรู้สึกนกแต้วแร้วแปดสี: นกสวยงามที่ใกล้สูญพันธุ์อิสราเอลโจมตีค่ายลี้ภัย ดับแล้วกว่า 30 ราย
ไก่ไร้หัวที่มีชีวิตรอดอยู่ต่อมาได้กว่า 18 เดือน!!ราคา Golden Boy รู้แล้วอึ้ง! ถูกลักลอบขายไปจากไทยเมื่อ 60 ปีที่แล้ว?ซื้อกิน VS ทําอาหารกินเอง อันไหนประหยัดเงินมากกว่ากัน ?นักโบราณคดีขุดพบหลุมฝังศwของ "เจงกิสข่าน"
ตั้งกระทู้ใหม่