หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อากาศวันนี้? 43 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว!🔥🔥

เนื้อหาโดย อับดุล รอเเย๊ะส์

อากาศวันนี้ 🔥🔥

ช่วงนี้เป็นช่วงหน้าร้อนที่ร้อนจัดมากๆทำให้หลายคนต่างใจร้อนเหมือนกับอากาศของบ้านเราตอนนี้อุณหภูมิในช่วงกลางวันสูงสุดถึง 43 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว...

ขนาดเปิดพัดลมสามตัวยังร้อนบางบ้านไม่มีแอร์ด้วยก็ยิ่งร้อนจัด ค่าไฟแพงไม่ไหว ขอพี่น้องคนไทยเราโปรดหลีกเลี่ยงการทำงานกลางแจ้ง ที่โล่งกลางแดดนานๆดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับช่วงร้อนนี้

เนื้อหาโดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เห็นแล้วก็lสียวแทนเลยจริงๆ..กับท่านั่ง "แตงโมในตำนาน" 😁เที่ยวชุมพร แวะชมเนินทรายชุมพร มีที่เดียวในไทย5 เคล็ดลับดูแลสุขอนามัย ลดกลิ่นแก่ในวัยชราบาร์โฮสต์ญี่ปุ่น เดี๋ยวนี้เขาปรับภาพลักษณ์ใหม่เป็นแนวโอ้ปป้ากันแล้วนะเด็กหญิงวัย 6 ขวบทำรองเท้าหาย แม่เลยลงโทษให้เดินเท้าเปล่าบนถนนร้อนๆ จนเท้าเด็กพอง"แจ็คสัน หวัง" เผย "ผมไม่ค่อยมีเพื่อนแท้ หลังผมเป็นคนดัง"
แผนที่ที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรปอายุ 4,000 ปีย้อนคำทำนาย บาบา วานกา หมอดูตาบอด จะมีผู้นำถูกลอบสังหาร ในปี 2024เมื่อเวรกรรมทำงานช้า 3พี่น้องสาวสวย ช่วยกันปลิดชีพพ่อมาเฟีย เพราะเอือมกับพฤติกรรมแบบสุดๆ!!นี่คือ "งูกิ่งไม้" แต่นี่เป็นเพียงฉายาเพราะชื่อจริงของมันคือ "งูกินทากหัวโหนก"
ตั้งกระทู้ใหม่